ม.หอการค้าฯ จับมือพันธมิตร 'ติวทั่วไทย พิชิตมหา'ลัยในฝัน'

24ก.ค.2566- โอกาสดีๆ มีมาแล้ว สำหรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีความใฝ่ฝันอยากเรียนต่อในมหาวิทยาลัยแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเรียนอะไรในสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ใช่ วันนี้ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (UTCC) มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านธุรกิจที่เห็นความสำคัญในการให้โอกาสทางการศึกษาอย่างเท่าเทียม จับมือร่วมกับเครือข่ายนักธุรกิจ หอการค้าไทยและหอการค้าจังหวัดทั่วประเทศ / บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) / บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด / บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) / กลุ่มธุรกิจ TCP / ธนาคารออมสิน / และ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออนทัวร์สัญจรทั่วทุกภาคทั่วไทย ในโครงการสุดฮิตติดกระแส โดนใจเจน Z กับโครงการติวดีๆ เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย UTCC TUTOR ติวทั่วไทย พิชิตมหา’ลัยในฝัน งานนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ววว!!!

UTCC TUTOR ติวทั่วไทย พิชิตมหา’ลัยในฝัน โครงการติวเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นการบริการทางวิชาการมากกว่า 10 ปี ในรูปแบบออนทัวร์โรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมปลายให้มีโอกาสเข้าถึงการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างมีคุณภาพทั่วถึงทุกภูมิภาค จัดติวฟรี ในวิชา A-LEVEL คณิตศาสตร์ 1 และ A-LEVEL ภาษาอังกฤษตั้งแต่สิงหาคมถึงธันวาคมศกนี้

โดยในปีนี้ได้รับความสนับสนุนจากผู้สนับสนุนหลักเซ็นทรัลพัฒนา เปิดพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 9 สาขา เพื่อต้อนรับน้องๆ และผู้ปกครองในพื้นที่จังหวัดและจังหวัดใกล้เคียงสามารถเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ได้แก่ เวสต์เกต ฮอลล์ นนทบุรี / อยุธยา ฮอลล์ / หาดใหญ่ ฮอลล์ / ภูเก็ต ฮอลล์ / ระยอง ฮอลล์ /อุดรธานี ฮอลล์ / สุราษฎธานี ฮอลล์ / โคราช ฮอลล์ / ขอนแก่น ฮอลล์ และ อีก 6 พื้นที่ หอประชุมในจังหวัดลำปาง ชุมพร ราชบุรี กำแพงเพชร นครศรีธรรมราช พิษณุโลก

น้องๆ ระดับชั้นมัธยมปลายที่กำลังมองหาลู่ทางเตรียมสอบเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา อยากมีที่เรียนก่อนใคร ต้องเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง รีบมาติวกับ UTCC TUTOR “ติวทั่วไทย พิชิตมหา’ลัยในฝัน” เน้นเทคนิคเอาไปใช้ได้จริง ทำข้อสอบอย่างมั่นใจ สมัครได้ทุกคน ติวฟรี ทุกจังหวัดเลือกสถานที่ที่จะติวได้ด้วย แถมยังได้รับใบเกียรติบัตร รีบสมัครเลย!!! กับโครงการ UTCC TUTOR ติวทั่วไทย พิชิตมหา’ลัยในฝัน ของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยเด็กหัวการค้า สมัคร | ติดตามข่าวสาร | สอบถามเพิ่มเติม : Line Official Account : @utcctutor หรือคลิก https://lin.ee/jyoQ47c

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กกต.ยกคำร้อง 'ชูวิทย์' รณรงค์ไม่เลือกพรรคบ้ากัญชา

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้เผยแพร่คำวินิจฉัย กกต.สั่งยกคำร้องในคดีที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ร้องว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง กระทำการอันเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส

ศาลฯพิพากษา 'หนุ่ม กรรชัย' ชนะคดี 'อาจารย์อ๊อด' ฐานละเมิด

ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง นัดอ่านคำพิพากษา คดีหมายเลขดำที่ พ1481 /2566 คดีระหว่างนายภูดิท กำเนิดพลอย หรือหนุ่ม กรรชัย พิธีกรชื่อดัง อดีตนักแสดง เป็นโจทก์ ฟ้อง นายวีรชัย พุทธวงศ์ หรือ อาจารย์อ๊อด นักวิชาการสาขาเคมีอินทรีย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็น จำเลย ฐานละเมิด

'โอ-มา-กะ-เสพ' แลนด์มาร์กศิลปะใหม่ในป่า

เปิดให้สัมผัสแล้วเทศกาล โอ-มา-กะ-เสพ เนรมิตรพื้นที่ Camping Market  ตลาดกางเต้นท์แก่งกระจาน ชวนมาเสพผลงานศิลปะและวัฒนธรรมเมืองเพชรบุรี ผ่านกิจกรรมไฮไลท์ทั้ง 5 เสาร์ ตลอดเดือนธันวาคม 2566 นี้