‘โอ๊ต ปราโมทย์’ซัดกลับเกรียนคีย์บอร์ดหลังโดนด่าเรื่องการเมือง


เพิ่มเพื่อน    

 

     อยู่ดีๆก็โดนเกรียนคีบอร์ดด่าเรื่องการเมืองในทวิตเตอร์ว่าไม่ออกมา call out หรือออกมาก็พูดเพียงเล็กน้อยเพื่อกันให้ตัวเองไม่โดนด่าเท่านั้น สำหรับนักร้องหนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ทำเอาเจ้าตัวต้องตอบกลับเพื่อชี้แจงว่าตนทำมาตลอดแถมบริษัทของตนเองนั้นพนักงานสามารถพูดคุยเรื่องการเมืองได้ และใครจะลางานไปม็อบก็ได้ พร้อมยืนยันว่าหากใครโดนจับตนจะไปประกันตัวด้วยตัวเอง

    “ขอประทานโทษ​นะครับ​ ผมทำมาตลอดแต่ไม่เคยใช้คำพูดรุนแรงแบบคุณ​เพราะมันไม่มีประโยชน์​ ผมบอก​ พนง.โคตรคูล ทุกคน​ว่าสามารถ​คุยเรื่องการเมืองในบริษัท​ได้​ เห็นต่างกันได้แต่พวกเราต้องอยู่ร่วมกันได้​ ใครจะลางานไปม๊อบ​ก็ได้​ แต่ให้ระวังตัว แล้วบอกคนในบ.ด้วยว่าจะไป​ เพราะถ้าอะไรเกิดอะไรขึ้นจะได้ตามไปช่วยเหลือทัน​ แล้วถ้าโดนจับผมก็จะไปประกันเองเพราะเป็นคนในความดูแลของผม​ ฉะนั้น​ถ้าไม่รู้เรื่องรบกวนอยู่เฉยๆนะครับ​ มันไม่เท่ห์​หรอก การออกมาด่าคนอื่นด้วยคำรุนแรงแบบนี้​ เพราะมันดูไม่มีการศึกษา​อะครับ​ จุ๊ฟๆ​ รักนะเด็กโง่🤭❤️”

 

 

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก