มีชัย ค้ำเก้าอี้บิ๊กตู่ เอกสารสามหน้า อาจเปลี่ยนเกม ประยุทธ์ คัมแบ็กนายกฯ

เอฟซี แฟนคลับ พลเอกประยุทธ์  ใจชื้นขึ้นมาเยอะ เริ่มมีความหวังมากขึ้นว่า พลเอกประยุทธ์ จะชนะในคดีแปดปีนายกฯ จนได้กลับมาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี เต็มตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

หลังมีการเผยแพร่ หนังสือความเห็นของ มีชัย ฤชุพันธุ์ อดีตประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ ที่ทำคลอดรธน.ปี 2560 มากับมือ ทุกมาตรา โดยหนังสือดังกล่าว เห็นชัด เป็นคุณต่อการสู้คดี กับฝ่ายพลเอกประยุทธ์เต็มๆ โดยเฉพาะการให้นับเวลาการเป็นนายกฯต้องนับหลังจากรธน.ประกาศใช้ เมื่อ เมษายน 2560 ที่ก็คือ เห็นว่า พลเอกประยุทธ์ ไม่ต้องพ้นจากนายกฯ หลัง 24 ส.ค. 2565 นั่นเอง 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อ “คนกรุงเทพฯ” ให้การ

กทม.คือ.... “เมืองคนหมดอาลัยตายอยากกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ”! จริง-ไม่จริง ดูได้จากจำนวนคนไปใช้สิทธิ! กทม.ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ๔,๔๒๘,๖๔๔ คน

เมืองไทย ‘ใครเคยเห็น’?

วันนี้.... ขอนำข่าวที่ท่านทราบอยู่แล้วมาให้อ่านอีกครั้ง ดังนี้ 28 มิ.ย.2569 – พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

สารภาพก่อน ‘ลดครึ่ง’

โปรดฟังทางนี้...! ผู้สอบผ่านเข้ารับราชการส่วนท้องถิ่นโดยสุจริต ก็ดี ผู้สอบผ่านโดยจ่าย ๓๕๐,๐๐๐-๘๐๐,๐๐๐ บาท ก็ดี