'ภูมิใจไทย' คึกโชว์พลังดูด 3 ส.ส.ศรีสะเกษ ดับฝันเพื่อไทยแลนด์สไลด์

21 พ.ค.2565 - ที่หอประชุมเทศบาล ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ  นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) พร้อมด้วยรัฐมนตรี  ส.ส. ของพรรคลงพื้นที่ “ภูมิใจไทยสัญจร ปี65” เป็นวันที่ 2 พร้อมเปิดตัวนายธีระ ไตรสรณกุล  ส.ส.ศรีสะเกษ  พรรคเพื่อไทย พร้อมนายจาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ส.ส.ศรีษะเกษ พรรคเพื่อไทย ร่วมเปิดตัวและทำกิจกิจกรรมดังกล่าวอย่างเป็นทางการโดยพรรคภูมิใจไทยได้เปิดโอกาสให้ประชาชนเข้ามาเสนอความเห็น พร้อมทั้งร้องเรียนปัญหา ในจ.ศรีสะเกษ โดยมีรัฐมนตรีของพรรคภูมิใจไทย อาทิ นายอนุทิน รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม  นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย  น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์  นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการและส.ส.ของพรรค รวมถึงพี่น้องประชาชนในพื้นที่ อ.ขุนหาญ เข้าร่วมเป็นจำนวนมากภายหลังการฟังข้อเสนอจากภาคประชาชน นายอนุทิน กล่าวว่า การลงพื้นที่มาในครั้งนี้ ก็ได้ทราบความต้องการของพี่น้องประชาชน ตรงไหนไม่สะดวก ไม่สบาย เราก็พร้อมแก้ไขให้ ขอเรียนว่า จะเดินหน้ากันตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง ที่ผ่านมา พื้นที่ตรงนี้ ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องต้องขอบคุณนายก อบจ.ที่ประสานช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างดี ส่วน ส.ส.ในพื้นที่ ก็ตั้งอกตั้งใจกันตลอด สำหรับพรรคภูมิใจไทย เราพูดแล้วทำ เมื่อมาเห็นแล้วว่าอะไรทำได้ ก็ต้องเร่งจัดการ ทั้งเรื่องคมนาคม ขนส่ง การสาธารณสุข การท่องเที่ยว รัฐมนตรีของพรรคกำกับดูแล เราต้องบูรณาการช่วยกัน พวกเราทุกคนพร้อมที่จะสร้างทุกสิ่งมาให้กับพี่น้อง“เราไม่ต้องมาพูดว่าเราจะทำอะไรให้กันและกัน เพราะเราจะทำทุกอย่างให้พี่น้องชาวศรีสะเกษ และต้องทำทุกอย่างให้สำเร็จ เรามาวันนี้ เรามาใรฐานะของผู้แทนประชาชน มารับฟังเสียงของท่าน จากนี้ คำแนะนำข้อเสนอแนะเราจะนำไปปฏิบัติ สิ่งที่ควรปรับปรุง ต้องเกร่งจัดการแก้ไข ขอให้ประชาชนไว้ใจพรรคภูมิใจไทยได้ ส่วนในอนาคต ทุกคนที่พรรคเลือกมาลงสมัคร ส.ส.ขอให้มั่นใจว่า เป็นคนดี มีคุณภาพ เป็นคนที่ต้องการพัฒนาจังหวัดให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน “ นายอนุทิน กล่าวผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ในช่วงเช้า ที่ อ.ราษีไศล นายอนุทิน พร้อมคณะ ได้เปิดศูนย์ประสานงานพรรคภูมิใจไทย เขต 8 จ.ศรีสะเกษ ที่บ้านพักของนายปวีณ แซ่จึง  และนางผ่องศรี  แซ่จึง ส.ส.ศรีษะเกษ  พรรคเพื่อไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ลั่นเอาตัวเป็นประกัน ไม่มีทุจริต ปมกรมทรัพยากรน้ำโอนงบให้ทหาร

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุม ส.ส.ว่า ไม่มีอะไรแล้ว บอกไปหมดแล้ว

"ศักดิ์สยาม" เป็นประธานในพิธีมอบอุปกรณ์เครื่องช่วยความพิการสำหรับผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน ตั้งเป้าสนับสนุน 110 ล้านบาท/ปี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนพิการ พัฒนาบริการสาธารณะครอบคลุมคนทุกกลุ่ม

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีมอบอุปกรณ์เครื่องช่วยความพิการสำหรับผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน

'ชนะศักดิ์' อัดรองโฆษกเพื่อไทยขู่ห้ามแตะนายใหญ่ เก่งเรื่องโกงจนต้องหนีคดี ปชช.ขับไล่เต็มถนน

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง น.ส.ชญาภา สินธุไพร รองโฆษกพรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้นายเสรี วงษ์มณฑา ลักษณะห้ามแตะต้อง นายทักษิณ ที่มีผลงานเยอะกว่านายกฯประยุทธ์

'เพื่อไทย' เย้ย 'ประยุทธ์' ลงพื้นที่เชียงใหม่ ทำผักชีหมดตลาด สร้างภาระให้ประชาชน

น.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า จากการที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีกำหนดการเดินทางมาตรวจราชการที่จังหวัดเชียงใหม่

'บิ๊กเพื่อไทย' โวยกัญชาเสรีกระทบท่องเที่ยว หลังจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เตือนประชาชนห้ามยุ่งเกี่ยว

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี จีน ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ออกประกาศเตือนประชาชนของตนเองที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ห้ามยุ่งเกี่ยวกับกัญชา

'น้องแรมโบ้' ย้อนเกล็ด 'ปลอด' เพื่อไทยขนคนรับ 'อุ๊งอิ๊ง' เชื่อชาวเชียงใหม่มาด้วยใจต้อนรับ 'บิ๊กตู่'

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฟาดแรง 'ปลอดประสพ' ขี้โม้ผลงาน ฉะก่อนกล่าวหานายกฯลงพื้นที่เชียงใหม่ขนคนไปรับ อย่าดูถูกประชาชนคนเชียงใหม่ ทุกคนมาด้วยหัวใจบริสุทธ์ ไม่ต้องจ้างมา ไม่ต้องแจกเสื้อเหมือนพรรคเพื่อไทย ที่ไปรับ "อุ๊งอิ๊ง" แบบนั้นเรียกว่า ทั้งขน ทั้งจ้าง ทั้งแจก หรือไม่