'ปารีณา' ร่วมแจมเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หนุนยุทธศาสตร์ ดร.อานนท์

11 พ.ค.2565 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ว่า#รวมกันเราอยู่แยกกันอยู่ไม่ได้นะคะ #โค้งสุดท้าย #เทอัศวิน

ไม่แปลก เมื่อรวมไทยยูไนเต็ดรวมกับชัชชาติ เพราะแฟนไฮโซลูกนัทก็อยู่รวมไทยยูไนเต็ด มันจึงดูไม่แปลก

และก็จะไม่แปลก ถ้าพลังประชารัฐจะไปรวมกับอัศวิน เพราะพลังประชารัฐมีภาพของพลเอกประวิตร พี่ชายพลเอกประยุทธ์ ที่กำลังทำงานหนัก และปกป้องบ้านเมือง

เมื่อคนกรุงเทพ แบ่งเป็นสองฝ่ายคือ ฝ่ายไม่สนับสนุนรัฐบาล และไม่รักสถาบัน กับอีกฝ่ายตรงข้าม ก็ต้องยึดแนวทางของอาจารย์อานนท์ คือไม่ตัดคะแนนกันเอง ควรจะรวมไปเบอร์เดียวกันและควรจะเลือกเบอร์ที่มีคะแนนสูงกว่าอีกเบอร์

ดังนั้น ขอให้ทุกท่านรวมใจไปเบอร์ #อัศวิน นะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม.ไฟเขียวขยายเวลาเปิดผับถึงตี 4 ใน 5 พื้นที่ท่องเที่ยว เริ่ม 15 ธ.ค.นี้

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขานุการ รมว.มหาดไทยและโฆษกกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) วันที่ 28 พ.ย.66 ได้อนุมัติ ร่างกฎกระทรวงกำหนดวันเวลาเปิดปิดของสถานบริการ (ฉบับที่....) พ.ศ... ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ

สวนอากาศสะอาดเคลื่อนที่ นวัตกรรมลดฝุ่นพิษ

ในวันที่ค่าฝุ่น PM2.5 เป็นภัยต่อสุขภาพ ประชาชนจะได้รับคำเตือนให้ลดกิจกรรมกลางแจ้งเมื่อค่าฝุ่นอยู่ในระดับสีส้ม แต่ถ้าขั้นวิกฤตระดับสีแดงให้งดกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่สามารถไปพักผ่อนหย่อนใจในสวนสาธารณะที่เป็นพื้นที่จุดเสี่ยง  จากปัญหาฝุ่นพิษจุดประกายให้เกิดโครงการ

นายกฯ ปลื้มกรุงเทพฯ ติดอันดับ 4 เมืองท่องเที่ยวถูกค้นหามากที่สุดในโลกปี 66

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากผลการสำรวจและจัดอันดับ 10 เมือง ที่เป็นจุดหมายปลายทางมีผู้คนค้นหามากที่สุดในโลก ประจำปี 2566 (Top 10 Most Searched Destinations Of 2023) จัดทำโดย eDreams Odigeo