ร้อนระอุ กลางห้องพิจารณาคดี ‘ทักษิณ’ฟ้อง ‘ชวน’ การกลับมาของ ‘ทนายเทวดา’

คดีฟ้องร้องในความผิดฐานหมิ่นประมาท ที่ ทักษิณ ชินวัตร  แจ้งความดำเนินคดี ชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา กรณีออกมาวิพากษ์วิจารณ์ การแก้ปัญหาความไม่สงบเรียบร้อยในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ สมัยรัฐบาลทักษิณ ที่ตอนนี้ มีการยื่นฟ้อง ชวน ต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ไปแล้ว เมื่อ25 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนคดีขาดอายุความเพียงไม่กี่วัน บอกได้เลยว่า การสู้คดีนี้ในชั้นศาล เข้มข้นแน่นอน  หลังพบว่า   “บัณฑิต ศิริพันธุ์”เจ้าของฉายา ทนายเทวดา จะเป็นทนายความหลักในการว่าความคดี ให้กับ ชวน ที่ตกเป็นจำเลย

อันเป็นการกลับมาว่าความอีกครั้ง ของ บัณฑิต ทนายความชื่อดัง จากสำนักงานทนายความเสนีย์ ปราโมช หลังหายหน้าไปหลายปี แต่งานนี้ คัมแบ็ก

เพื่อมาช่วย  ชวน ฟาดฟันกับฝ่ายทีมทนายทักษิณที่รับรองได้ว่า  สืบพยานทุกนัด  ร้อนระอุ ทะลุองศาเดือด กลางห้องพิจารณาคดีของศาล 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มากกว่านึก-ลึกกว่าคิด'

ก็ขอชื่นชม "คุณชูวิทย์" ด้วยนะ เห็นข่าว ที่ "สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด" หรือ ป.ป.ส. เมื่อวาน (๘ ธ.ค.๖๕)

จ้าวเหว่ย โชว์เมืองใหม่ พาท่องอาณาจักรแสนล้าน

เจ้า เหว่ย ประธานเขตเศรษฐกิจพิเศษสามเหลี่ยมทองคำ เปิดตัวให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมลงพื้นที่ ถนนคนเดิน ย่านไชน่าทาวน์ย่านใจกลางธุรกิจท่องเที่ยวยามค่ำคืน เพื่อพบปะพูดคุย และให้กำลังใจ ผู้ประกอบการ พร้อมพาคณะของสมาคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรม ไทย- จีน ทัศนศึกษาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษสามเหลี่ยมทองคำ ที่กลับมามีขีวิตชีวาหลังจากซบเซาช่วงโควิดช่วง2 ปี

'ไทยโพสต์' ชนะคดี 'เสรีพิศุทธ์' ฟ้องหมิ่นประมาท กรณีเกาเหลา 'กมธ.ป.ป.ช.'

เมื่อเวลา 09.30 น. ศาลอาญารัชดาภิเษก นัดฟังคำพิพากษาคดี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เป็นโจทก์ยื่นฟ้องบริษัทสารสู่อนาคต (ไทยโพสต์) เป็นจำลย ในข้อหาหมิ่นประมาท

คำตอบ 'ซื้อยกโครงการ'

นี่ก็เข้าสัปดาห์ที่ ๒ ตามที่ ผบ.ตร. "พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์" และบิ๊กโจ๊ก "พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล" รอง ผบ.ตร.

อ่างทอง...สิงห์บุรี ทางผ่านที่พลาดไม่ได้

รายการเที่ยว...มีเรื่องคราวนี้ สุนีย์ เจ้าของเพจ ตัวแทนหมู่บ้าน พาแฟนรายการมุ่งหน้าไปเส้นทางภาคเหนือ แน่นอนว่า ต้องผ่านจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดสิงห์บุรี