'อัศวิน' พร้อมลุยหาเสียงจนถึงวินาทีสุดท้าย

“อัศวิน”ลุยหาเสียงเช้ายันเย็นจนกว่าจะวินาทีสุดท้าย เตรียมขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ลานคนเมืองศุกร์นี้

15 พ.ค. 2565 – 07.00 น.พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. เบอร์6 ลงพื้นที่หาเสียงตลาดเช้า ณ ตลาดศรีดินแดง และตลาดกลางดินแดง เขตดินแดง โดยมีผู้ค้าผู้ขาย รวมถึงพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของให้การตอบรับเป็นอย่างดี

โดย พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า วันนี้มาเยี่ยมพี่น้องชาวแฟลตดินแดง มาขอความโอกาส ขอคะแนนจากพี่น้องประชาชน ถ้าเห็นว่าสิ่งที่ตนทำอะไรดีๆให้ ก็ฝากพิจารณาไว้ด้วย

ในส่วนของนโยบายในการดูแลชาวแฟลตดินแดง พล.ต.อ.อัศวินกล่าวว่า ตามข้อเท็จจริงนั้นแฟลตดินแดงอยู่ในความดูแลของกระทรวงฯ ซึ่งในตอนที่ยังดำรงตำแหน่งผู้ว่าฯก็ได้เข้ามาเยี่ยม สิ่งใดที่พี่น้องต้องการให้ช่วยเหลือและเป็นสิ่งที่อยู่ในอำนาจหน้าที่ที่ทำได้ตนก็ดูแลและแก้ปัญหาให้ อย่างกรณีที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมของผู้ที่มีความคิดเห็นต่างทางการเมืองนั้น ตนก็มาช่วยดูแลในส่วนของความเสียหายซึ่งเล็กๆน้อย เช่น ประตู หน้าต่าง ก็มาซ่อมแซมให้

สุดท้าย พล.ต.อ.อัศวิน ขอฝากถึงพี่น้องประชาชนให้ช่วยเลือก ช่วยพิจารณา อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. เบอร์6 พร้อม ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ ทุกคน เพื่อที่จะมาทำหน้าที่ในการพัฒนากรุงเทพฯให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

อย่างไรก็ตาม การลงพื้นที่หาเสียงของ พล.ต.อ.อัศวิน ก็จะลงไปตามตลาด ตามชุมชนทุกวัน โดยมีบางวันในช่วงเย็นก็อาจมีการปราศรัยย่อยบ้าง ปราศรัยใหญ่บ้าง จะทำอย่างนี้ทุกวันไปจนถึงวันที่ 21 พ.ค. ก่อนเวลา 18.00 น. และในช่วงวันที่ 19 พ.ค. , 21 พ.ค. ก็จะมีการขึ้นรถแห่หาเสียงรอบกรุงเทพฯ โดยจะขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 พ.ค. 65 ณ ลานคนเมืองด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุดารัตน์' นำทีมไทยสร้างไทยบุกสวนลำไยเร่งช่วยเหลือหลังราคาตกต่ำ

สุดารัตน์-ทีมไทยสร้างไทย หารือ ชาวสวนลำไย เชียงใหม่-ลำพูน จี้ รัฐบาลเร่งช่วยเหลือ หลังราคาตกต่ำ ล้งเอาเปรียบ ชูนโยบาย”กองทุนสินค้าเกษตรราคาสูง”

ยกแนวคิด 'อัศวิน' วางแผนรับมือน้ำท่วมสอน 'ชัชชาติ' ชี้เหตุการณ์ฝนตกหนักเปิดเผยตัวตนล่อนจ้อน

'ดร.สุวินัย'ยกแนวคิด'อัศวิน'วางแผนรับมือปัญหาน้ำท่วม สอน 'ชัชชาติ' ถ้าทำงานเป็น จะไม่พูดว่าเมื่อคืนตัวเองนอนไม่หลับเพราะวิตกกังวล ให้ประชาชนรีบกลับบ้าน นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปดูจุดที่ท่วมแล้ว Live สด ชี้เหตุการณ์ฝนตกหนักทั้งคืนเปิดเผยตัวตนอย่างล่อนจ้อน

กลัวแลนด์สไลด์ขึ้นสมอง! เย้ย 'บิ๊กป้อม' หาเสียงกลางสายฝน ใครจะมาฟัง

เด็กเพื่อไทย เย้ย"บิ๊กป้อม"กลัวแลนด์สไลด์ขึ้นสมอง หาเสียงกลางสายฝน ไม่รู้เวลา หยันใครจะมาฟัง แนะเอาเวลาไปเตรียมตอบศึกอภิปราย

'ชัชชาติ' แจงหาเสียงค่ารถไฟฟ้า 25-30 บาท คิดจากค่าเฉลี่ย 8-11 สถานี ไม่ใช่นั่งยาวทั้งสาย

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวชี้แจงประเด็นแผนเก็บค่าบริการรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือบีทีเอส ที่รวมกับช่วงส่วนต่อขยาย ซึ่งระบุเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ไว้ว่าราคาควรอยู่ที่ 59 บาท ซึ่งมีหลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน

'สันติ' โว 3 ปีผลงาน พปชร.เหนือกว่าเพื่อไทย อบรมข้อมูลนโยบายให้ ส.ส.แจงปชช.ในพื้นที่

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพปชร.ให้สัมภาษณ์หลังประชุมส.ส.พรรค ว่า ที่ประชุมใช้หารือนาน เพราะมีเนื้อหาจำนวนมาก ไม่ได้มีวาระพิเศษ และจากนี้พรรคมีแนวคิดว่าในการประชุมส.ส.จะเชิญหัวหน้าส่วนราชการมาบรรยายให้ความรู้กับ

กกต.ชี้เพื่อไทยจัดไล่หนูตีงูเห่า ไม่เข้าข่ายผิดกม. แต่ทำให้เงินค่าใช้จ่ายเลือกตั้งครั้งหน้าลดลง

แหล่งข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ชี้แจงถึงกรณีที่นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เตรียมเข้ายื่นต่อ กกต.เพื่อให้ตรวจสอบพรรคเพื่อไทย หลังจัดกิจกรรมครอบครัวเพื่อไทย