'ประธานชวน' ออกจาก รพ.แล้ว พักรักษาตัวที่บ้าน

‘ชวน หลีกภัย’ ออกจาก รพ.แล้ว พักรักษาตัวต่อที่บ้าน พร้อมขอบคุณนายกฯ และทุกคนที่ส่งกำลังใจแสดงความห่วงใย

15 ก.ค. 2565 – เมื่อเวลา 09.30 น. นพ.สุกิจ อัถโถปกรณ์ ที่ปรึกษาประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงความคืบหน้าอาการป่วยของนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร หลังติดโควิด- 19 ว่า ขณะนี้แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล และกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว ภายหลังเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดีตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค. 65 โดยตลอดเวลาที่พักรักษาตัว มีอาการค่อนข้างน้อย สัญญาณชีพทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ปกติ ผลเอกซเรย์ปอดปกติ ไม่มีอาการรุนแรงแต่อย่างใด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 ก.ค. 65 แพทย์ได้อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้ ทั้งนี้ นายชวนขอขอบคุณนายกรัฐมนตรี และทุกๆ ท่านที่ให้กำลังใจและแสดงความห่วงใยตลอดมา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งพนักงานเก็บขยะแสบ! ตระเวนขโมยเหล็กชาวบ้าน

มีภาพจากกล้องวงจรปิดขณะมีชายสามคนขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างเข้าไปช่วยกันขโมยเหล็กรองพื้นฟุตบาทขึ้นร้าน ที่หน้าร้านซ่อมรถยนต์ภายในซอยขำอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

รวบแล้ว 'พลทหาร' ยิง ตชด.ล่อซื้อยา เจ็บสาหัส คนร้ายอีกรายยังหนีลอยนวล

ตำรวจกองปราบกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผู้กำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตชด.43 ชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล ภายใต้การสั่งการของ

ผบช.ภ.9 แถลงสรุปคดีมือกราดยิงเอ็ม 16 ถล่มก๊วนตำรวจในร้านโต้รุ่ง ตาย 1 เจ็บ 2

ความคืบหน้าเหตุการณ์ยิงถล่มกันในร้านอาหารโต้รุ่งเจ้นุชข้างสถานีดับเพลิงสิงหนคร ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 2 เมื่อวานนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คนและบาดเจ็บ 2คน

เดือดตำรวจเปิดศึกชาวบ้าน กร่างลั่นร้านอาหารสงขลา โดนยิงตาย 1 บาดเจ็บ 2

ศึกเดือดกลางร้านอาหารสงขลา ชาวบ้านดวลปืนตำรวจกร่าง เขม่นพูดเสียงดึง ยิงตาย 1 บาดเจ็บ 2 ราย ก่อนขับรถกลับบ้านพาลูกไปส่ง

คุมตัวโจรชิงทองทำแผน เจ้าของร้านให้อภัย เพราะเป็นลูกค้าเก่า

ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป.พร้อมกำลังตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนและฝ่ายปราบปราม

งามไส้! จับหัวหน้าข่าว นสพ. ค้ายาเสพติดข้ามชาติ

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดจาก 5 หน่วยทั้ง กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 44 (ตชด.44) , สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 9 (ปปส.ภ.9)