คอนเฟิร์ม 'มิ่งขวัญ-ธีระชัย' ซบพรรคธรรมนัส


7 มิ.ย.2565 - รายงานข่าวจากพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) แจ้งว่าภายหลัง พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้พ้นจากหัวหน้าพรรคไปแล้วนั้น โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ทำหน้าที่รักษาการหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และรักษาการคณะกรรมการบริหารพรรคศท. ได้กำหนดการประชุมใหญ่วิสามัญ พรรคเศรษฐกิจไทย ครั้งที่2/2565 ที่ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ (เชิงสะพานกรุงธน) วันที่ 10 มิ.ย.65 เวลา 13.00 น.

โดยการประชุมนี้ จะมีการเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ซึ่งมีรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส จะดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค ส่วนนายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร จะดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรค

นอกจากนี้ จะมีการเปิดตัวทีมเศรษฐกิจชุดดรีมทีมของพรรค ชุดแรก 2คน คือนายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีตรมว.คลัง นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีตรมว.พาณิชย์

มีรายงานด้วยว่าในวันที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 14.00 น. นายมิ่งขวัญ นัดสื่อมวลชนแถลงข่าว ที่ ห้อง WORLD BALLROOM C ชั้น ที่ 23 โรงแรม CENTARA GRAND @CENTRAL WORLD

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่รู้ๆ! 'บิ๊กป้อม' ย้อนถาม ใครบอก 'มิ่งขวัญ' นั่งหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพลังประชารัฐ

ที่ทำเนียบฯพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงเหตุผลที่เลือกนายมิ่ง

'อนุทิน' ชี้ 'มิ่งขวัญ' ซบ พปชร.เป็นเรื่องดี คนมีฝีมือก็ควรมีโอกาสรับใช้บ้านเมือง

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี

'บิ๊กป้อม' ยิ้มร่า! ไม่ตอบเปิดตัว 'มิ่งขวัญ' สังกัดพปชร.

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดย

'สมศักดิ์' ชี้ 'มิ่งขวัญ' ย้ายซบพปชร. ผลพวงสูตรหาร 100 เชื่อพรรคเล็กยกโขยงมาอีก

มันก็มีอะไรดีขึ้นนั่นแหละ และเชื่อว่าจะมีพรรคเล็กอีกหลายๆพรรคเข้ามาอยู่กับพปชร. จะทำให้พรรคใหญ่เข้มแข็งขึ้น เพราะถ้ามีบุคลากรที่มีศักยภาพจะทำให้เป็นการเติมเต็ม

'ดำรงค์' เผยเหตุ 'มิ่งขวัญ' ลาออกหัวหน้าพรรคเล็ก ย้ายซบพลังประชารัฐ

นายดำรงค์ พิเดช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย เปิดเผยว่าหลังจากที่ก่อนหน้านี้พรรครักษ์ฝืนป่าฯ ได้มีการประชุมและมีการเปลี่ยนชื่อพรรคเป็น พรรคโอกาสไทย โดยมีนายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ เป็นหัวหน้าพรรค