เรียบร้อย “ป้อม-ปิดดีล” ไปอีกหนึ่ง กับปฏิบัติการทางการเมือง
“มาเร็ว-เคลมเร็ว-ปิดดีลเร็ว”
ที่ บิ๊กป้อม พลเอกประวิตร หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เจรจาทาบทาม กลุ่มการเมืองของดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ แห่งพรรค สร้างอนาคตไทย คัมแบ็ก กลับเข้าพลังประชารัฐ สำเร็จ หลังเจรจารอบสุดท้าย กันไปเมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ที่โรงแรมพลูแมนฯ ที่ข่าวว่า ผลการหารือลงตัว กลุ่มสร้างอนาคตไทย เตรียมลาออกจากสมาชิกพรรค เพื่อมาเปิดตัวเข้าพลังประชารัฐ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้
การดึงกลุ่มดร.สมคิด กลับเข้าพลังประชารัฐ ที่เป็นรังเดิมครั้งนี้ ว่าไปแล้ว มันคือ ปฏิบัติการ”ปาดหน้า-ปิดดีล” ของบิ๊กป้อม ที่รอบนี้ ไม่ได้ปาดหน้า บิ๊กตู่ พลเอกประยุทธ์ แต่ปาดหน้า คุณหญิงสุดารัตน์ และพรรคไทยสร้างไทย
ส่วนว่า งานนี้ ปาดกันอย่างไร และมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ดีลบิ๊กป้อม-กลุ่มสมคิด อย่างไร คลิปนี้ ลงลึกรายละเอียดไว้แน่นมาก
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่
Website : https://www.thaipost.net/
Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV
Facebook : https://www.facebook.com/thaipost Twitter : https://twitter.com/thaipost
Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/
Tiktok : https://www.tiktok.com/@thaiposttk?lang=th-TH
Line : https://lin.ee/ukteb32
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🔴 LIVE ‘แก้วสรร’ ขีดเส้นใต้ โจทย์หิน ‘อนุทิน’ ดักคอ ‘ส้ม’..จุดไฟ 6 ตุลา!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘แก้วสรร’ ขีดเส้นใต้ โจทย์หิน ‘อนุทิน’ ดักคอ ‘ส้ม’..จุดไฟ 6 ตุลา!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : : วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2569
'แขก' อบรม 'ไอซ์' ปมแดงจูบปากน้ำเงิน ลั่นปชต.เริ่มต้นจากเคารพเสียงปชช.
นางสาวลักขณา ปันวิชัย หรือ “แขก” พิธีกรชื่อดัง ผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่าเขียนให้รักชนกอ่าน
‘เริ่มตั้ง-เริ่มเห็นปัญหา’
ผมเพิ่งหายสงสัยวันนี้เอง ว่า.....“เพราะเหตุใดประเทศไทยจึงมีกฎหมายมากที่สุดในโลก?!” แต่คนไทยกลับ “รู้กฎหมาย” น้อยที่สุดในโลก ขณะเดียวกัน คนไทยกลับ “หลบเลี่ยงกฎหมาย” ได้เก่งที่สุดในโลก!?
🔴 LIVE เลือกตั้ง'69 เดิมพันเปลี่ยนอนาคต | สกัด ‘มุ้งอนุทิน’
เลือกตั้ง'69 เดิมพันเปลี่ยนอนาคต : วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
'พท.' ปล่อยเพลงใหม่ ปลุกใจไม่มีวันตาย สั่งถอดบทเรียนความพ่ายแพ้
'พท.' ปลุกใจปล่อยเพลงใหม่ 'สู้ต่อไป เพื่อไทยทุกคน' ด้าน 'ยศชนัน' ให้กำลังใจผู้สมัคร รู้ทุกคนเจ็บปวด ขอปวารณาตัวไม่ทอดทิ้ง 'ประเสริฐ' สั่งถอดบทเรียนทั้งแพ้-ชนะ รวบรวมหลักฐานทุจริต ส่งสัปดาห์หน้า
'สุริยะ' ปัดหอบ 30 สส. ร่วมรัฐบาล 'อนุทิน 2'
‘เพื่อไทย’ ประชุมพรรคครั้งแรกหลังเลือกตั้ง ‘ยศชนัน’ บอกมาให้กำลังใจ ขณะที่ ’สุริยะ‘ ปัดกระแสข่าวขน สส. 30 คน ร่วมรัฐบาล

