คอนเฟิร์ม 'มิ่งขวัญ-ธีระชัย' ซบพรรคธรรมนัส


7 มิ.ย.2565 - รายงานข่าวจากพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) แจ้งว่าภายหลัง พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้พ้นจากหัวหน้าพรรคไปแล้วนั้น โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ทำหน้าที่รักษาการหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และรักษาการคณะกรรมการบริหารพรรคศท. ได้กำหนดการประชุมใหญ่วิสามัญ พรรคเศรษฐกิจไทย ครั้งที่2/2565 ที่ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ (เชิงสะพานกรุงธน) วันที่ 10 มิ.ย.65 เวลา 13.00 น.

โดยการประชุมนี้ จะมีการเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ซึ่งมีรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส จะดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค ส่วนนายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร จะดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรค

นอกจากนี้ จะมีการเปิดตัวทีมเศรษฐกิจชุดดรีมทีมของพรรค ชุดแรก 2คน คือนายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีตรมว.คลัง นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีตรมว.พาณิชย์

มีรายงานด้วยว่าในวันที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 14.00 น. นายมิ่งขวัญ นัดสื่อมวลชนแถลงข่าว ที่ ห้อง WORLD BALLROOM C ชั้น ที่ 23 โรงแรม CENTARA GRAND @CENTRAL WORLD

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธรรมนัสเฮ! กกต.ปัดตกคำร้องสอบมติขับ 21 ส.ส. พ้นพปชร. เหตุผู้ร้องไม่ครบตามกม.

ที่ประชุมคณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​ (กกต.)​มีมติเป็นเอกฉันท์ เห็นชอบตามที่สำนักงานกกต.เสนอไม่รับคำร้องไว้พิจารณาวินิจฉัยในกรณีที่นายสมัย รามัญอุดม พร้อมพวกรวม 156 คน และนายถนอม แม่นสอน กับพวกรวม 130 คน ซึ่งอ้างว่าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

ทันควัน 'พรรคธรรมนัส' อ้าง โพลนิด้า ไม่เอาประยุทธ์ จี้ลาออกทันที

พรรคธรรมนัส ไม่รอช้าขย่มบิ๊กตู่ทันที ย้ำผลโพลนิด้า ไม่เอาประยุทธ์ จี้ลาออกทันที เผยผู้กองนัด หลังวันเกิด 18ส.ค เคลื่อนทัพใหญ่

3 ส.ส.เศรษฐกิจไทย เมิน 'ธรรมนัส' ขีดเส้นชี้แจงโหวตสวนมติพรรค จ่อนัดถกบทลงโทษ

นายบุญสิงห์ วรินทรรักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจไทย ให้สัมภาษณ์กรณีมีเสียงวิจารณ์ว่า พรรคพลังประชารัฐ และพรรคเพื่อไทย จับมือทำให้สภาล่ม เพื่อยื้อไม่ให้พิจารณาพ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส.ไม่ให้ทันใน 180 วัน

ระอุ! ปม 8 ปี นายกฯ ‘พรรคธรรมนัส’ จี้ฝ่ายค้านยื่นศาล รธน.ตีความ ก่อน 23 ส.ค.

สิงหาฯมีระทึกปม8ปี นายกฯเริ่มระอุ รองหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย จี้ฝ่ายค้านเร่งยื่นศาล รธน.ตีความให้ได้ข้อยุติก่อน23ส.ค

'ธรรมนัส' คิดการใหญ่! ชูนโยบายหาเสียง 'แปร คทช. เป็น ส.ป.ก.' แจกเกษตรกร 12 ล้านไร่

'พรรคเศรษฐกิจไทย' งัดยุทธศาสตร์หาเสียง เปลี่ยนที่ดิน คทช. เป็น 'ส.ป.ก. แผ่นดินทองคำ' 12 ล้านไร่ ช่วยเกษตรกรไร้ที่ทำกิน มั่นใจทำได้จริง พลิกฟื้นชุมชนเข้มแข็ง ประชาชนมั่งคั่ง

'แรมโบ้' จัดหนัก 'ธีระชัย' อคติ-จุ้นเรื่องชาวบ้าน แนะเอาเวลาไปทำประโยชน์บ้าง

'แรมโบ้' ซัด 'ธีระชัย' แก่จนสุนัขเลียก้นไม่ถึง อย่าทำตัวให้ลูกหลานเล่นหัวได้ ทำตัวให้สมเป็นอดีตรมว.คลัง ทำประโยชน์บ้าง ไม่ใช่เอาเวลาไปโจมตีหรือยุ่งเรื่องของคนอื่น