'ปชป.' โวกระแสความนิยม 'ดร.เอ้' เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไล่ผู้มีคะแนนนำมาไม่ห่าง

ปชป.โวกระแสความนิยม 'ดร.เอ้' เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไล่ผู้มีคะแนนนำมาไม่ห่าง มีโอกาสสร้างปรากฎการณ์ใหม่ได้ตลอดเวลา วอนเข้าคูหากา ดร.เอ้ -50ส.ก.

20 พ.ค.2565 - พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ รอง ผอ.ศูนย์เลือกตั้ง กทม. และ ส.ก. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ว่า ขณะนี้การดำเนินการรณรงค์หาเสียงผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เป็นไปตามแผนที่วางไว้ทุกประการ ถึงแม้จะมีการดิสเครดิตทางการเมืองมายังผู้สมัครของพรรคบ้าง แต่กระแสความนิยมชื่นชมต่อผู้สมัครของพรรค ทั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป ประชาชนชาว กทม. จำนวนมากยังยืนยันที่จะลงคะแนนเสียงเลือกตั้งให้กับนายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ เบอร์4 และผู้สมัคร ส.ก. ของพรรคทั้ง 50 เขตที่ทำงานรับใช้ประชาชนในพื้นที่มาอย่างยาวนาน ขณะนี้มีเสียงตอบรับจากประชาชนกลุ่มต่างๆ ใน กทม. เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะประชาชนที่ได้ติดตามชมการแสดงวิสัยทัศน์ของนายสุชัชวีร์ ทางโทรทัศน์ และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างชื่นชมว่ามีแนวทางการแก้ไขปัญหาของ กทม. บนพื้นฐานความรู้ตามหลักวิชาการ และประสบการณ์การบริหารงานในองค์กรขนาดใหญ่ที่ผ่านมา

“ผมเชื่อมั่นว่าขณะนี้ความนิยมของ ดร.เอ้ ไล่ผู้มีคะแนนนำมาไม่ห่าง มีโอกาสสร้างปรากฎการณ์ใหม่ได้ตลอดเวลา จึงขอฝากพี่น้องประชาชนช่วยสนับสนุน ดร.เอ้ เป็นผู้ว่าฯ กทม. และสนับสนุนผู้สมัคร ส.ก. ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 50 เขตทั่ว กทม. เพื่อจะได้มีโอกาสเข้าไปทำงานเพื่อประโยชน์ของชาว กทม. ต่อไป” พล.ต.อ.วิชัย กล่าว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.เอ้' เรียนรู้ เรื่องดี จากนายกรัฐมนตรี 'ลิซ ทรัสส์' 4 ข้อ พร้อมให้กำลังใจเธอเสมอ

'ดร.เอ้' เรียนรู้ เรื่องดี จากนายกรัฐมนตรีลิซ ทรัสส์ ระบุ เวลาฮันนีมูนไม่มีจริง ผู้นำต้องทำงานได้ ทำงานเป็น ตั้งแต่วินาทีแรก คำสัญญา คือ สัญญา ความสง่างาม คือ ศักดิ์ศรี ชีวิต คือ การเดินทาง พร้อมให้กำลังใจเธอเสมอ

'สุชัชวีร์' ขึงขังทำงานทันที หลัง ปชป. มอบภารกิจ

ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อดีตอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมขอขอบคุณพรรค

'ดร.เอ้' ฝาก 4 แนวทางแก้น้ำท่วมให้ผู้ว่าฯกทม. ย้ำนโยบายบ่อพักน้ำรอระบายแก้มลิงใต้ดิน

'ดร.เอ้'เป็นกำลังใจให้คนทำงานแก้น้ำท่วมกทม.รับเป็นเรื่องซับซ้อน ไม่ง่าย ฝาก4 แนวทางแก้ปัญหาให้ผู้ว่า ย้ำนโยบายบ่อพักน้ำรอระบายแก้มลิงใต้ดิน เหมือน โตเกียว กัวลาลัมเปอร์ สิงค์โปร์ เก็บน้ำท่วมจากฝนตกหนักได้

ฝันเป็นจริง 'พี่เอ้' ปลื้ม 'โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร' เฟสแรก

ฝันเป็นจริง 'ดร.เอ้' ปลื้ม 'โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร'เฟสแรก มีห้องตรวจมากถึง 12 ห้อง เผยจะเป็นโรงพยาบาลนวัตกรรม ต้นแบบการใช้เทคโนโลยีแพทย์ทางไกล เข้าถึงได้ลดความเหลื่อมล้ำทางสาธารณสุข

ชมบรรยากาศ คนกรุงตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าตั้งแต่ช่วงเช้า

เมื่อเวลา 08.00น. ที่บริเวณเต็นท์ในสวนหย่อมฝั่งตรงข้ามสำนักงานเขตบางกะปิ หน่วยเลือกตั้งที่ 84 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ บรรยากาศการเปิดหีบลงคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร หรือ ส.ก.

'แม่ยกปชป.' ชู 'ดร.เอ้' มาพร้อมกับสก.50 เขต ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.พรรคการเมืองไหนให้มาหนุน

'กาญจนี-แม่ยกปชป.' ปลุกคนกรุงหากคิดผิดเลือกผิดจะย่ำอยู่ที่เดิม ชู'ดร.เอ้' มาพร้อมกับส.ก 50 เขต ที่หากได้รับเลือกตั้งก็พร้อมทำงานได้ทันที ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.ของพรรคการเมืองไหนให้มาหนุนตน