'หญิงหน่อย' จัดคาราวาน ไทยสร้างไทย หนุนศิธา เป็นผู้ว่า กทม.

ไทยสร้างไทย ปล่อยคาราวานร่วมสร้างกรุงเทพฯ หนุนศิธา เป็นผู้ว่า กทม. เจ้าตัว ขอต่อยอดสนามใหญ่ ส่งครบ 400 เขต หญิงหน่อย โว ไทยสร้างไทย ทางเลือกใหม่ ทางรอดประเทศ

15 พ.ค. 2565 – พรรคไทยสร้างไทย จัดกิจกรรมคาราวานสร้างไทยร่วมสร้างกรุงเทพฯ ปล่อยคาราวานรถ สร้างไทย จากทุกภาคของประเทศ ไปยังพื้นที่ต่างๆของกรุงเทพมหานคร เพื่อเน้นย้ำนโยบาย และขอโอกาสให้ น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 และ ส.ก.ของพรรคไทยสร้างไทยทุกเขต โดยเริ่มปล่อยตัวที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีตัวแทนทีมไทยสร้างไทย จากทุกภาคของประเทศเข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงกลุ่มพี่น้อง LGBTQ Soft Power SMEs ผู้ใช้แรงงาน ผู้มีรายได้น้อย พี่น้องผู้รักประชาธิปไตย ร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก เพื่อแสดงพลัง ร่วมสร้างกรุงเทพฯให้เป็นบ้านแห่งความสุขของทุกคน นอกจากนี้ ยังมีคณะผู้บริหารของพรรคไทยสร้างไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ น.ต. ศิธา ทิวารี นายพงศกร อรรณนพพร นายอุดมเดช รัตนเสถียร นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น ร่วมแสดงพลังและกล่าวปราศรัย ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมไทยสร้างไทย ที่จะเข้ามาดูแลพี่น้องชาวกรุงเทพฯ

น.ต.ศิธา ประกาศว่า มีความภาคภูมิใจในความเป็นพรรคไทยสร้างไทย เป็นพรรคใหม่ แต่เรากล้าที่จะแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา ด้วยการส่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และส.ก.ครบทุกเขต และในอนาคตเราจะทำแบบเดียวกันกับการเลือกตั้งในระดับชาติ จะส่งผู้สมัคร ส.ส. ครบ 400เขต ทั่วประเทศ ส่วนผลแพ้ชนะไม่ใช่คำตอบบรรทัดสุดท้ายของความสำเร็จในการลงเลือกตั้ง ตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ผ่านมาประชาชนได้เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ และนโยบายของพรรคไทยสร้างไทยมากขึ้น และสามารถสื่อสารกับพี่น้องประชาชนได้อย่างตรงไปตรงมา ได้รับโอกาสได้รับพื้นที่ ในการแสดงจุดยืน นำเสนออุดมการณ์ นำเสนอนโยบายของพรรคอย่างต่อเนื่อง จนทำให้พรรคไทยสร้างไทยเป็นที่รู้จักมากขึ้น และเติบโตขึ้นมากในช่วงที่ผ่านมา

ผลแพ้ชนะจึงไม่ใช่คำตอบ แต่คำตอบสุดท้ายคือเราเป็นพรรคการเมือง ที่ได้แสดงจุดยืนถึงความจริงใจ ความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่มีให้ต่อพี่น้องประชาชน ทั้งต่อพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครและพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ และเชื่อว่าจะมีคนที่มั่นใจเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคเกิดและเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ

คุณหญิงสุดารัตน์กล่าวว่า การสร้างพรรคไทยสร้างไทย เพื่อให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่พี่น้องประชาชนทุกคนเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง ด้วยการรับฟัง และทำงานตามความต้องการของประชาชน ตลอดจนให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการประเทศในทุกมิติ พรรคไทยสร้างไทยจะเป็นพรรคที่สร้างโอกาสและความหวัง เป็นทางเลือกใหม่ ทางรอดของประเทศ โดยยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข มุ่งดูแลปัญหาเศรษฐกิจปากท้องของประชาชน สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้กลับมาแข็งแกร่ง ยุติความขัดแย้ง รับฟังความเห็นต่าง เพื่อแสวงหาแนวทางออกให้ประเทศ

จึงเชิญชวนพี่น้องทุกคน ให้โอกาสทีมสุดารัตน์ พรรคไทยสร้างไทย ได้เข้าไปเปลี่ยนแปลงประเทศ ให้ฟื้นจากวิกฤตทางการเมือง เศรษฐกิจ และปัญหาความขัดแย้ง ตั้งแต่วันนี้ ด้วยการเริ่มนับหนึ่งเลือก น.ต.ศิธา หมายเลข 11 เป็นผู้ว่า กทม. และส.ก.ทีมสุดารัตน์ พรรคไทยสร้างไทยทุกเขต ซึ่งผู้สมัคร ส.ก.ของพรรคไทยสร้างไทยมีทั้งที่เป็นอดีตส.ก.และคนรุ่นใหม่ ที่ได้รับการคัดเลือก เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นผู้รับใช้ประชาชน ดังนั้นจึงขอให้ทุกคนช่วยกันสนับสนุน เพื่อเป็นพลังให้ พรรคไทยสร้างไทย ทีมสุดารัตน์ ได้เข้าไปสร้างประเทศไทยที่ดีที่สุด ส่งมอบให้ลูกหลานของเราให้สำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคหญิงหน่อย' โวพร้อมส่งผู้สมัครทันทีหากมีการยุบสภา!

'ไทยสร้างไทย' ประชุม กรรมการบริหาร คณะกรรมการยุทธศาสตร์ 'หญิงหน่อย' เผยประชาชนขานรับนโยบาย บำนาญประชาชน แกนนำพรรคโวยุบสภาส่งผู้สมัครได้ทันที

'หญิงหน่อย' แนะรัฐหนุน 'มูเตลู-ความเชื่อ' ต่อยอดเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวว่า มูเตลู ทุกวันนี้เป็นมากกว่าความเชื่อ แต่พัฒนามาสู่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จำนวนมหาศาล ไปลงพื้นที่ บึงกาฬ ได้ไปกราบปู่อือลือ และได้พุดคุยกับ ธนวณิช ชัยชนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บึงกาฬ เขต 1

'หญิงหน่อย' แนะรัฐบาล 3 เรื่อง โชว์ศักยภาพไทยบนเวทีเอเปก

'สุดารัตน์' แนะรัฐบาล ใช้โอกาสเจ้าภาพเอเปก 2022 โชว์ศักยภาพไทย ดึงดูดการลงทุน-สร้างรายได้ใหม่ให้ประเทศ ผลักดันสร้าง 'เขตการค้าเสรีของประเทศกลุ่ม APEC'

'หญิงหน่อย' ติดโควิด หลังโหมงานหนัก เผยอาการป่วยมีไข้ ปวดตัว

กองงานโฆษกพรรคไทยสร้างไทย แจ้งข่าวต่อสื่อมวลชนว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย มีอาการป่วยด้วยโรคโควิด ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งคาดว่าจะได้รับเชื้อจากการลุยทำงานหนัก โดยเฉพาะการออกให้กำลังใจและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย