'จั๊กจั่น'ก้าวข้ามคำวิจารณ์ โว'สะใภ้ไร้ศักดินา'กระแสดี


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากโดนกระแสวิจารณ์อย่างหนักสำหรับ นางเอกสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข  ถึงความไม่เหมาะสมกับบทปลิวลม ล่าสุดหลังละครสะใภ้ไร้ศักดินา ทางช่อง 8 ได้ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็มีกระแสตอบรับที่ดีขึ้น และชื่นชมว่าจั๊กจั่นสวมบทปลิวลมเวอร์ชั่น 2020 ออกมาได้น่ารัก แถมสำเนียงภาษาอีสาน ก็ดีชนิดที่เรียกว่าฟังแล้วไม่ขัด

          “ต้องขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ค่ะ ที่ติดตามละครเรื่องนี้  อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า ละครเรื่องนี้เป็นละครที่เคยโด่งดังมาก ถามว่าเรากดดันไหม เรื่องเปรียบเทียบ เราไม่กดดันนะ ที่กดดันคงเป็นกดดันตัวเองมากกว่า  เวอร์ชั่นนี้เป็นละครคอมเมดี้นำ เราทำการบ้านเยอะมาก เพราะเราต้องใช้โทนเสียงที่แตกต่างจากละครปกติ มีสูงกลางแตกต่างกัน แอคติ้งพลังก็ต้องบวกเพิ่มลงไป 

          เรื่องนี้จั่นรู้สึกท้าทายหลายอย่างมาก ด้วยความที่เราเต้นก็ไม่เก่ง เราชอบร้องเพลงก็จริง แต่เราก็ชอบเพลงแนวฟังสบาย ๆ ไม่ใช่เพลงแนวแดนซ์ แล้วช่วงนี้จั่นเข่าเจ็บด้วย เราเลยกังวลว่าเราจะเต้นออกมาเป็นยังไง เพราะเพลงสนุกมาก กลัวทำออกมาไม่สุด อีกเรื่องคือเรื่องภาษาเรื่องนี้ต้องพูดอีสานด้วยที่เป็นอุปสรรค ตอนถ่ายเราเครียดมากอย่างที่เห็นว่าเราร้องไห้เลย แต่หลังจากวันนั้นมันเหมือนเป็นการปลดล็อค ยิ่งกระแสหลังละครออกอากาศ แฟนละครชอบกันมันก็ทำให้เราหายเหนื่อยค่ะ”

 

 

 

 

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ