'อัศวิน' พร้อมลุยหาเสียงจนถึงวินาทีสุดท้าย

“อัศวิน”ลุยหาเสียงเช้ายันเย็นจนกว่าจะวินาทีสุดท้าย เตรียมขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ลานคนเมืองศุกร์นี้

15 พ.ค. 2565 – 07.00 น.พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. เบอร์6 ลงพื้นที่หาเสียงตลาดเช้า ณ ตลาดศรีดินแดง และตลาดกลางดินแดง เขตดินแดง โดยมีผู้ค้าผู้ขาย รวมถึงพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของให้การตอบรับเป็นอย่างดี

โดย พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า วันนี้มาเยี่ยมพี่น้องชาวแฟลตดินแดง มาขอความโอกาส ขอคะแนนจากพี่น้องประชาชน ถ้าเห็นว่าสิ่งที่ตนทำอะไรดีๆให้ ก็ฝากพิจารณาไว้ด้วย

ในส่วนของนโยบายในการดูแลชาวแฟลตดินแดง พล.ต.อ.อัศวินกล่าวว่า ตามข้อเท็จจริงนั้นแฟลตดินแดงอยู่ในความดูแลของกระทรวงฯ ซึ่งในตอนที่ยังดำรงตำแหน่งผู้ว่าฯก็ได้เข้ามาเยี่ยม สิ่งใดที่พี่น้องต้องการให้ช่วยเหลือและเป็นสิ่งที่อยู่ในอำนาจหน้าที่ที่ทำได้ตนก็ดูแลและแก้ปัญหาให้ อย่างกรณีที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมของผู้ที่มีความคิดเห็นต่างทางการเมืองนั้น ตนก็มาช่วยดูแลในส่วนของความเสียหายซึ่งเล็กๆน้อย เช่น ประตู หน้าต่าง ก็มาซ่อมแซมให้

สุดท้าย พล.ต.อ.อัศวิน ขอฝากถึงพี่น้องประชาชนให้ช่วยเลือก ช่วยพิจารณา อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. เบอร์6 พร้อม ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ ทุกคน เพื่อที่จะมาทำหน้าที่ในการพัฒนากรุงเทพฯให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

อย่างไรก็ตาม การลงพื้นที่หาเสียงของ พล.ต.อ.อัศวิน ก็จะลงไปตามตลาด ตามชุมชนทุกวัน โดยมีบางวันในช่วงเย็นก็อาจมีการปราศรัยย่อยบ้าง ปราศรัยใหญ่บ้าง จะทำอย่างนี้ทุกวันไปจนถึงวันที่ 21 พ.ค. ก่อนเวลา 18.00 น. และในช่วงวันที่ 19 พ.ค. , 21 พ.ค. ก็จะมีการขึ้นรถแห่หาเสียงรอบกรุงเทพฯ โดยจะขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 พ.ค. 65 ณ ลานคนเมืองด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โต้ง'​ เพ้อหนัก เพื่อไทยไม่ต้องสัญญาอะไร แต่ทำให้ทุกคนมั่งมี

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรีและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก กิตติรัตน์ ณ ระนอง - Kittiratt Na-Ranong ดังนี้ เข็ดหรือยัง ที่ลำบากยากจนทุกวันนี้

กกต. ไฟเขียวผู้บริหาร สมาชิกสภาท้องถิ่น ช่วยหาเสียงเลือกตั้งช่วง 180 วันได้

นายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ รองอธิบดี ปฏิบัติราชการแทนอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นได้มีหนังสือหารือเรื่องแนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับการเลือกตั้งส.ส 2566 มายังเลขาธิการกกต. โดยเป็นการขอความชัดเจนว่าในช่วง 180 วันก่อนสภาผู้แทนราษฎรชุดปัจจุบันจะครบวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 23 มี.ค.66 นั้น

‘หญิงหน่อย’ ลงพื้นที่อุดรธานี ลั่นแก้จนคนอีสานใน 3 ปี

‘สุดารัตน์’ ยกทีม ลุยอุดร ชมงานผ้าย้อมกลีบบัวฝีมือชาวโนนกอก ระบุอีสานคือฐานสำคัญในการสร้างเศรษฐกิจ ถ้าอีสานรวยประเทศรวย อ้อนเอาสุดารัตน์ไปใช้งานแล้วจะติดใจ

‘ส.ส.วัน’ ขึ้น! ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บางพรรค มาหาเสียงบางบอน พูดใส่ร้ายเพื่อไทย

วัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า ว่าที่ผู้สมัครส.ส.บางพรรค มาหาเสียงที่บางบอน