'สุดารัตน์' เข้าคูหาเลือกผู้ว่าฯกทม.-สก. หวังปชช.ไว้วางใจไทยสร้างไทย

22 พ.ค.2565 - คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เดินทางมาใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 33 ณ เต็นท์บริเวณที่จอดรถธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลาดพร้าว

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกกรุงเทพมหานครในครั้งนี้ มีความสำคัญ เพราะชาว กทม.จะได้ใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.ที่ต้องการให้ไปบริหารกรุงเทพมหานคร และรับใช้พี่น้องชาว กทม.ได้อย่างแท้จริง หลังจากที่คน กทม.ไม่ได้ใช้สิทธิเลือกตั้งมานานหลายปี จากคณะยึดอำนาจรัฐประหาร

ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าสก.พรรคไทยสร้างไทยจะทำงานกับใครได้บ้างคุณหญิงสุดารัตน์ได้ตอบว่า “พรรคไทยสร้างไทย ซึ่งแม้จะเป็นพรรคการเมืองใหม่ แต่มีความตั้งใจจริงที่อยากจะเห็นกรุงเทพฯ ดีขึ้น ซึ่งทั้งทีมผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ไม่ว่าจะเป็นใครที่ได้รับเลือกเข้ามา เราพร้อมให้ทั้งนโยบาย และ ส.ก.ของเรา เข้าไปทำงานร่วมกับทุกฝ่าย เพื่อพัฒนากรุงเทพฯ ให้ดีขึ้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมศก.ไทยสร้างไทย แนะรัฐแก้ไฟแพงระยะยาว ส่งเสริม ‘โซลาร์เซลล์’ ในครัวเรือน

หัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคไทยสร้างไทย แนะภาครัฐแก้ไฟแพงระยะยาว ส่งเสริมโซลาร์เซลล์ในครัวเรือน ช่วยประชาชนลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน

'ไทยสร้างไทย' หนุนเลือกตั้งผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ นำร่องจังหวัดที่พร้อมก่อน

'ไทยสร้างไทย' หนุน มติ กมธ.กระจายอำนาจฯ ปลดล็อกท้องถิ่น เลือกตั้ง ผวจ. ทั่วประเทศ แนะนำร่องจังหวัดที่พร้อมก่อน สอดรับความต้องการในพื้นที่

'ตรีรัตน์' ร้อง 'กมธ.ปปช.' สอบ ส.ว. ครึ่งร้อย ตั้งเครือญาตินั่งผู้ช่วย

‘ตรีรัตน์’ จ่อร้อง ‘กมธ.ปปช.' สอบ ส.ว. ครึ่งร้อย แต่งตั้งเครือญาติตนเองนั่งผู้ช่วย ส่อขัดหลักจริยธรรม-รัฐธรรมนูญ มาตรา 185 หรือไม่

'หญิงหน่อย' ยันเดินหน้า กม.สมรสเท่าเทียม รับรองอัตลักษณ์ทางเพศ

'หญิงหน่อย' ย้ำจุดยืนไทยสร้างไทย เดินหน้านโยบายยกระดับคุณภาพชีวิตกลุ่มหลากหลายทางเพศ ดันกฎหมายสมรสเท่าเทียม รับรองอัตลักษณ์ทางเพศ

'ไทยสร้างไทย' ทวง 'หมอหนู' เร่งจ่ายค่าเสี่ยงภัยโควิดบุคลากรแพทย์

'รองโฆษกไทยสร้างไทย' ไล่บี้ 'อนุทิน' ตรวจสอบค่าเสี่ยงภัยโควิด บุคลากรทางการแพทย์ได้รับแค่เดือนเดียว ทั้งที่สำนักงบฯโอนแล้ว 3 เดือน เร่งจ่ายให้ครบก่อนฝีดาษลิงระบาดซ้ำอีก