'สร้างอนาคตไทย' ลั่นไม่กลัวพรรคไหนเลย รอวันยุบสภา พร้อมทุกกติกา มั่นใจมีดีพอตัว

6​ เม.ย.2565 - นายวัชระ​ กรรณิการ์​ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสร้างอนาคตไทย​ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า​ วันนี้วันเกิด2พรรคใหญ่ครับ​ 1.พรรคประชาธิปัตย์ ​2.พรรคภูมิใจไทย​ ภาคเช้าเดินสายไปพรรค "ประชาธิปัตย์"
พร้อมคุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์แกนนำและผู้ร่วมก่อตั้งพรรค "สร้างอนาคตไทย" ใกล้เที่ยงคุณอุตตมและคุณสนธิรัตน์มอบหมายให้เดินทางไปอวยพรที่พรรคภูมิใจไทยครับ​ ดีใจและมีความสุขที่ได้พบปะพรรคพวกเพื่อนฝูงมากมายหลายคนครับแต่ในทางการเมือง​ เราก็ต้องต่อสู้กันตามอุดมการณ์และความเชื่อของแต่ละคนและแต่ละพรรค​ ส่วนประชาชนจะเลือกใคร ก็ต้องยอมรับและต้องไม่โกรธกัน​ คนแพ้ก็จะต้องพัฒนาและปรับปรุงตัวเองเพื่อให้โดนใจประชาชนในการเลือกตั้งครั้งต่อไป

สำหรับผม..ถามว่ากลัวไหม?​ ในฐานะสมาชิกและผู้ร่วมก่อตั้งพรรค"สร้างอนาคตไทย"พรรคใหม่ป้ายแดงที่เพิ่งก่อตั้งมาไม่ถึงสามเดือนเต็ม​ คำตอบครับไม่กลัวพรรคไหนเลยครับ​ กติกาแบบไหนก็ได้ครับ

ขอให้เล่นตามกติกาก็พอ พรรค"สร้างอนาคตไทย"พร้อมเสมอครับเพราะเรามั่นใจว่าเรา"มีดี"พอตัวครับ​ 1.พรรคดี..ไม่มีด่างพร้อย​2.ผู้บริหารพรรคดี..มีฝีมือ(ของจริง) 3.นโยบายพรรคดี..มีประโยชน์(ทำได้จริง) 4.สมาชิกพรรคดีๆมีคนหลากหลายสาขาไม่มีใครใหญ่กว่าใคร

แค่นี้ก็พร้อมสู้ทุกพรรคแล้วครับ​ รอวันยุบสภาฯครับ
#พรรคสร้างอนาคตไทย#

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สาทิตย์’ มั่นใจผู้บริหาร ปชป.จะเลือก ‘สมบูรณ์’ ลงสมัคร ส.ส.เขต 4 ตรัง

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.ตรัง พรรคประชาธิปัตย์( ปชป.) เขต 2 ได้มีการหารือหัวคะแนนพรรค ปชป.เขต 2 เพื่อชี้แจงการการเคลื่อนไหวทางการเมือง และการหาเสียงการเลือกตั้งครั้งหน้า

ประธาน อสส.กทม.หนุน อนุทิน มีนโยบาย เพิ่มค่าป่วยการ เดือนละ 2,000 บาท บอกเข้าใจถึงแก่นแท้ ของคนทำงานอาสา ลั่นเตรียมช่วยประชาสัมพันธ์ เพราะมีบางสำนักข่าวนำเสนอบิดเบือน ทำใหสับสน

นางวิศัลย์สิริ ตันตระกูล ประธานชมรมอาสาสมัครสาธารณสุข กรุงเทพมหานคร (อสส.) ขอบคุณนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข

เลิกการเมืองตลอดชีวิต! ‘เฉลิมชัย’ เดิมพันครั้งหน้า หาก 'ปชป.' ได้ ส.ส.ต่ำกว่า 52 ที่นั่ง

เลขาฯพรรค ปชป. ประกาศมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้ ส.ส. ทั่วประเทศมากกว่า 52 ที่นั่ง เคยประกาศไว้แล้วว่า หากได้ ส.ส.น้อยกว่า 52 ที่นั่ง จะเลิกเล่นการเมืองตลอดชีวิต

ปล่อย 2 พรรคใหญ่ตีกัน! เพื่อไทยตลบหลังลงพื้นที่ภาคใต้

“เพื่อไทย”  ยืนยันความพร้อม สู้สนามภาคใต้ เล็งจัดทัพลงพบประชาชน  ปล่อยสองพรรคใหญ่   ภูมิใจไทย-ประชาธิปัตย์ ซัดกันนัว แย่งชิงพื้นที่ 

'องอาจ' ชี้ 'สภาล่ม' กระทบภาพลักษณ์สภา

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค และประธาน ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในทางลบเมื่อเกิดเหตุการณ์สภาล่มว่า แน่นอนที่สุดว่าเมื่อสภาล่ม