'ภูมิใจไทย' ปีที่ 14 'อนุทิน' สั่งรีโนเวทตึกที่ทำการพรรคใหม่ รองรับศึกเลือกตั้งปี 66 และส.ส.ที่จะเพิ่มขึ้น

'ภูมิใจไทย' ปีที่ 14 'อนุทิน' สั่งรีโนเวทตึกที่ทำการพรรคใหม่ เนรมิตให้เสร็จภายใน 6 เดือน รองรับศึกเลือกตั้งปี 66 และส.ส.ที่จะเพิ่มขึ้น

8 เม.ย.2565- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากพรรคภูมิใจไทย ได้ ทำงานทำบุญวันเกิดพรรค ณ สำนักงานใหญ่พรรคภูมิใจไทย กทม. เมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยพรรคภูมิใจไทย ได้ “ก้าวสู่ปีที่ 14” โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรค พร้อมด้วยนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรค นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รองหัวหน้าพรรค นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ น.ส.มนัญญา ไชยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้ร่วมกันประกาศแคมเปญ “พูดแล้วทำ” เพื่อใช้สำหรับการเดินหน้าหาเสียงเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นนับจากนี้ 11 เดือน ภายหลังจากที่สภาผู้แทนราษฎรจะครบวาระ 4 ปี ในวันที่ 22 พ.ค.2566 นอกจากนี้ยังคิกออฟ ( Kick off) เปิดเว็บไซต์ออนไลน์รับสมัครอาสาเสนอตัวเป็นส.ส.ของพรรคภูมิใจไทย โดยผู้สนใจสามารถดูได้ที่ www.bhumjaithai.com

พรรคภูมิใจไทย : ลดอำนาจรัฐ เพื่อปากท้องประชาชน
ทลายทุกข้อจำกัด ลดอำนาจรัฐ เพิ่มอำนาจประชาชน
www.bhumjaithai.com
หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ พรรคภูมิใจไทย (สำนักงานใหญ่) 02-940-6999

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 65 นายอนุทิน หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ส่วนตัว “Anutin Charnvirakul” พร้อมโชว์ภาพ ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย สำนักงานใหญ่ โดยระบุข้อความว่า “ที่ทำการ #พรรคภูมิใจไทย #พูดแล้วทำ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ได้สั่งให้มีการรีโนเวทตึกที่ทำการพรรคภูมิใจไทยใหม่ หลังจากใช้งานในการทำกิจกรรมพรรคมาแล้ว 13 ปี ซึ่งจะเริ่มปรับปรุงตึกตั้งแต่ช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นต้นไป และจะใช้เวลาเพียง 6 เดือน ก็จะได้เห็นโฉมหน้าที่ทำการพรรคภูมิใจไทย รูปแบบใหม่ ในวัยทีนเอจ ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 เพื่อรองรับศึกเลือกตั้งปี 66 และจำนวนส.ส.ที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนุทินโวทำจริง/ปปง.จ่อฟันอีก

นายกฯ ลั่นรัฐบาลจริงจังปราบสแกมเมอร์ บอกแค่ 2 เดือนยึดอายัดทรัพย์หมื่นล้าน-เปิดชื่อเครือข่าย ถามมีใครกล้าทําหรือไม่ ตอกกลับ "เพื่อไทย" ถ้าทำงานห่วยจะให้ย้ายไปคุม

ใครกล้าทำ นายกฯ โวทำงาน2เดือนปราบสแกมเมอร์ ยึดเงินหมื่นล้าน คนบอกไม่ดำเนินคดีไม่รู้เรื่อง

นายกฯ ย้ำ รัฐบาลทำงาน2เดือนจริงจังปราบสแกมเมอร์ ยึดเงินหมื่นล้าน - เปิดชื่อเครือข่าย ถามมีใครกล้าทําหรือไม่ ตอกคนบอกไม่ดำเนินคดีคือ ไม่รู้เรื่อง

'วิโรจน์' ขีดเส้น 2 สัปดาห์ต้องยึดอายัดทรัพย์เครือข่ายคนไทยที่ร่วมขบวนการ 'เบนสมิธ' เพิ่มเติม

'วิโรจน์' ลั่น เส้นทางการเงินการลากคอคนไทยตัวใหญ่มาลงโทษสำคัญกว่าภาพถ่าย'เบนสมิธ' กับบุคลสำคัญ ร่วมกับ 'อนุทิน' ขีดเส้น 2 สัปดาห์ต้องยึดอายัดทรัพย์เครือข่ายคนไทยที่ร่วมขบวนการได้เพิ่มเติมอีก

เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา

"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย

โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ

โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ