'สกลธี' ขึ้นรถแห่หาเสียงทั่วกรุง ลั่นได้เป็นผู้ว่าฯกทม.จะทำให้กรุงเทพฯเป็นเมืองแห่งโอกาส

21 พ.ค.2565 - นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร​ หมายเลข 3 ะ เดินทางพร้อมด้วยทีมงานขึ้นรถขบวนแห่​รอบ​ กทม. เพื่อขอคะแนนเสียงในการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในวันพรุ่งนี้

โดยเริ่มต้นเคลื่อนขบวนที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งอาคาร R56 ถ.รัชดาภิเษก เขตจตุจักร ผ่านสะพานพระราม 7 ไปตามถนนจรัญสนิทวงศ์ ย่านฝั่งธน ก่อนสิ้นสุดการแห่ช่วงเช้าที่ศาลาว่าการ กทม.เขตพระนคร ท่ามกลางผู้สนับสนุนที่ออกมาส่งเชียงเชียร์ตลอดเส้นทางที่ขบวนผ่าน

และจะเริ่มต้นการแห่ช่วงบ่ายจาก ศาลาว่าการ กทม.ไปตามถนนราชดำเนิน ถนนเพชรบุรี และกรุงเทพตะวันออก จนสิ้นสุดขบวนที่อนุสาวรีย์ชัยภูมิ

นายสกลธี กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ถือเป็นวันที่จะตัดสินชะตาประชาชนคนกรุงเทพฯ​ ว่าอยากจะได้ผู้ว่าฯ​ กทม.​ แบบไหน สำหรับตนนั้นทำเต็มที่​ ไม่ว่าจะเป็นการชี้แจงนโยบาย​ ออกดีเบต​ รวมทั้งลงพื้นที่เพื่อพบปะกับประชาชนตลอดกว่า​ 70 วันที่ประกาศลงสมัครผู้ว่าฯ​ ส่วนผลในวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องให้ชาว​ กทม.​ เป็นผู้ตัดสินใจ​ เชื่อว่าคนที่สนับสนุนตนจะไม่ลังเลอย่างแน่นอน​

"ส่วนตัวนั้น​เชื่ออย่างเต็มหัวใจว่าผมและทีมงานจะทำให้กรุงเทพฯ​ เป็นเมืองแห่งโอกาสสำหรับทุกคน หากได้รับความไว้วางใจ​จากชาว​กทม.​ในวันเลือกตั้งวันที่​ 22​ พ.ค.นี้"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' วิ่ง 14 กม.ดูงานแยกลำสาลี จี้เร่งคืนพื้นที่ผิวจราจร หลังครบกำหนดวันนี้

ที่แยกลำสาลี เขตบางกะปิ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เดินทางลงพื้นที่ตรวจติดตามจุดที่มีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งในวันนี้ (25 มิ.ย.) จะมีการคืนผิวจราจรให้ผู้ใช้รถใช้ถนนในบางส่วน ภายหลังจาก

ติ่งสะดุ้ง! 'พี่ศรี' เตือน 'ชัชชาติ' ระวัง เจอปอ.157 ปล่อยม็อบนอก 7 พื้นที่

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "กทม.ประกาศให้ 7 พื้นที่ม็อบจัดชุมนุมได้ หากเกิดการชุมนุมขึ้นนอกพื้นที่ทั้

ปลื้ม 'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ต่อยอด 'กฎหมายการชุมนุมสาธารณะ' ออกใน 'ยุคนายกฯบิ๊กตู่'

ถือเป็นเรื่องดีที่ กทม. ออกกฎกติกาเพื่อดูแลการชุมนุมให้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย ไม่กระทบต่อสิทธิเสรีภาพของประชาชนทั่วไป

ง่ายนิดเดียว อดีตส.ส.บุญยอด แนะ 2 วิธี หลัง 'ผู้ว่าชัชชาติ' บอกยังเป็นแคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย ไม่รู้จะลาออกกับใคร

จากกรณี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เผยว่าตอนนี้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ เพราะไม่รู้

ผู้ว่าฯชัชชาติ เซ็นคลายล็อกกราวรูดมาตรการเฝ้าระวัง-ควบคุมโควิดพื้นที่กทม.

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ลงนามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาด