'สกลธี' ฟุ้ง ทีมงานรองผู้ว่าฯ อิสระ-ไม่ยึดโยงพรรคการเมือง

“สกลธี” แจง เลือกทีมงานรองผู้ว่าฯ จากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน เป็นอิสระไม่มีแนวคิดทางการเมือง สามารถทำงานกับทุกกลุ่มได้

24 เม.ย.2565 –  นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 3 ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดย่านฝั่งธน เกี่ยวกับทีมงานที่เตรียมเปิดตัวเพิ่มขึ้น โดยล่าสุดเปิดตัวไปแล้ว 4 คน และจะเปิดตัวเร็วๆ นี้  โดยแต่ละคนก็มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร กทม. เป็นทีมคนรุ่นใหม่ และส่วนใหญ่เป็นคนที่เคยร่วมงานด้วยกันมา ทุกคน เป็นคนที่อยากเข้ามาทำงาน พัฒนากรุงเทพฯ และทีมงานของตนเองส่วนใหญ่ไม่มีใครที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดทางการเมือง ถือเป็นการทลายเรื่องดังกล่าวไปหมด  ไม่เหมือนกับในอดีต ที่รองผู้ว่าฯ จะต้องมาจากการเมืองหรือมาจากอดีต ส.ก หรือฐานทางการเมือง ที่อาจจะทำให้ทำงานลำบาก

“ผมว่าจุดอ่อนของอดีตผู้ว่าในแต่ละยุคที่ผ่านมา น่าจะเป็นเรื่องที่มาจากการเมือง เพราะเมื่อมาจากพรรคการเมืองแล้วอาจจะมีข้อจำกัดในการบริหาร โดยเฉพาะการเลือกบุคลากร ที่อาจจะต้องเป็นบุคลากรของพรรค การที่จะเอาคนนอกมา ก็เป็นเรื่องลำบาก แต่อย่างของผมเมื่อเป็นอิสระแล้ว ก็สามารถดึงคนที่มีความสามารถ เข้ามาร่วมทำงาน โดยไม่จำเป็นต้องยึดโยงกับพรรคได้” นายสกลธี กล่าว

ทั้งนี้ในช่วงวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของชาว กทม. นายสกลธี มีแผนจะเดินทางร่วมหาเสียง ในพื้นที่ตลาดต่างๆ ย่านฝั่งธน ได้แก่ ตลาดศาลาน้ำเย็น  ตลาดรถไฟ ตลาดศาลาน้ำร้อน ตลาดวังหลัง ตลาดน้ำตลิ่งชัน  ตลาดน้ำคลองลัดมะยม และตลาดสดธนบุรี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' ไม่ผ่อนไล่ขยี้ 'ทักษิณ-เพื่อไทย' ซูเอี๋ย 'ป้อม-พปชร.' หรือไม่

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุด สุด ไปเลย" โดยระบุว่า คำว่าสุด สุดไปเลย หมายความว่า คุณจะเลือกสิ่งใด ก็ตัดสินใจบอกประชาชนไปเลย เพราะความ

พปชร. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค เฉลยที่มาประเดิมปราศรัย 'ป้อมปราบศัตรูพ่าย'

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ และนายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค

หางแถวเพื่อไทย ลั่น 'แพทองธารเป็นขวัญใจของพี่น้องประชาชน'

นายก่อแก้ว พิกุลทอง อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยได้ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต และ จ.พังงา พี่น้องชาวใต้ให้การต้อนรับ น.ส.แพ

'วิษณุ' เปรย 'พักรบ' หลังหมดวาระรัฐบาล แจงนายกฯไม่ได้หารือจะยุบสภาต้น มี.ค.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังไม่เคยปรึกษาเรื่องการยุบสภา

'แม่ใหญ่หน่อย' เขย่าเพื่อไทย 'หนองบัวลำภู-อุดรฯ' แห่รับไทยสร้างไทย (ภาพชุด)

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์รูปภาพ ลงพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู และจังหวัดอุดรธานี เพื่อเปิดตัวผู้สมัครส.ส. โดยมี

'ตระกูลคุณปลื้ม' ยกทีมกลับพรรคเพื่อไทย โวลั่นกวาดเรียบ 10 เขตชลบุรี

'สนธยา' ยกทีมชลบุรีกลับเพื่อไทย พร้อมชนกลุ่มบ้านใหม่ ลั่นกวาดทั้ง 10 เขต ขณะที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ดี๊ด๊ามั่นใจแลนด์สไลด์แน่ หยาม 'พรรคลุงตู่' จะพังทลาย