ปชป.ยังไหว! ไม่ย่อท้อขอใจคนกรุง เป็นที่พึ่งทั้งวันนี้และวันหน้า

22 พ.ค.2565 – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟสบุ๊ก ระบุว่า ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ผมขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงและทุกกำลังใจที่พี่น้องชาว กรุงเทพมหานครมอบให้กับผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและผู้สมัคร ส.ก.ทุกคนของพรรค ทุกคะแนนเสียงที่ได้รับล้วนมีความหมายอย่างยิ่ง และไม่ว่าผลการเลือกตั้งจะเป็นอย่างไร  ผมมั่นใจว่าประชาธิปัตย์ยังเป็นที่พึ่งพิงให้กับชาว กทม. ได้ ทั้งในวันนี้และวันหน้า

“นอกจากนี้ผมขอถือโอกาสนี้ขอบคุณ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ขอบคุณผู้สมัคร ส.ก. ทุกท่าน ขอบคุณผู้บริหารพรรค สาขาพรรค สมาชิกพรรค ทั้งที่อยู่ใน กทม. อยู่ในต่างจังหวัด และขอขอบคุณทีมงานช่วยหาเสียงทุกคน ที่สามัคคีทุ่มเทแรงกายแรงใจในการหาเสียงเลือกตั้งครั้งนี้สุดความสามารถ  ผมยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์จะแปรทุกคะแนนเสียงให้เป็นพลังแห่งความมุ่งมั่นทำงานเพื่อพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครโดยไม่ย่อท้อต่อไปครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็กเลย! ค่าฝุ่น PM2.5 รายพื้นที่ทั่วกรุง

กรุงเทพมหานคร รายงานผลการตรวจวัดฝุ่นละออง PM2.5 วันที่ 5 ธ.ค. 65 ณ เวลา 07.00 น. ค่าฝุ่นละออง PM2.5 มีแนวโน้มลดลงและพบว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานทุกพื้นที่ที่มีการตรวจวัด ตรวจวัดได้ 11 - 36 ไมโครกรัม/ลูกบาศก์เมตร (มคก./ลบ.ม.)

นิด้าโพล เผย '6 เดือนผู้ว่าฯ ชัชชาติ' คนกรุงให้สอบผ่าน มีแค่ 18% ไม่พอใจผลงาน

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “6 เดือนผู้ว่าฯ ชัชชาติ”

กทม. ร่อนหนังสือวอน 'บีทีเอส' ชะลอขึ้นค่ารถไฟฟ้า

นายวิศณุ ทรัพย์สมพล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (BTSC) แจ้งขอปรับขึ้นค่าโดยสาร ว่า กรุงเทพมหานครได้พิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันนี้แล้วเห็นว่า

ปรับครม.ปล่อยตามกระบวนการ 'จุรินทร์' ยันสัดส่วนปชป. ไม่มีผลผูกพันพรรคร่วม

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ให้สัมภาษณ์

'จุรินทร์' จับมือ 3 สมาคมชาวนา จ่ายส่วนต่างประกันรายได้ เริ่มโอนเข้าบัญชีวันนี้

Kickoff แล้ว "จุรินทร์" จับมือ 3 สมาคมชาวนา จ่ายส่วนต่างประกันรายได้ และไร่ละ 1,000 เริ่มโอนเข้าบัญชีวันนี้ 24 พ.ย.2565