ส่งสัญญาณเปลี่ยนม้ากลางศึก! พปชร.ออกแคมเปญ 'ประวิตร' ไม่เคยรอที่จะลงมือทำ

'พปชร.' เปิดแคมเปญใหม่ ชู 'พล.อ.ประวิตร' ลงมือทำ ย้ำจุดยืนลุยแก้ปัญหาปากท้องไม่เคยหยุด ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย

01 มิ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเพจเฟซบุ๊กพรรคพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เผยแพร่อินโฟกราฟิกเนื้อหาแคมเปญระบุว่า ไม่เคยรอที่จะลงมือทำ แก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ประชาชน “พลเอกประวิตร” รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนเพื่อความยั่งยืน ลุยแก้ปัญหาปากท้องประชาชนไม่เคยหยุด

ทั้งนี้อินโฟกราฟฟิกดังกล่าวมีการชูเรื่องต่างๆ ที่ยังต้องทำ เช่น ชูเรื่อง แหล่งน้ำที่ยังต้องหาเพิ่ม และการกักเก็บน้ำไว้สำหรับฤดูแล้ง ทั้ง น้ำใต้ดิน บนดิน เพิ่มแหล่งน้ำได้ถึงกว่า 26,000 แห่งทั่วประเทศในทุกภาค

เรื่องการเพิ่มคุณภาพชีวิต และความปลอดภัยให้ประชาชน พัฒนาบ้านมั่นคงแก้ปัญหาชุมชนแออัด ติดกล้อง CCTV ลดการก่ออาชญากรรม แก้ปัญหาการลุกล้ำในลำคลอง ลดน้ำเสียจากชุมชน

เรื่องที่ทำกินยังต้องจัดหาเพิ่ม การแจกเอกสารสิทธิ์ที่ทำกิน ออกโฉนดเช่าที่ราชพัสดุ จัดสรรที่ทำกินในพื้นที่ปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (สปก.)

เรื่องการดูแลแก้ปัญหาราคาสินค้าเกษตรให้สมดุล บริหารราคาปาล์มให้สมดุล ให้กับเกษตรกรและผู้บริโภค การส่งเสริมเกษตรกรสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตร

เรื่องภัยธรรมชาติต้องดูแล บูรณาการหน่วยงานช่วยเหลือประชาชน พัฒนาระบบแจ้งเตือนภัยล่วงหน้า

เรื่องการเพิ่มช่องทางเข้าถึงสวัสดิการของรัฐ การดูแลคุณภาพชีวิตผู้มีรายได้เข้าถึงระบบช่วยเหลือของรัฐ การผลักดันเปิดลงทะเบียนรอบใหม่ ขยายโอกาสประชาชน

และเรื่องการผลักดันสร้างอาชีพด้านกีฬาสู่เวทีสากล การส่งเสริมวิทยาศาสตร์การกีฬา เสริมศักยภาพนักกีฬาสู่เวทีสากล การยกระดับการกีฬาไทย สร้างโอกาสปั้นนักกีฬาสู่เส้นทางอาชีพ และดันมวยไทยสู่เวทีโอลิมปิก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ดร.นฤมล" ลุยพื้นที่ทุ่งสงประมวลปัญหาประชาชน พปชร.ลั่นจ่อเปิดนโยบายแก้ปัญหาแบบยั่งยืน

วันที่ 5 กพ. 2566 น.ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ได้เดินทางลงพื้นที่ศาลาประชาคม ที่เทศบาลเมืองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อพบปะประชาชน และผู้นำชุมชน

ฟันเปรี้ยง! 'บิ๊กตู่' เส้นทางวิบากยากถึงฝัน

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เส้นทางวิบากยากถึงฝัน!!!

ซัดเดือด! 'ณัฐวุฒิ' ทำสิ่งอัปมงคลแก่ตนเอง-เพื่อไทย

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อย่าทำสิ่งที่เป็นอัปมงคลแก่ตนเองและพรรคเพื่อไทย

แย่งคะแนนกันเอง สกลธีผวาเข้าทางพท./14ก.พ.ป้อมปราศรัย/อิ๊งค์ปัดข่าวบิ๊กส.

"บิ๊กป้อม" ฟิตจัดเช็กเรตติ้งต่อเนื่อง โผล่เดินสวนลุมฯ ปชช.ขอถ่ายรูปเชียร์นั่งนายกฯ คนที่ 30 "ชัยวุฒิ" ลั่นพปชร.จะเป็นรัฐบาลอีกแน่