'บิ๊กตู่' เชื่อคนปาระเบิดหน้า ร.1 รอ. เป็นคนกลุ่มเดิมๆ

12 เม.ย. 2565 – พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้ากรณีมีคนร้าย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุปาระเบิดปิงปอง ที่บริเวณประตู ร.1 รอ. จำนวน 2 นัด เมื่อช่วงเวลา 19.50 น.ของวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รายงานมาตลอด ซึ่งเขาตรวจสอบจากกล้องซีซีทีวี โดยพบว่ามีผู้ต้องสงสัยแล้ว กำลังสอบต่อ มีทั้งคนที่มีระเบิดอยู่ส่วนหนึ่งที่บ้านพักด้วย

“ก็คงเป็นกลุ่มเดิมๆ ตอนนี้กำลังหาตัวคนขว้างระเบิดอยู่ เดี๋ยวก็คงเจอ สอบไป สอบมาเดี๋ยวก็เจอเอง ก็ไม่อยากให้ใครทำทั้งนั้น ช่วงนี้ไม่ควร และความจริงไม่ว่าช่วงไหนก็ไม่ควรทำ มันอันตราย ทำทำไม บ้านเมืองกำลังดีๆอยู่ เราจะแก้ไขอะไรได้ถ้าทุกคนไม่ช่วยกัน”พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอต้อนรับ! นายกฯบุกภาคเหนือ เตรียมลงพื้นตรวจราชการเชียงใหม่ 29 มิ.ย.นี้

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะเตรียมลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

นายกฯ ขอประชาชนดูแลตัวเอง สธ. ปรับแจ้งเตือนภัยโควิดเป็นระดับ 2 ทั่วประเทศ

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมรับทราบตามที่กระทรวงสาธารณสุขปรับแจ้งเตือนภัยโควิดเป็นระดับ 2 ทั่วประเทศ

'บิ๊กตู่' ควง 'ชัชชาติ' ชื่นมื่น! ลั่น 'เราพี่น้องกันทั้งนั้น'

'บิ๊กตู่' โชว์ชื่นมื่น ควง 'ชัชชาติ-นายกเมืองพัทยา' แถลงข่าว ยันร่วมมือกันทำงาน บอก 'เราพี่น้องกันทั้งนั้น' พร้อมสวมบทไกด์พาทัวร์ทำเนียบฯ

ไม่ขวางม็อบไล่นายกฯ! ฮึ่มเล่นนอกกติกา ตร.มีสิทธิ์ป้องกันตัว

'บิ๊กตู่' ไม่ขัดขวางม็อบเคลื่อนไหว ย้ำต้องคำนึงกฎหมาย ขืนใช้ความรุนแรงก่อน ตำรวจมีสิทธิ์ป้องกันตัว เตือนลูกหลาน ไม่อยากให้มีคดีความวันข้างหน้าจะเสียอนาคต