31 มี.ค.2565 - ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ดินแดง นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในนามพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยภายหลังจับหมายเลขประจำตัวผู้สมัครผู้ว่าฯได้เบอร์ 4 ว่า เป็นเบอร์ที่ชอบมากเพราะหัวใจมี 4 ห้องให้คนกรุงเทพฯทั้งหมด อีกทั้งเลข 4 คือหนทางดับทุกข์ อริยสัจ 4 และเป็นเดือนเกิด รวมถึงเป็นลูกพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่ รัชกาลที่ 4
นายสุชัชวีร์ กล่าว่า ตนชอบหมายเลขนี้มากถือเป็นเลขมงคลที่ตรงกับตัวเอง ให้ได้ทำงานรับใช้ชาวกรุงเทพฯให้ได้ เลข 4 เป็นเลขตัวเดียวหาเสียงอย่างไรก็ดี และหาเสียงง่าย ทั้งนี้ ไม่กังวลกับโพลสำรวจคะแนนความนิยมของตัวเอง เพราะแต่โพลผลก็ออกมาไม่ตรงกันและผลโพลจะทำให้ตนมีพลังสู้ยิ่งขึ้นไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กรณ์' บี้ 'เอกนิติ' สั่ง กลต. สอบคนไทยสมคบคิด 'สแกมเมอร์' ฟอกเงินผ่านตลาดหลักทรัพย์
"กรณ์" จี้ รมว.คลัง สั่ง กลต. สอบสวนคนไทยเอี่ยวเครือข่าย "เบน สมิธ-ยิมเลียก" ฟอกเงินผ่านตลาดหลักทรัพย์
'กรณ์' ข้องใจออก พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน 'เอกนิติ' บอกต้องเตรียมกระสุนไว้
'กรณ์' ถาม 'เอกนิติ' การจัดการปัญหาราคาน้ำมัน ชี้รัฐบาลบริหารพลาดพลั้งในหลายมิติ ผลักภาระให้ประชาชน แต่โรงกลั่นได้กำไร ข้องใจต้องออก พ.ร.ก.กู้เงินหรือไม่ ขุนคลังลั่นหากจำเป็นก็ต้องใช้มาตรา 172
'อภิสิทธิ์' บี้ ป.ป.ช. แจงยกคำร้อง 'ศักดิ์สยาม' ยื่นบัญชีทรัพย์สินเท็จ
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)มีมติยกคำร้อง ในข้อกล่าวหานายศักดิ์สยาม ชิดชอบ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม
'อภิสิทธิ์' ยืนยัน ปชป. ชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. อยู่ระหว่างทาบทาม
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงความพร้อมพรรคประชาธิปัตย์ในการส่งผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) ว่า ขณะนี้พรรคประชาธิปัตย์ กำ
ชาวสวนปาล์ม ยื่น 'อภิสิทธิ์' ติดตามนโยบายพาณิชย์ ปาล์มน้ำมันถูกกดราคาในช่วงวิกฤต
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รับยื่นหนังสือจาก นายมนัส พุทธรัตน์ ประธานสมาพันธ์ชาวสวนปาล์มแห่งประเทศไทย เพื่อขอให้ติดตามการทำงานของรัฐบาลในการความเป็นธรรมกับชาวสวนปาล์ม
สส.ประชาธิปัตย์ ลงมติให้ฝ่ายกฎหมายชุดใหญ่ สอบพิรุธ ป.ป.ช. ยกคำร้องคดี 'ศักดิ์สยาม'
นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวภายหลังการประชุม สส. หลังเปิดสมัยประชุมหลังสงกรานต์ ตั้งโต๊ะสอบพิรุธกรณี ป.ป.ช. ยกคำร้องอดีตรมว.คมนาคม ปมผลประโยชน์ทับซ้อน ชี้มติสวนทางคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญที่เคยชี้มูลเรื่องเส้นทางการเงินผิดปกติ ยันพรรคในฐานะฝ่ายค้านไม่วางเฉย เตรียมใช้มาตรการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาดหากพบพิรุธทุจริต

