
โค้งสุดท้าย 'ปราโมทย์' ทุ่มสุดตัว ขอใช้ประสบการณ์พื้นที่ 10 ปีแก้ปัญหาคนจตุจักร เข้าใจผลกระทบดี เพราะสูญเสียคุณแม่จากโควิด-19
15 พ.ค.2565 - นายปราโมทย์ เพ็ชรฤทธิ์ ผู้สมัคร สก.เขตจตุจักร พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 5 ลงพื้นที่หาเสียงต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้าย พร้อมกับชูนโยบาย 5 สร้าง สร้างความสุข ความสะดวกสบายให้ประชาชนเขตจตุจักร และหาทางแก้ไขปัญหาเรื่องต่างๆ ที่ประชาชนแจ้งเข้ามา
นายปราโมทย์ กล่าวว่า จะสร้างสุขภาพที่ดี ให้การสนับสนุนและส่งเสริมสุขภาพของผู้สูงอายุ ให้มีกิจกรรมที่เหมาะสม ดูแลผู้ป่วยติดเตียง สร้างเยาวชนในพื้นที่ให้เป็นนักกีฬา สนับสนุนเยาวชนในเขตจตุจักรใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่ ทั้งเรื่องไฟส่องสว่าง ปรับปรุงทางเท้า ลอกท่อระบายน้ำ ป้องกันน้ำท่วม รวมถึงสร้างรอยยิ้มและความพอใจ ด้วยการลงพื้นที่ฉีดพ่นป้องกันยุงลาย พ่นฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโควิด ฉีดวัคซีนสัตว์เลี้ยงป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า
นายปราโมทย์ ระบุว่าเป็นระยะเวลากว่า 10 ปีกับการเดินในพื้นที่ พูดคุยและรับฟังปัญหาในทุกเรื่องที่ประชาชนอยากให้ช่วยดูแล พร้อมกับประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งด้านสาธารณูปโภค การทำโครงการต่างๆ และอยากทำให้จตุจักรดีขึ้น อยากเห็นความเปลี่ยนแปลง จึงขอโอกาสเข้าไปทำงานเพื่อประชาชนในพื้นที่
“ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีในการลงพื้นที่ผมได้ทราบปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี และพยายามที่จะช่วยเหลือประชาชนและแก้ไขปัญหาให้ดีที่สุด และในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ผมต้องเจอกับปัญหาหนักมาก ในการที่จะประสานงานกับหน่วยงานต่างๆในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อนโดยไม่มีวันหยุด ซึ่งถือว่าเป็นสถานการณ์ที่กดดันมาก ติดต่อแต่ละหน่วยงานก็ยากลำบาก ต้องหาทางช่วยเหลือกันแม้กระทั่งครอบครัวผมเองยังต้องสูญเสียคุณแม่ของผมจาก โควิด-19 เช่นกัน แม้ผมจะเสียใจมาก แต่ไม่สามารถหยุดทำงานช่วยเหลือคนได้ ซึ่งผมยังโชคดีที่ครอบครัวให้การสนับสนุนในการทำงานมาโดยตลอด”นายปราโมทย์ระบุ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หลัง 8 มี.ค.นี้รู้แน่ 'กธ.-ปชป.' เป็นพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่
'ภูมิใจไทย' ดึง 'โอกาสใหม่' ร่วมโหวต 'อนุทิน' นั่งนายกฯ ขณะ 'พลังประชารัฐ' เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทำเสียงพุ่ง 292 เสียง ส่วน 'กล้าธรรม-ประชาธิปัตย์' ร่วมด้วยหรือไม่ รอเคาะหลังสัมมนาพรรค 8 มี.ค.นี้
ค่ายน้ำเงินเตรียมเปิดตัว 'พลังประชารัฐ-โอกาสใหม่'
'ภูมิใจไทย' เตรียมเปิดตัว 'โอกาสใหม่' ร่วมรัฐบาลอีก 1 เสียง พร้อมโชว์ตัว 'พลังประชารัฐ' 5 เสียง ทำเสียงหนุนทะลุ 292 เสียง
'ตรีนุช' ย้ำจุดยืน พปชร. หนุน 'อนุทิน' เป็นนายกฯ ยังไม่คุยรายละเอียดแบ่งเก้าอี้ รมต.
"ตรีนุช" ย้ำสนับสนุน "อนุทิน" เป็นนายกฯ ในฐานะอันดับ 1 ยังไม่คุยรายละเอียดเรื่องโควตา รมต. เผย ประชุมใหญ่เลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ มี.ค. แจง ช่วงเวลาจำกัด-เปลี่ยนผ่านในพรรค ทำให้ลงไปช่วยหาเสียงไม่ทั่วถึง ระบุ คุยกันแล้วก่อนเลือกตั้ง
พปชร.โหวต‘อนุทิน’
ตั้งรัฐบาลได้เพิ่มอีกพรรค “พปชร.” เรียกถก กก.บห. 24 ก.พ.นี้ ขอมติหนุน “อนุทิน” นั่งนายกฯ "อังคณา" ซัดพรรคส้ม ไม่ให้ความสำคัญเรื่องความผิดเกี่ยวกับเพศ
จับตา 'พลังประชารัฐ' นัดลงมติหนุน 'อนุทิน' นั่งนายกฯ
ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า น.ส.ตรีนุช เทียนทอง ว่าที่ สส.สระแก้ว รักษาการหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเรียกประชุมคณะกรรมการบริการบริหารพรรค
'เรืองไกร' ยื่นลาออกพลังประชารัฐ ยังไม่ร่วมพรรคใด ขอเคลื่อนไหวอิสระ
นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ นักกฎหมาย เดินทางมายังสำนักงาน กกต.เพื่อยื่นลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ หลังสมัครเป็นสมาชิกพรรคเกือบ 3 ปี และสมัครเข้าออกถึง 3 รอบ ซึ่งในช่วงเช้านี้ได้เดินทางไปแจ้งกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ




