3 นิ้วย้ายวิกออกจากถนน นัด 11/11 จัดกิจกรรมใหญ่ทางคลับเฮ้าส์

7 พ.ย.2564- นายไชยอมร แก้ววิบูลพันธุ์ หรือแอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ โพสต์เฟซบุ๊ก The Bottom Blues ระบุว่า 11.11 ไม่ใช่เลขวันของ sale  แต่เป็นวันที่ราษฎรจะ strike back !! เชิญชวนราษฎรทุกคน มาร่วมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่อีกครั้งทาง Clubhouse ในวันที่ 11/11 นี้ พบกับศิลปิน ตัวแทนคณะราษฎร และแขกรับเชิญพิเศษมากมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รพ.ธรรมศาสตร์ฯ แถลงอาการล่าสุด ‘ตะวัน-แบม’

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกแถลงการณ์ เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของ คุณทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และ คุณอรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม) (ฉบับที่ 5)

‘อดีตรองอธิการบดี มธ.’ จี้รัฐขุดรากถอนโคน พวกบิดเบือนล้มล้างสถาบัน

หน่วยงานฝ่ายความมั่นคงของรัฐจะมีมาตรการอย่างไร ที่จะตอบโต้ขบวนการนี้  ที่ผ่านมาบอกได้เลยว่า รัฐอาจมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับขบวนการนี้

ทักษิณ งดคุยคลับเฮ้าส์ ชวนทุกฝ่ายหยุดกิจกรรมการเมือง ให้คนไทยส่งใจถวายพระองค์ภา

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมของดรายการคลับเฮ้าส์ในวันอังคารที่ 20 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และอยากขอเชิญชวนให้ฝ่ายการเมือง

'หมอวรงค์' จับไต๋! แก๊งชังชาติสู่ขายชาติ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ม็อบราษฎรจากชังชาติสู่ขายชาติ การเคลื่อนไหวของม็อบราษฎร ในช่วงการประชุม APEC 2022

ไร้สาระ! ชำแหละ 3 ข้อเรียกร้อง 'ม็อบหยุดเอเปก'

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "การประชุมเอเปกให้ประโยชน์แต่กลุ่มทุน เปิดให้บริษัทข้ามชาติเข้ามาลงทุน เข้ามาแย่งที่ดินของคนไทย