
“สกลธี” เตรียมทำคอนเทนต์ หาเสียงผ่านสื่อออนไลน์ -ทีวี เหตุลงพื้นที่ทั่วกทม.ยาก สั่งแก้ไขป้ายที่ขวางทางจราจรแล้ว
5 เม.ย.65 – ที่โรงแรมเซ็นทารา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สังกัดอิสระ ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมสมานฉันท์ ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จัดขึ้นว่า จากนี้จะทำคอนเทนท์เพื่อลงสื่อออนไลน์ และโทรทัศน์ เนื่องจากการลงพื้นที่ซึ่งมีหลายพื้นที่เป็นไปด้วยความยาก และในวันนี้ก็จะได้ลงพื้นที่เพื่อเปิดตัวทีมงาน เพื่อทำงานตามนโยบายที่ได้แถลงไว้แล้ว ส่วนป้ายที่ถูกทำลาย มีคนส่งมาให้ดูจำนวนมากแต่ไม่ได้มีการตรวจสอบ ทั้งนี้ต้องขออภัยหากป้ายหาเสียงเกะกะหรือกีดขวางการจราจร เบื้องต้นได้สั่งให้ทีมงานแก้ไขแล้ว ทั้งนี้บางคนส่งรูปมาแต่ไม่ได้ระบุสถานที่จึงทำให้แก้ไขลำบาก และป่าไม้ที่ถูกทำลายก็ไม่ได้ไปแจ้งความ เพราะต้นมองว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย
นายสกลธี มองว่าเป็นเรื่องที่ดีที่การสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้มีผู้สมัครถึง 31 คน ถือเป็นทางเลือกที่จะทำให้คนกรุงเทพได้ประโยชน์ ที่คนกรุงเทพจะได้เลือกผู้ที่มีความสามารถหลากหลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กกต.-กทม.'พร้อมจัดเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯ กทม.-สก.-นายกพัทยา' 28 มิ.ย.
'แสวง' ย้ำ กกต.พร้อมจัดเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.-สก.-นายกพัทยา 28 มิ.ย.นี้ ใช้ กปน.มืออาชีพลดผิดพลาด ด้านผอ.กกต.กทม. เผย 6,632 หน่วยเลือกตั้ง กทม.เพิ่มจาก สส. 102 หน่วย ตั้งเป้าคนใช้สิทธิ์ 75%
กทม. อัญเชิญพระพุทธสิหิงค์สู่ลานคนเมือง เปิดให้ประชาชนสรงน้ำรับปีใหม่ไทย
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีอัญเชิญพระพุทธสิหิงค์จากพระที่นั่งพุทไธสวรรย์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร
'ผู้ว่าฯชัชชาติ' แจง 2 เหตุใหญ่ ทำฝุ่นPM2.5 พุ่ง 40 เขต
'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ' ชี้ลมเปลี่ยนทิศ-ไฟไหม้หญ้าบางเขน ทำฝุ่น PM 2.5 กทม. พุ่ง 40 เขต คาดสถานการณ์คลี่คลายใน 3 วัน
กทม.เร่งเปลี่ยนไฟจราจรอัจฉริยะ โชว์ลดความล่าช้า 10-41%
กทม. เร่ง “เปลี่ยนไฟจราจรให้ฉลาด” ติดตั้ง Adaptive แล้ว 74 แยก เตรียมเพิ่มอีก 50 แยก!
นึกว่าหาเสียง! หนุ่มอ่างทองไอเดียกระฉูด ติดป้ายงานบวชเข้าบรรยากาศเลือกตั้ง
ฮือฮา! ออกแบบป้ายงานบวชให้ดูคล้ายป้ายหาเสียงเลือกตั้ง สส. เจ้าของป้าย เผยจัดทำขึ้นเนื่องจากเห็นว่าอยู่ในช่วงใกล้เลือกตั้ง จึงอยากให้คนจดจำว่าวันที่ 25 มกราคมนี้จะเป็นงานอุปสมบทของตัวเอง
‘กกต.’เตือนอีก ติดป้ายอย่ามั่ว ฝ่าฝืนโดนปลด
เตือนแล้วนะ! พรรคการเมืองฟังไว้ กกต.ย้ำหลักเกณฑ์การจัดทําและติดแผ่นป้ายหาเสียงเลือกตั้ง สส. เน้นความปลอดภัย ไม่บดบังทัศนวิสัยและไม่กีดขวางการจราจร หาก

