‘อัศวิน’ เมินโดนจี้จุดอ่อนเรื่องอายุ ยันไร้ขีดจำกัดการทำงาน

16 พ.ค.2565-พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เบอร์ 6 กล่าวถึงข้อวิจารณ์เรื่องเรื่องอายุมากกว่าผู้สมัครคนอื่นว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ไม่มีขีดจำกัดใดมาขวางกั้นในการทำงาน คนที่ทำงานมานาน มีประสบการณ์สูง และในส่วนของปัญหาที่มองว่าตนอยู่มานาน อาจมองไม่เห็นปัญหานั้น ที่ผ่านมาทำงานแก้ปัญหามาตลอด แต่มันก็ยังไม่จบ จึงขออาสามาทำต่อ

“ผมเคยทำงานมาเลยถูกติติง แต่คนที่ไม่เคยถูกติติงนั่นแหละคือคนที่ไม่เคยทำ และผมก็มีประสบการณ์และมีทีมงานคนรุ่นใหม่ ซึ่งเรื่องช่องว่างระหว่างวัย ต้องไม่มีในการทำงาน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 พฤติกรรม! การเลือกตั้งครั้งหน้าพลิกโฉมแล้ว

การเลือกตั้ง ส.ส. ที่ผ่านมา ประชาชนจะเลือก ส.ส.เขตที่มีความสนิทสนมเชื่อถือกันมา แต่หลังจากการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ที่ชัชชาติชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์ได้ทำให้พฤติกรรมการลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง

'ชัชชาติ' งัดอำนาจ พรบ.รักษาฯ ต่อไปพาดสายสื่อสารต้องขออนุญาต

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวถึงการจัดระเบียบสายสื่อสาร ว่า เมื่อก่อนเห็นคนมาพาดสายไฟ และไม่รู้ว่าขออนุญาตหน่วยงานใด และสถานการณ์ปัจจุบันแย่อยู่แล้ว

เอียนเปิดศึกอวย! ผุดแบนเนอร์รถติดน้ำท่วมห้ามโทษ 'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ให้โทษพระอินทร์

ขณะนี้ชาวเน็ตให้ความสนใจไปที่โพสต์ของเฟซบุ๊กเพจ The MalaengtaD ซึ่งโพสต์เบนเนอร์และข้อความความเกี่ยวกับ

'ชัชชาติ' ปธ.สวนสนามลูกเสือ กทม. แจงดราม่าเรื่องชุด

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในฐานะประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ กทม. เนื่องในวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565