'ปชป.' โวกระแสความนิยม 'ดร.เอ้' เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไล่ผู้มีคะแนนนำมาไม่ห่าง

ปชป.โวกระแสความนิยม 'ดร.เอ้' เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไล่ผู้มีคะแนนนำมาไม่ห่าง มีโอกาสสร้างปรากฎการณ์ใหม่ได้ตลอดเวลา วอนเข้าคูหากา ดร.เอ้ -50ส.ก.

20 พ.ค.2565 - พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ รอง ผอ.ศูนย์เลือกตั้ง กทม. และ ส.ก. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ว่า ขณะนี้การดำเนินการรณรงค์หาเสียงผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เป็นไปตามแผนที่วางไว้ทุกประการ ถึงแม้จะมีการดิสเครดิตทางการเมืองมายังผู้สมัครของพรรคบ้าง แต่กระแสความนิยมชื่นชมต่อผู้สมัครของพรรค ทั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป ประชาชนชาว กทม. จำนวนมากยังยืนยันที่จะลงคะแนนเสียงเลือกตั้งให้กับนายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ เบอร์4 และผู้สมัคร ส.ก. ของพรรคทั้ง 50 เขตที่ทำงานรับใช้ประชาชนในพื้นที่มาอย่างยาวนาน ขณะนี้มีเสียงตอบรับจากประชาชนกลุ่มต่างๆ ใน กทม. เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะประชาชนที่ได้ติดตามชมการแสดงวิสัยทัศน์ของนายสุชัชวีร์ ทางโทรทัศน์ และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างชื่นชมว่ามีแนวทางการแก้ไขปัญหาของ กทม. บนพื้นฐานความรู้ตามหลักวิชาการ และประสบการณ์การบริหารงานในองค์กรขนาดใหญ่ที่ผ่านมา

“ผมเชื่อมั่นว่าขณะนี้ความนิยมของ ดร.เอ้ ไล่ผู้มีคะแนนนำมาไม่ห่าง มีโอกาสสร้างปรากฎการณ์ใหม่ได้ตลอดเวลา จึงขอฝากพี่น้องประชาชนช่วยสนับสนุน ดร.เอ้ เป็นผู้ว่าฯ กทม. และสนับสนุนผู้สมัคร ส.ก. ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 50 เขตทั่ว กทม. เพื่อจะได้มีโอกาสเข้าไปทำงานเพื่อประโยชน์ของชาว กทม. ต่อไป” พล.ต.อ.วิชัย กล่าว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.เอ้' ฝาก 4 แนวทางแก้น้ำท่วมให้ผู้ว่าฯกทม. ย้ำนโยบายบ่อพักน้ำรอระบายแก้มลิงใต้ดิน

'ดร.เอ้'เป็นกำลังใจให้คนทำงานแก้น้ำท่วมกทม.รับเป็นเรื่องซับซ้อน ไม่ง่าย ฝาก4 แนวทางแก้ปัญหาให้ผู้ว่า ย้ำนโยบายบ่อพักน้ำรอระบายแก้มลิงใต้ดิน เหมือน โตเกียว กัวลาลัมเปอร์ สิงค์โปร์ เก็บน้ำท่วมจากฝนตกหนักได้

ฝันเป็นจริง 'พี่เอ้' ปลื้ม 'โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร' เฟสแรก

ฝันเป็นจริง 'ดร.เอ้' ปลื้ม 'โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร'เฟสแรก มีห้องตรวจมากถึง 12 ห้อง เผยจะเป็นโรงพยาบาลนวัตกรรม ต้นแบบการใช้เทคโนโลยีแพทย์ทางไกล เข้าถึงได้ลดความเหลื่อมล้ำทางสาธารณสุข

ชมบรรยากาศ คนกรุงตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าตั้งแต่ช่วงเช้า

เมื่อเวลา 08.00น. ที่บริเวณเต็นท์ในสวนหย่อมฝั่งตรงข้ามสำนักงานเขตบางกะปิ หน่วยเลือกตั้งที่ 84 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ บรรยากาศการเปิดหีบลงคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร หรือ ส.ก.

'แม่ยกปชป.' ชู 'ดร.เอ้' มาพร้อมกับสก.50 เขต ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.พรรคการเมืองไหนให้มาหนุน

'กาญจนี-แม่ยกปชป.' ปลุกคนกรุงหากคิดผิดเลือกผิดจะย่ำอยู่ที่เดิม ชู'ดร.เอ้' มาพร้อมกับส.ก 50 เขต ที่หากได้รับเลือกตั้งก็พร้อมทำงานได้ทันที ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.ของพรรคการเมืองไหนให้มาหนุนตน

'เทพไท' เลิกเหนียม! ประกาศชัดใครหนุนระบอบทักษิณเลือกเบอร์ 1 ยี้ระบอบทักษิณเลือกเบอร์ 4

'เทพไท' ประกาศเปิดหน้าสู้แบบไม่เหนียม บอกชัดหากฝ่ายหนุนระบอบทักษิณให้เลือกเบอร์ 1 ส่วนที่ยี้ระบอบทักษิณให้เลือกเบอร์ 4

'แม่ยกปชป.' ปลุกคนกรุงเลือกผู้ว่าฯอย่างมียุทธศาสตร์ ดูว่าผู้สมัคร 4 คน ใครมีคะแนนนิยมสูงสุด

'แม่ยกปชป.'ปลุกคนกรุงเลือกผู้ว่าฯกทม.อย่างมียุทธศาสตร์ ดูว่าผู้สมัคร4 คน 'สกลธี -สุชัชวีร์ -อัศวิน- รสนา'ใครมีคะแนนนิยมสูงสุด ควรเทคะแนนให้ท่านนั้น จะได้ไม่สูญเปล่าแล้วผู้สมัครอิสระ(อีแอบ) คว้าคะแนนไปกิน