มือมีดไล่แทงคนที่ห้องสมุดเมืองแวนคูเวอร์ ดับ1เจ็บ5


เพิ่มเพื่อน    

คนร้ายใช้มีดไล่แทงคนที่ห้องสมุดประชาชนลินน์วัลเลย์ในเมืองแวนคูเวอร์ของแคนาดาช่วงบ่ายวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น มีเหยื่อเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 5 คน คนร้ายแทงตัวเองบาดเจ็บด้วย ตำรวจยังไม่รู้มูลเหตุจูงใจ

    ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยรายนี้ไว้ได้ และพบว่าเขามีประวัติอาชญากรรม โดยเชื่อว่าเขาลงมือคนเดียว แต่ยังไม่รู้มูลเหตุจูงใจ คนร้ายบาดเจ็บจากการแทงขาตนเองและถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำเขาต่อไป ตำรวจยังร้องขอให้พยานออกมาให้การ โดยเฉพาะผู้ที่ถ่ายวิดีโอซึ่งนำมาโพสต์ทางโซเชียลมีเดียในเวลาต่อมา

     สิบตำรวจแฟรงก์ จาง จากกรมตำรวจแวนคูเวอร์ กล่าวว่า มีเหยื่อโดนแทงทั้งหมด 6 คน คนหนึ่งเป็นสตรีเสียชีวิต "เราเชื่อว่า เรารู้ว่าใครทำอะไรที่ไหนและเมื่อใด แต่งานของเราตอนนี้คือค้นหาให้ได้ว่าทำไม" นายตำรวจผู้นี้แถลง และว่า ตำรวจยังไม่ได้พูดคุยกับผู้ต้องสัยรายนี้ แต่เขาเคยมีประวัติอาชญากรรม

    เหตุการณ์เกิดในช่วงบ่ายที่ห้องสมุดประชาชนลินน์วัลเลย์ ในเมืองนอร์ทแวนคูเวอร์ สถานีซีทีวีของแคนาดาเผยแพร่วิดีโอที่ดูเหมือนผู้ต้องสงสัยแทงขาตนเองก่อนจะล้มลง แล้วโดนตำรวจหลายนายควบคุมตัวไว้

    นายกรัฐมนตรีจัสติน ทรูโด ทวีตแสดงความเสียใจกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์รุนแรงที่ลินน์วัลเลย์ โดยบอกว่า ชาวแคนาดาทุกคนเอาใจช่วยและอวยพรให้ผู้บาดเจ็บฟื้นตัวโดยเร็ว.


"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"