'ธันวา' แนะ '3 ป.' ไม่ควรอยู่ต่อ ทุกวันนี้เห็นแล้วว่าทำตามคำสัญญาไม่ได้ ไล่ทหารควรกลับกรมกอง

'ธันวา' เหน็บพปชร.ทุกครั้งที่เห็นข่าวว่ามีการพยายามผลักดัน'ลุงป้อม-ลุงตู่'ให้อยู่ต่อ ทำให้นึกถึงตอน '3 ป.'เข้ามาใหม่ๆที่เคยบอกว่า 'ขอเวลาเพียงไม่นาน' ชี้ทุกวันนี้เห็นแล้วว่าทำตามคำสัญญาไม่ได้ แนะทหารควรกลับกรมกอง

29 มิ.ย.2565 - นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh – ธันวา ไกรฤกษ์ ระบุว่า

ทุกครั้งที่ผมเห็นข่าวว่ามีการพยายามผลักดันลุงป้อมลุงตู่ให้อยู่ต่อ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ มันทำให้ผมนึกถึงตอน 3 ป.เข้ามาใหม่ๆ ที่เคยบอกว่า "ขอเวลาเพียงไม่นาน"

..จากใจนะครับ ทุกวันนี้มันเห็นแล้วว่าทำไม่ได้ ในที่นี้หมายถึงบริหารประเทศให้ดีตามคำสัญญาไม่ได้

บอกตามตรงว่าผมนึกไม่ออกถึงเหตุผลที่ลุงๆจะอยู่ในการเมืองกันต่อไป ทหารควรกลับกรมกอง หรือถ้าเกษียณแล้วก็อาจจะไปรับผิดชอบหน้าที่อื่น ที่ไม่ใช่หน้าที่ทางการเมือง

เลือกตั้งรอบหน้า ให้ประชาชนคิดเองเถอะครับว่าจะเลือกใคร ได้คนดีหรือไม่ดีประชาชนต้องเป็นผู้รับผิดชอบการตัดสินใจนั้นเอง เพราะการเปลี่ยนแปลงจะไม่เกิดถ้าไม่มีการเรียนรู้

ดังนั้น อำนาจเงิน อำนาจรัฐ อำนาจที่มองเห็นและมองไม่เห็นต่างๆ อย่าเอามาใช้อีกต่อไปเลย ปล่อยให้การเมืองและประชาธิปไตยเป็นไปตามวิถีของมันเถอะครับ

#ลุงอยู่ก็ไม่ต่างกัน

ทั้งนี้เมื่อวันอังคาร นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และหัวหน้านโยบายพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ยืนยันพปชร.สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีเช่นเดิม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จวกยับ 'ปวิน' จิตป่วย อย่าปล่อยให้ความคิดชั่วๆแผ่ขยาย เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh กล่าวถึงนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต และผู้ต้องหาคดี 112 ซึ่งหลบหนีอยู่ในต่างประเทศ

อย่ามายุ่งกับพรรคสร้างอนาคตไทย! จี้เพื่อไทย ล่ามโซ่ 'ณัฐวุฒิ'

สืบเนื่องจากได้ฟังปราศรัยของคุณณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผมขอเสนอแนะดังนี้ 1.หากอยากแลนสไลด์ กรุณาเอาบุคคลคนนี้ เก็บเข้ากรุไปเลย คนไทยเกินครึ่งประเทศไม่เอาคนที่เคยกล่าวคำว่า "เผาเลยครับ ผมรับ

'ธันวา' วอน กุ๊ย กเฬวราก กักขฬะ หยาบคาย ถ่อยเถื่อน หยุดโหนและด้อยค่าประชาธิปไตย

ทุกวันนี้เห็นได้ชัด โดยไม่ว่าจะเป็นกุ๊ย กเฬวราก กักขฬะ หยาบคาย ถ่อยเถื่อน ลามกจกเปรตยังไงก็ได้ ขอเพียงแค่คุณกล่าวอ้างประชาธิปไตย จะกลายเป็นคนดีขึ้นมาทันที

'อานนท์' ฟาดเจ็บ! สงสาร 'สร้างอนาคตไทย' ได้ 'ธันวา' ปากไม่สร้างสรรค์เป็นทีมโฆษก

'อานนท์' ฟาดกลับ 'ธันวา' ก่อนโพสต์เฟซบอกนายกฯ เอาคนห่วยๆออก ดูพรรคสร้างอนาคตไทยก่อนมีคนห่วยหรือไม่ สงสารมีทีมโฆษกแบบนี้ไม่สร้างสรรค์ ดีใจที่ไม่อยู่พรรคพลังประชารัฐ

เด็กเก่าพปชร. แนะพรรคลุง เอาคนรอบตัวห่วยๆออกไปแล้วบริหารงานให้ดี ก็แค่นั้น

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย อดีตสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh - ธันวา ไกรฤกษ์ ว่าอะไรที่ทำให้คิดว่า