ไม่จบง่ายๆ! ไพบูลย์เบี้ยวประชุม กมธ.2 วันติด

ส่อเค้าร้าวลึก! ไพบูลย์โดดร่มประชุมแก้กฎหมายลูก 2 วันติด ล่าสุดไม่ร่วมประชุมพร้อมอีก 3 กมธ.

10 มี.ค.2565 - ที่รัฐสภา ในการประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ฉบับที่.. พ.ศ. ... ที่มีนายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน กมธ.ได้แจ้งต่อที่ประชุมว่ามี กมธ.ลาประชุม คือนายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) , นายรงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรค พปชร., พล.อ.ยอดยุทธ บุญญาธิการ ส.ว. และ พล.ร.อ.พัลลภ ตมิศานนท์ ส.ว.

ทั้งนี้น่าสนใจตั้งแต่มการประชุม กมธ.เมื่อวันที่ 9 มี.ค.เป็นต้นมา นายไพบูลย์ ซึ่งพลาดหวังจากเก้าอี้ประธาน กมธ.ยังไม่เคยเข้าประชุมเลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

DITP x GIT สร้างปรากฏการณ์ Networking Reception บางกอกเจมส์ ครั้งที่ 69 รวมพลคนอัญมณี สู่เป้าหมายศูนย์กลางการค้าโลก

นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) และ นายสุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (GIT

รัฐบาลโอ่ผลงานร่วมประชุม FAO ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

'รัดเกล้า' เผย ไทยร่วมประชุม FAO ประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก แสดงศักยภาพการเกษตรไทยในเวทีโลก พร้อมเดินหน้าความร่วมมือเพื่อพลิกโฉมระบบเกษตรและอาหารเพื่อการผลิตที่ยั่งยืน

ข่าวดี? มนพรจัดรถเมล์ร้อนบริการฟรี 3 เส้นทางไหว้พระบรมสารีริกธาตุที่สนามหลวง

'มนพร' มอบ ขสมก. จัดรถเฉพาะกิจให้บริการฟรี 3 เส้นทาง ให้กับประชาชนเดินทางไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุฯ ณ ท้องสนามหลวง เริ่ม 24 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567

เปิดรายงานสภาสูง ชี้พฤติการณ์จาบจ้วงสถาบันฯ ทวีรุนแรง เข้าข่ายภัยมั่นคง

เปิดรายงาน กมธ. สภาสูง ชี้พฤติการณ์จาบจ้วงล่วงละเมิดต่อสถาบันฯ นับวันยิ่งทวีความรุนแรง เข้าข่ายเป็นภัยต่อความมั่นคง ย้ำมีการทำเป็นกระบวนการ หวั่นเกิดผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม