‘ซินแสโจ้’ ควงน้องชายไขก๊อก พปชร. ซบ ‘เศรษฐกิจไทย’

‘ซินแสโจ้’ควงน้องชายซบพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมยื่นใบลาออก พปชร.ที่กกต.เช้านี้ ขอบคุณ’บิ๊กป้อม’ที่เมตตา

21 มี.ค.2565-นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หรือซินแสโจ้ อดีต ส.ก.บางพลัด กทม. สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ชี้แจงบ้านหลังใหม่ ตามที่หลายท่านเห็นในข่าว มาถามไถ่กันเยอะมาก เลยขอมาชี้แจงดังนี้ ผม และน้องชายจะไปยื่นหนังสือลาออกจากพรรคพลังประชารัฐวันนี้ เพื่อมาช่วยงานอาน้อย หน.พรรคเศรษฐกิจไทย ด้วยครอบครัวผมมีความสนิทสนมรักใคร่กันมานาน อีกทั้งท่านเป็นผู้ใหญ่ที่มีพระคุณ เมตตาผมเสมอมา ซึ่งผมเองไม่ได้อยากย้ายพรรคบ่อยๆ เพราะมันดูไม่ดี  มีหลายท่านถามว่าผมจะลงอะไรหรือเปล่า ผมก็ยังไม่ทราบ ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้ เป็นเรื่องอนาคตค่อยดูกันอีกทีว่าทางหัวหน้า และ กก.บห.พรรค จะมีการวางตัวอย่างไร แต่ที่ตั้งใจคือมาช่วยงานพรรคก่อน

“ท้ายสุดต้องขอกราบขอบพระคุณท่าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หน.พรรค พปชร ที่เมตตาให้โอกาสผมได้มาทำงานกับพรรค พปชร รวมทั้ง ส.ส.จักรพันธ์ หน.ภาค กทม. และพี่น้อง พปชร ทุกท่าน ที่มีความสนิทสนมคุ้นเคยกัน  ถึงแม้จะเดินคนละเส้นทางแล้ว แต่เชื่อว่าเรามีอุดมการณ์เดียวกันคือ ทำงานเพื่อประเทศชาติ” 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 08.00 น.นายคมสัน มอบให้น้องชาย คือ นายอัษฎา พันธุ์วิชาติกุล สมาชิกพรรคพลังประชารัฐในฐานะคณะทำงานพล.อ. ประวิตร ไปยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายคมสันและนายอัษฎา เป็นบุตรชายนายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง ข้าราชการการเมืองประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

นอกจากนี้ วันเดียวกันนายคมสัน จะร่วมกับพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เปิดศูนย์ประสานงานพรรคเศรษฐกิจไทย อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ข่วงบ่ายมอบถุงยังชีพข่วยเหลือประชาชน 500 ครอบครัว ที่ศาลพันท้ายนรสิงห์ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร และเวลา14.45 น.ทาสีบ้านผู้สูงอายุยากไร้ (บ้านคุณยายเป้า อายุ 90 ปี) หมู่ 3  ต.พันท้ายนรสิงห์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิรัช' รับ พปชร.วาง 'ธรรมนัส' เป็นแม่ทัพคุมภาคเหนือ

'วิรัช' เผย พปชร. วาง 'ธรรมนัส' รับผิดชอบดูแลภาคเหนือหลังคัมแบ็กพรรคแล้ว ไม่หวั่น ส.ส.หนีเปิดตัวเพื่อไทย บอก มีคนแทนแล้ว โวล้นจนต้องเคลียร์ตัวผู้สมัคร

'ธรรมนัส' หนีบ 11 ส.ส.เศรษฐกิจไทยย่องเงียบสมัคร 'พรรคพลังประชารัฐ' แล้ว

'ธรรมนัส' ย่องเงียบพาทีมเศรษฐกิจไทยกลับรัง พปชร. แล้ว ส่วนสามมิตรแบ่งเด็กในสังกัด 'สมศักดิ์ เทพสุทิน' ลงเพื่อไทย

'ไผ่ วันพ้อยท์' โพสต์ภาพ 'ดิว อริสรา' เลือดอาบหน้า ลั่นพร้อมซัปพอร์ต!

จากกรณีที่สาวดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงประสบการณ์เลวร้ายที่โดนแฟนเก่า "เบนซ์ เดม่อน" หรือ ชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ผู้ต้องหาคดี "มาเก๊า 888" ทำร้ายร่างกายตอนที่ยังคบหาดูใจกัน พร้อมโชว์รูปบาดแผลของตนที่เกิดจากการถูกทำร้ายซึ่งมีทั้งรอยช้ำบริเวณร่างกายรวมไปถึงแผลที่มีเลือดออกบนใบหน้า

'สกลธี' เผยเหตุ 'ประวิตร' อาจปราศรัยใหญ่ 'เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย' ไม่ได้

'สกลธี'เผย 'ประวิตร' อาจปราศรัยใหญ่ 'เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย' ไม่ได้ เหตุพื้นที่ไม่อำนวย แต่จะไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยแทน หวังได้ส.ส.กทม. 5-6 เก้าอี้ ชี้เป็นสีสันหลัง รทสช. แก้เกมเปิดเวที ที่ 'ชนะสงคราม'

'บิ๊กน้อย' ลาพรรครวมแผ่นดิน หวนกลับ พปชร.อีกรอบ ยัน 3 ป.แค่เห็นต่างแต่ไม่แตกแยก

พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน เปิดเผยว่า ตนได้เตรียมสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ตามคำเชิญของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร.โดยจะเข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 1/2566 ของพรรคในวันที่ 27 ม.ค. และอาจจะยื่นใบสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกพรรค พปชร.ด้วย