'บิ๊กป้อม' โบ้ยให้ไปถาม 'ธรรมนัส' แสดงตัวเป็นฝ่ายตรงข้าม 'บิ๊กตู่' อ้อมแอ้ม 'เศรษฐกิจไทย' ยังหนุนรัฐบาลหรือไม่

'บิ๊กป้อม' ไม่รู้ 'ธรรมนัส 'แสดงตนเป็นฝ่ายตรงข้าม 'ประยุทธ์' อ้อมแอ้ม เศรษฐกิจไทย ยังหนุนรัฐบาลหรือไม่ ส่วนจะลงมติให้รัฐบาลหรือไม่ก็ไม่เกี่ยวกับเรา

27 พ.ค.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงท่าทีของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา​ และอดีตเลขาพรรคเศรษฐกิจไทย ที่แสดงตัวชัดเจนเป็นฝ่ายตรงข้ามกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี​ และรมว.กลาโหม ว่า ต้องไปถาม ร.อ.ธรรมนัส ตนไม่รู้

เมื่อถามว่า​ ขณะนี้ยังสามารถพูดคุยกับ ร.อ.ธรรมนัส ได้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนก็พูดคุยได้ทุกคน ทุกคนในคณะรัฐมนตรี

เมื่อถามย้ำว่า ปัจจุบันพรรคเศรษฐกิจไทย ยังคงเป็นพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็คงจะสนับสนุนรัฐบาล ไม่มีอะไร เมื่อถามย้ำว่า พล.อ.ประวิตร คงไปบอกให้เขาลงมติให้รัฐบาลไม่ได้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เกี่ยวๆ แล้วแต่เขาไม่เกี่ยวกับเรา

เมื่อถามอีกว่า รัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ ระบุไม่ง้อเสียงของพรรคเศรษฐกิจไทย เพราะมีเสียงพออยู่แล้ว พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ต้องไปถามคนพูด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดแผน"พลังประชารัฐ"ฮั้ว"เพื่อไทย" "บิ๊กป้อม"ไฟเขียวทุกขั้ว รอนั่งนายกฯ?

แม้สัญญาณไปต่อของนายกฯ จะเริ่มชัดเจนขึ้น เมื่อ บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หลุดปากว่า บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม จะอยู่ต่อไปอีก 2 ปี

'สุริยะ' แจงแทน 'บิ๊กป้อม' ไม่มีล็อบบี้ทำสภาล่มยัน 'สามมิตร' ยังอยู่ พปชร.ไม่ย้ายค่าย!

'สุริยะ' ยัน​ 'พล.อ.ประวิตร' ไม่มีล็อบบี้ ​ส.ส.พรรค​โดดร่ม ชี้สูตร​หาร​ 100​ เป็นกติกาสากล​ ลั่นสมัยหน้าสามมิตรยังอยู่ ไม่ตอบ 'บิ๊กป้อม' เหมาะนั่งนายกฯ หรือไม่

3 ป.ปึ๊ก 'น้องตู่-น้องป๊อก' อวยพร 'พี่ป้อม' 77 ปี

3 ป.ชื่นมื่นปิดห้องคุย 30 นาที อวยพร 77 ปี 'บิ๊กป้อม' โอบ 'บิ๊กป๊อก' โชว์สื่อถามใครว่า ทะเลาะกัน ปัดต่อสานตรงล็อบบี้ ส.ส.พปชร.ไม่ร่วมประชุมรัฐสภา

'ชลน่าน' ยืนกระต่ายขาเดียวไม่สังฆกรรมกฎหมายลูก

'เพื่อไทย' ย้ำจุดยืนไม่เข้าร่วมสังฆกรรม เมินแฉดีลลับจับมือ พปชร. ดัน 'บิ๊กป้อม' เป็นนายกฯ ซัด คนแฉหวังทำลาย ลั่น เป็นสิทธิ์ของเสียงข้างน้อยตอบโต้เสียงข้างมาก