
12 ก.ค.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อวามในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้
#ไทยภักดีพรุ่งนี้รวย
ผมเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยคงมึนไม่จบ และยังสับสน ฟุ้งต่อผลการลงมติ ของสมาชิกรัฐสภา ที่จะต้องใช้ระบบ ส.ส. พึงมี ในรัฐธรรมนูญมาตรา 93 และมาตรา 94 มาประกอบมาตรา 91 เพื่อคงไว้ซึ่งเจตนารมณ์ของรัฐธรรมนูญ ให้ทุกคะแนนเสียง ของประชาชนมีความหมาย
วัดได้จากการให้สัมภาษณ์ ของพรรคเพื่อไทยว่า การที่รัฐสภาลงมติหาร500 โดยกล่าวหาว่า มีการบิดเบือน บิดเบี้ยว และทำลายระบอบประชาธิปไตย ทั้งๆ ที่ฝ่ายตนเอง เป็นผู้ลงมติแพ้ กลายเป็นว่า ถ้าตนเองชนะให้หาร100 ถึงเป็นประชาธิปไตย แต่ถ้าตนเองโหวตแพ้ มาหาร500 ถือว่าทำลายระบอบประชาธิปไตย
ที่ซ้ำร้าย สะท้อนความสับสนคือ เดี๋ยวจะแตกพรรค อีกวันก็ไม่แตกพรรค แต่จะเอา 15 ล้านเสียง เผลอไปจะเอา 18 ล้านเสียง เผลอไป ก็หวังว่า ศาลรัฐธรรมนูญจะตีตก ให้กลับมาหาร100 สิ่งที่คิด ต่อการให้สัมภาษณ์ของพรรคเพื่อไทย บ่งบอกว่า ตอนนี้ยังมึน สับสน และไปต่อไม่ถูก
สิ่งที่พรรคเพื่อไทย น่าต้องบอกประชาชนว่า พวกท่านจะเอาคะแนนมากๆ นั้น ท่านจะทำอะไร ให้ประชาชน ท่ามกลางภาวะ ข้าวยากหมากแพง เพราะเห็นอย่างเดียวคือ ตั้งหัวหน้าครอบครัว มีฐานะเหนือหัวหน้าพรรค และจะพาพ่อ ที่เคยโกงชาติกลับบ้าน
ผมขอบอกเลยว่า พี่น้องที่ถูกมนต์สะกด โดยอาศัยสื่อ เขาตามทันแล้ว เพราะคำว่าแลนด์สไลด์ ไปต่อไม่ได้ ที่สำคัญคือ ไม่สามารถบอกได้ว่า ประชาชนจะได้อะไร ระวังวันนี้ปรากฏการณ์ แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ได้เกิดขึ้นแล้ว การเลือกตั้งใหญ่ ก็อาจจะเกิดขึ้นได้อีก เพราะ "พรุ่งนี้เพื่อไทย ก็แค่พาพ่อกลับบ้าน" แต่ "ไทยภักดี พรุ่งนี้รวย"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา
"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย
โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ
โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ
เพื่อไทย เปิดตัว 'อดีตปลัด ก.เกษตร' ลงสนามชนบ้านใหญ่ 'ศิลปอาชา'
พท.เปิดตัว “ประยูร อินสกุล” อดีตปลัด ก.เกษตรฯ ลงสนามชนบ้านใหญ่ “ศิลปอาชา” ไม่ฟันจะปักธงเมืองสุพรรณได้หรือไม่ ชี้ขึ้นกับ ปชช. อ้อนกาเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568


