'กอล์ฟ'สะเทือนใจ หลังเห็นหลานโดนทำโทษด้วยการจับกดน้ำ!


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยังมีเรื่องให้ชาวเน็ตพูดถึงกันอีกครั้ง เมื่อหนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ได้รีทวิตโพสต์หนึ่งของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่พูดถึงคลิปในยูทูบชาแนลของสาวซาร่า คาซิงกินี ซึ่งในคลิปน้องสาวของซาร่าได้ลงโทษ "น้องแม็กซ์เวลล์" ด้วยการอุ้มดึงลงไปใต้น้ำจนน้องแม็กซ์เวลล์ตกใจร้องไห้ แต่ซาร่าซึ่งเป็นแม่กลับหัวเราะและไม่มีการเข้าไปปลอบใจลูกที่กำลังตกใจ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเขียนอธิบายเหตุการณ์ในคลิปว่า
          "ถ้านี่เป็นแม่นี่ตกใจละนะ เอาลูกตูจุ่มน้ำ แบบแกล้งให้น้ำเข้าหน้าเข้าปาก คือไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นการเอากดน้ำแบบตั้งใจ เหตุเกิดจาก Maxwell Splash น้ำ น่าจะตีน้ำเข้าหน้าน้องสาวของอิแม่ #ซาร่าคาซิงกินี ลูกตกใจอะ ครอบครัวเป็นแบบนี้ https://youtu.be/ND2Rp7iy8NI  คลิปเมื่อ March 18,2020"
          โดยหนุ่มกอล์ฟ โพสต์ว่าสะเทือนใจกับการลงโทษหลานแบบนี้  "พึ่งเคยเห็นคลิปนี้คนเป็นลุงสะเทือนใจมาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ?? ขำนี่..ตลกเหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ"

 

 

 

 

ครอบครัวฝั่งไมค์(ซ้ายสุด)-กอล์ฟ(คนที่สองจากขวา)

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม golfpichaya


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ