ปชป.ยังไหว! ไม่ย่อท้อขอใจคนกรุง เป็นที่พึ่งทั้งวันนี้และวันหน้า

22 พ.ค.2565 – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟสบุ๊ก ระบุว่า ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ผมขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงและทุกกำลังใจที่พี่น้องชาว กรุงเทพมหานครมอบให้กับผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและผู้สมัคร ส.ก.ทุกคนของพรรค ทุกคะแนนเสียงที่ได้รับล้วนมีความหมายอย่างยิ่ง และไม่ว่าผลการเลือกตั้งจะเป็นอย่างไร  ผมมั่นใจว่าประชาธิปัตย์ยังเป็นที่พึ่งพิงให้กับชาว กทม. ได้ ทั้งในวันนี้และวันหน้า

“นอกจากนี้ผมขอถือโอกาสนี้ขอบคุณ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ขอบคุณผู้สมัคร ส.ก. ทุกท่าน ขอบคุณผู้บริหารพรรค สาขาพรรค สมาชิกพรรค ทั้งที่อยู่ใน กทม. อยู่ในต่างจังหวัด และขอขอบคุณทีมงานช่วยหาเสียงทุกคน ที่สามัคคีทุ่มเทแรงกายแรงใจในการหาเสียงเลือกตั้งครั้งนี้สุดความสามารถ  ผมยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์จะแปรทุกคะแนนเสียงให้เป็นพลังแห่งความมุ่งมั่นทำงานเพื่อพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครโดยไม่ย่อท้อต่อไปครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลขาฯพรรคกล้า ตอกย้ำน้ำมันแพง-ค่าแรงถูก 'หยุดตีปิงปอง'

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า พาณิชย์ - พลังงาน ตีปิงปองกันอยู่นาน... ต้องถึงลุงจนได้!

'จุรินทร์' ยัวะจัดเต็ม 'กรณ์' กล้าในสิ่งที่ควรรู้ไม่จริงอย่าพูด หาเสียงต้องมีความรับผิดชอบ

ภายหลังการประชุม JETCO ซึ่งเป็นการประชุมร่วมทางการค้าระหว่างไทย-สหราชอาณาจักร เป็นครั้งแรก โดยมีอังกฤษเป็นเจ้าภาพที่กรุงลอนดอน

กกต. ประกาศรับรองผลเลือกตั้ง ส.ก.อีก 5 ราย ครบทั้ง 50 เขตแล้ว

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)​ ได้เสนอผลการตรวจสอบเบื้องต้น และเห็นควรประกาศผลการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร หรือ ส.ก. จำนวน 5 ราย โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งพิจารณาผลการตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว

กทม. รายงานปริมาณฝน-ฝุ่นPM2.5 รอบ 24 ชม.

เพจ "กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์" โพสต์ข้อความว่า กรุงเทพมหานครและปริมณฑล : มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

คนกรุงเช็กเลย! ค่าฝุ่น PM2.5 รายพื้นที่ ปริมาณฝนรอบ 24 ชม.

ศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ของสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศของกรุงเทพมหานคร