เมินม็อบ!'กรณ์'นำทีมลุยใต้ชวนคนนครศรีฯจุดประกายทำการเมืองดี


เพิ่มเพื่อน    

16 ต.ค.63 -ท่ามการสถานการณ์การเมืองที่กำลังร้อนแรง แต่สำหรับพรรคกล้านำทีมโดย นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค กลับเลือกที่จะลงพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ในระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 โดยนำทีมผู้บริหารและทีมงานพรรคกล้า พบปะกับนักธุรกิจและประชาชน จุดประกายการทำการเมืองดีเริ่มต้นที่เมืองคอน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยแก้ปัญหาตรงจุด และเติมเงินในกระเป๋าให้กับประชาชน  เพื่อเศรษฐกิจที่ยั่งยืนของ จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ จ.นครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่เก่าแก่ มีความเป็นมายาวนาน มีทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีวัฒนธรรมท้องถิ่นงดงาม มีชุมชนเข้มแข็ง สามารถพัฒนาต่อยอดเพื่อสร้างเศรษฐกิจให้กับจังหวัดและประเทศชาติได้ พรรคกล้าจึงได้จัดกิจกรรม “รวมพลคนกล้า พัฒนาเศรษฐกิจเมืองคอน” ในวันที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ โรงแรมนราวดี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

โดยมีกูรูด้านเศรษฐกิจและโค้ชธุรกิจมืออาชีพมาร่วมแบ่งปันประสบกาณณ์ และร่วมทำเวิร์คช็อปกับประชาชนอย่างใกล้ชิด อาทิ กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก, วรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรคกล้า กูรูด้านค้าปลีก เอสเอ็มอี และนักธุรกิจหมื่นล้าน, ปฐม อินทโรดม ที่ปรึกษาด้านอีคอมเมิร์ซ เครือสหพัฒน์, ณัฎฐิมา วิชยภิญโญ นักการตลาดและเจ้าของโรงแรม-โฮมสเตย์ ฯลฯ ส่วนในวันที่ 17 ตุลาคม จะพบปะกับ พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดหน้าพระธาตุ และประชาชนในพื้นที่ อ.คีรีวงค์

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่อยากเห็นเศรษฐกิจ จ.นครศรีธรรมราช กลับมาคึกคักและฟื้นตัวได้อย่างยั่งยืน มาร่วมเป็นผู้กล้าพัฒนาเศรษฐกิจเมืองคอนไปด้วยกัน เราจะทำแบบสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจแบบยั่งยืน เมืองคอนจะดีกว่า ถ้ากล้าลงมือทำ

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'