‘ต่าย-ไผ่-เบลล์’ชวนออกสเต็ป‘ดีลมั๊ย ดีล MUCH’เพลงน่ารักน่าฟิน


เพิ่มเพื่อน    

 

           ถือเป็นโอกาสพิเศษอันดีสำหรับวงการลูกทุ่ง ที่แฟนๆจะได้เห็นการรวมตัวของ 3 ศิลปินลูกทุ่งสุดฮอตอย่าง “ต่าย อรทัย”  “ไผ่ พงศธร” และน้องเล็กของค่าย “เบลล์ นิภาดา” รวมตัวกันออกสเต็ปแดนซ์ กับเพลงน่ารักๆ “ดีลมั๊ย ดีล MUCH” งานนี้บอกได้คำเดียวทั้งสามคน ออกสเต็ปน่ารักกันคนละแบบเลยก็ว่าได้

          โดยบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็อบอุ่นพอๆ กับอุณหภูมิ ทั้งสามคนต่างก็มีซีนที่ต้องเข้าฉากสลับกันไป แต่ซีนไฮไลท์ก็คงหนีไม่พ้น ท่าเต้นที่ทั้งสามต้องมาเต็มร่วมกันแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าและหน้าผม เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และที่ถือว่าเป็นเซอไพรส์ของเพลงนี้ก็คงหนีไม่พ้น “ไผ่ พงศธร” ชายเพียงหนึ่งเดียว ที่เราจะได้เห็น หนุ่มไผ่ ยืนโยกซ้าย ขวา บนเวที แต่กับ “ดีลมั๊ย ดีล MUCH” แฟนๆ จะได้เห็นมุมน่ารักๆ ของหนุ่มไผ่ กับการออกสเต็ปในเพลงนี้อีกด้วย

          ต่าย อรทัย กล่าวว่า “เพลงนี้เป็นเพลงน่ารักๆ มีความรักดีๆ ให้กัน และที่สำคัญสุขภาพก็ต้องดีด้วย  นอกจากนี้ มิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ใน MV นี้ ต่าย จะรับบทเป็นเจ้าของร้านซักรีด, ไผ่ จะเป็นหนุ่มข้างบ้าน ที่มาตามจีบต่ายคอยเทียวมาหยอดมาเติมความหวานตลอดๆ ส่วนน้อง เบลล์ จะเป็นน้องสาวตัวป่วนของต่ายเอง ที่คอยกีดกันไม่ให้ไผ่ได้มีโอกาสได้จีบต่าย และสุดท้ายไผ่จะจีบต่ายได้หรือไม่ต้องรอติดตามกันนะคะ”

          ไผ่ พงศธร เล่าว่า “ถ้าให้พูดถึงตอนถ่าย MV เพลง ดีลมั้ย ดีล Much ในส่วนเนื้อเรื่องอารมณ์ตามพี่ต่ายคือเล่นได้สบายๆ เลยครับ แต่เรื่องที่สร้างความกดดันให้ผมก็คือท่าเต้นเลยครับ (หัวเราะ) พอเข้าซีนจำท่าเต้นได้ เนื้อเพลงก็จะหายไป และพอจำเนื้อเพลงได้ท่าเต้นก็จะเต้นไม่ทันพี่ต่ายและน้องเบลล์ สุดท้ายต้องฝากแฟนๆ ลองดูกันครับว่า ไผ่ จะสามารถเต้นได้เป๊ะแค่ไหนครับ”

           เบลล์ นิภาดา เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ที่ได้มาร้องมาเต้นกับ พี่ต่าย พี่ไผ่ ซึ่งพี่ๆ เป็นไอดอลของเบลล์ อยู่แล้ว ตอนแรกก็เกร็งๆ แต่พอได้มาร่วมงานกัน พี่ๆ น่ารักเป็นกันเองมาก คอยแนะนำเทคนิคต่างๆ ให้เบลล์อยู่ตลอด ทำงานด้วยแล้วสนุก มีเรื่องมาให้หัวเราะอยู่ตลอดเลย ปลายเดือนนี้ได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ”

          รอติดตามชมมิวสิควิดีโอ เพลงเต้นน่ารัก น่าฟิน “ดีลมั้ย ดีล MUCH” จาก ต่าย อรทัย, ไผ่ พงศธร และ เบลล์ นิภาดา ไปพร้อมๆกัน ในวันที่ 31 มีนาคม เวลา 09.00 น. ได้ทุกช่องทางนะจ๊ะ

 

 

 

 

 


ป่วย-เป็นโรค ๓ แข็ง "ไหล่แข็ง-คอแข็ง-บ่าแข็ง" ร้าวลามลงไปถึงสันหลัง นอกนั้่น "นิ่มป๋อย" ทั้งเนื้่อ-ทั้งตัว เหมือนยางรถแตก ยังดีนะ ที่ใจยังเต้นแขม็บๆ

เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"