
'จุรินทร์' เรียกประชุมมือเศรษฐกิจพรรค ถกสถานการณ์ไทย พร้อมเตรียมนโยบายเลือกตั้งขายฝันในศึกเลือกตั้ง
09 มี.ค.2565 - ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรค ปชป.ได้เรียกประชุมทีมเศรษฐกิจของพรรคชุดเล็ก ประกอบด้วย นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี ที่ปรึกษาเศรษฐกิจของหัวหน้าพรรค, นายพิสิฐ ลี้อาธรรม, นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมฯ, นายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย, นายปริญญ์ พานิชภักดิ์, นายเกียรติ สิทธีอมร, ดร.สรรเสริญ สมะลาภา, ดร.อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ และ ดร.ดนุวัศ สาคริก เข้าร่วมด้วย
นายจุรินทร์กล่าวว่า จะมีการหารือถึงสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของประเทศ พร้อมกับจะได้ช่วยกันพิจารณาสถานการณ์ของไทยในปัจจุบัน เพื่อร่วมกันหาทางออกด้านเศรษฐกิจให้กับประเทศ รวมไปถึงการเตรียมนโยบายของพรรคสำหรับนำเสนอต่อประชาชนหากมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น ซึ่งจะได้หารือถึงประเด็นสำคัญๆ หลายประเด็น รวมถึงเรื่องที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย และการประชุมลักษณะนี้จะมีขึ้นอีกหลายครั้งอย่างต่อเนื่องต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศการเปลี่ยนแปลงกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศนายทะเบียนพรรคการเมืองเรื่อง การเปลี่ยนแปลงกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์
'ชัยชนะ' จี้ 'ศุภจี' จัดการนอมินีทุนเทาสวมสิทธิ ท้าตรวจย่านดังหลายแห่งเจอแน่
นายชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีทุนเทา และการปราบนอมินีถือหุ้นแทนต่างชาติ ว่า ทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้าออกมายอมรับว่า 53 รายที่ตรวจพบบนถนนรัชดาภิเษก มีนอมินีที่ถือหุ้นต่างชาติ
'ชัยชนะ' โผล่ตั้งฉายาโยกย้ายมหาดไทยเหมือนโยกย้ายละครลิง!
'ชัยชนะ' ตั้งฉายา 'โยกย้ายละครลิง' หลัง ย้ายผู้ว่า-รอง ภูเก็ต จี้ นายกฯเอาจริงปราบผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ลั่น สส.ปชน.บอกชัดแล้วยังไม่จัดการ ถามต้องให้เขาตายก่อนหรือ ลั่นทุกชีวิตไม่ควรมีใครถูกข่มขู่
ปชป. แฉพิรุธจัดซื้อจัดจ้าง กทม. ใช้วิธีเฉพาะเจาะจง ซอยย่อยให้ต่ำกว่า 5 แสน สูงถึง 38,945 โครงการ
นายสกลธี ภัททิยกุล พร้อมด้วยนางการดี เลียวไพโรจน์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ นายอนุชา บูรพชัยศรี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงกรณีข้อสงสัยการจัดซื้อจัดจ้างโครงการของกรุงเทพมหานคร
ปชป. ยื่นศาลรัฐธรรมนูญ คัดค้านคำชี้แจงรัฐบาลออก พรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ชี้ทำลายวินัยทางการคลัง
นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาที่ศาลรัฐธรรมนูญเพื่อยื่นคัดค้านคำชี้แจงของคณะรัฐมนตรีในเรื่องการออกพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การกู้ยืมเงิน 400,000 ล้านบาท โดยนายกรณ์ กล่าวว่า จากคำชี้แจงของคณะรัฐมนตรี
'เอกนิติ' ชี้สัญญาณดี 'สหรัฐ-อิหร่าน' หยุดยิง ช่วยเศรษฐกิจฟื้น
'เอกนิติ' ชี้ 'สหรัฐ-อิหร่าน' บรรลุข้อตกลงหยุดยิงสัญญาณดี เชื่อจีดีพีเศรษฐกิจโลก-ไทยฟื้น แต่ไม่ประมาท ยันเปลี่ยนผ่านพลังงานยังจำเป็น ลุยใช้งบ 2 แสนล้าน

