'ลาดา'ปรี๊ดแตก! ฟาดกลับนักเลงคีย์บอร์ด"เป็นนักแสดงไม่ใช่นายกรัฐมนตรี"


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอานักร้อง-นักแสดงสาวอย่าง ลาดา อาร์สยาม ถึงกับเดือด เพราะล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปชุดแดนซ์เซอร์ที่ใส่เข้าฉากในละครกระสือลำซิ่ง ทางช่อง 8 ลงทางเพจลาดา อาร์สยาม เพื่ออัปเดตผลงานให้แฟนคลับตามปกติ แต่ดันเจอคอมเมนต์เกรียนวิจารณ์เละ

          งานนี้ สาวลาดาถึงขั้นคอมเมนต์ตอบกลับแบบเจ็บจี๊ด พร้อมฝากไว้ให้คิด แบบจุก ๆ ว่า อย่ามาด่ากันสุ่มสี่สุ่มห้า เป็นคนผิดแล้วยอมรับผิด แต่ถ้าไม่ผิดเจอกัน
​          โดย ลาดา เผยว่า “ไม่รู้ว่าชีวิตเป็นอะไร เราจะต้องมาเจออะไรแบบนี้ตลอดเวลา เรื่องของเรื่องคือเมื่อวานเราไปถ่ายละครเรื่อง กระสือลำซิ่ง แล้วมันเป็นวันแรกเลยที่เราฟิตติ้งชุดแดนซ์เซอร์ ในเรื่องเราเล่นเป็นโดนัท ที่เป็นแดนซ์เซอร์ ชุดจะเป็นเกาะอก กางเกงขาสั้นข้างใน แต่คนอื่นอาจจะไม่รู้ว่ามีถุงน่อง แต่เรารู้ เราก็เซฟตัวเราเอง แล้วคุณแม่ก็เป็นคนถ่ายรูปลงเพจ ลาดา อาร์สยาม ตามปกติอัปเดตให้แฟนคลับดู

          แต่ลาดาไม่ได้เห็นหรอก เพราะว่าเมื่อวานถ่ายละครทั้งวัน พอตื่นเช้าขึ้นมาวันนี้คุณแม่ก็บอกว่า มีคนเข้ามาคอมเมนต์แปลก ๆ เข้าไปดูซิ เราก็เข้าไปอ่าน อ่านอยู่ 2 รอบ ว่าเขาจะสื่ออะไร ใจความก็จะประมาณว่า “คนเขาไม่อยากดูรูปหรอก คนสวย เขาอยากให้โชว์ด้านดีๆ เพื่อสังคม คนไทยสับสนไปหมดแล้ว ทำไมไม่ไปช่วยเหลือคนอื่น ” อะไรประมาณนี้ “ทำไมต้องมาโชว์ ไม่มีใครเขาอยากดูหรอกค่ะ” เราก็นึกๆ อยู่ว่า เขาจะให้เราโชว์อะไรเพื่อสังคม ก็บอกกับคุณแม่ว่า คนแบบนี้ต้องตอบกลับไป ไม่งั้นคนแบบนี้เขาจะไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาคิด มันไม่ใช่ ก็เลยตอบว่า “เรารับบทแดนซ์เซอร์นะ ชุดเนี้ยก็เป็นชุดในการทำงาน เราไม่ได้มีหน้าที่ที่จะต้องไปแก้ไขปัญหาสังคมอะไรในประเทศไทย”

          คอมเมนต์นี้โพสต์มาไม่ถึง 5 นาที เขาก็ลบไป แต่เราแคปไว้แล้ว คือเราไม่ได้รู้สึกว่าเจ็บหรืออะไร เรารู้สึกว่าเราก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ประเทศไทยดีขึ้นได้เพราะเราก็เป็นคนไทย เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดี แต่ปกติเวลาเราลงรูปเราจะสแกนความเหมาะสมตลอดอยู่แล้ว ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหรืออะไร ก็แค่บอกเขาว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นเถอะ (ชุดเรา คนอาจจะมองว่าเซ็กซี่เกินไปหรือเปล่า?) ชุดอื่นเซ็กซี่กว่าอีก ชุดที่เคยใส่มาเซ็กซี่กว่านี้อีก แล้วเราก็มองว่า เรารับบทบาทนี้ ก็ต้องแต่งตัวแบบนี้แหละ เราก็ตอบเขานะว่า เป็นแดนซ์เซอร์ จะให้ใส่ชุดอวกาศเหรอ ไปบอกกองถ่ายเขาก็คงไม่ยอมหรอก ก็จิกๆ กัดๆ เขาไป”

 

 

 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว