'อานนท์' เผยสมาชิก 'พรรคเทิดไท' เพียบ หนุน 'บิ๊กตู่' อยู่ครบเทอม-นายกฯอีกสมัย


'อานนท์ แสนน่าน' ชี้ทุกสายพร้อมสนับสนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯอีกสมัย ส่วนพรรคการเมืองมีมากเป็นผลดีกับประชาชนที่เลือกคนทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ย้ำ “พรรคเทิดไท” มีทุนเก่ากลุ่มวิสาหกิจชุมชน 28,850 หมู่บ้าน สมาชิกกว่า 5,000,000 คน ของจริงไม่ได้โม้เหมือนจะแลนสไลด์จากแม่สายไปถึงสุไหงโกลก

8 ส.ค.2565 - นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรคเทิดไทกับนายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ “แรมโบ้” เผยว่า ตนได้รับการประสานงานกับทางกลุ่มสมาชิกอดีตหมู่บ้านเสื้อแดง คนเสื้อแดง คนเสื้อเหลือง และคนเสื้อหลากสี ที่มีความความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ที่ต้องการจะมีพรรคการเมืองเป็นของประชาชนอย่างแท้จริง ให้จัดตั้งพรรคการเมืองขึ้นมา จนนายเสกสกล ตั้งชื่อและแนะนำให้พวกเราไปจดจัดตั้งพรรคเทิดไท และรอการอนุมัติจากทาง กกต.ว่าจะให้มีการเปิดประชุมจัดตั้งพรรคได้วันไหน ถ้ามีการจัดประชุมทุกคนต่างเห็นพ้องตรงกันว่าต้องการให้นายเสกสกล ส่วนรองหัวหน้าพรรคก็จะเชิญประธานเครือข่ายแต่ละภูมิภาคขึ้นดำรงตำแหน่ง

นายอานนท์ กล่าวว่าที่ผ่านมาสมาชิกได้ไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคนั้นบ้าง พรรคนี้บ้างและวันนี้ทางประชาชนได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคอื่นจำนวนมากแล้วเพื่อจะรอมาเป็นสมาชิก พรรคเทิดไท ซึ่งพรรคเรามีทุนเดิมอยู่แล้วจากหมู่บ้านเสื้อแดง ทั้งประเทศไทย 28,850 หมู่บ้าน เปลี่ยนมาเป็น“หมู่บ้านวิสาหกิจชุมชน สมาชิกเก่า 5,000,000 กว่าคน เราหวังว่าจะมาอยู่กับเราประมาณ 3,000,000 คน และมีมาจากกลุ่มคนเสื้อเหลือง และกลุ่มคนรักสถาบัน อีกหลายล้านคน

นายอานนท์ กล่าวต่อว่าและที่สำคัญพรรคเทิดไทโดยการนำของ แรมโบ้อีสาน ได้เตรียมความพร้อมคัดเลือกประธานหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ และจังหวัด ที่มีความรู้ความสามารถมาเป็นผู้สมัครส.ส. บางคนก็เป็นนักการเมืองเก่า ข้าราชการเก่า นักธุรกิจ นักศึกษา และประชาชนโดยพรรคเทิดไทจะมีจากหลากหลายอาชีพที่มาจากประชาชนเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ไม่ได้โม้เหมือนกับใครบางคนไม่มีมวลชนต้องมักโกหกพูดเอามันว่า “จะแลนสไลด์จากแม่สายถึงสุไหงโกลก” นั่นมันเนื้อ “เพลงแม่สาย” อย่าพูดเอามันทุกวันนี้ประชาชนเขาทราบกันดีและต้องอยู่กับความจริง

ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันนี้ เครือข่ายหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนท้องถิ่นไทย โดยการขับเคลื่อนตามนโยบายการพัฒนาประเทศระหว่างภาคประชาชน ร่วมกับ ภาครัฐบาล ช่วยเหลือเกษตรกรส่งเสริมอาชีพ สร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว แม้ว่าจะเจอกับวิกฤติโควิด-19 ระบาด แต่ก็ไม่ได้รับความเดือดร้อนแต่อย่างใด เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐบาลใส่ใจปัญหาของเกษตรกรอย่างแท้จริง เพราะทุกคนมีอาชีพด้านการเกษตรกรรมสามารถยังชีพเลี้ยงคนในครอบครัวสู้กับวิกฤติ โควิด- 19 ระบาดอย่างต่อเนื่องมาได้จนถึงทุกวันนี้และประชาชนทราบและเข้าใจในการทำงานของนายกลุงตู่ ที่พยายามพัฒนาประเทศไทยให้เจริญรุ่งเรือง และช่วยเหลือประชาชนและเกษตรกรทั้งเงินเยียวยา เงินสวัสดิการสังคม ส่งเสริมอาชีพให้ประชาชน อยู่ดีกินดี เกษตรกรร่ำรวย

"พรรคเทิดไท จึงขอสนับสนุนให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีจนครบวาระ โดยไม่ต้องยุบสภาหรือลาออก และมีความประสงค์ให้บริหารประเทศต่อไปอีก 1 สมัยเพื่อจะได้ช่วยเหลือประชาชนและเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง เช่นที่นายกรัฐมนตรีได้ทำมาตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่งเป็นนายกรัฐมนตรี ที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชนที่รักและศรัทธา เลือกท่านขึ้นมาเป็นผู้นำของประเทศไทย เพราะท่านคือชายชาติทหารผู้ที่มีความจงรักภักดีต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ ประชาชนนั่นคือหัวใจสำคัญของการเป็นผู้นำ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ป้องนายกฯ อัด 'หน่อย-ไพศาล' เอาความเดือดร้อนของชาวบ้านมาล้อเลียน

'แรมโบ้' อัด 'หญิงหน่อย-ไพศาล' วิจารณ์นายกฯแนะให้ใช้วิทยุทรานซิสเตอร์ ถือเป็นผู้ใหญ่เป็นหัวหน้าพรรคอย่าทำตัวเป็นเด็ก เอาเรื่องความจำเป็นชาวบ้านเดือดร้อนมาล้อเลียน ยืนยันนายกฯหวังดีหากไฟฟ้า โทรศัพท์ ใช้ไม่ได้

ชาวอุบลฯขานรับเปิด 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' สามัคคีคนไทยปกป้องสถาบัน

ที่หอประชุมโรงเรียนชุมชนบ้านข้าวปุ้น (ศาสนานุเคราะห์) บ้านข้าวปุ้น ตำบลข้าวปุ้น อำเภอกุดข้าวปุ้น จังหวัดอุบลราชธานี นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย

'แรมโบ้'​ ขยี้ DNA เพื่อไทย ขี้โม้ไม่ต่างนายใหญ่ เตือนแลนด์สไลด์จะกลายเป็นแล่นไถลลงเหว

'แรมโบ้'​ อัด 'หมอชลน่าน'​ อย่าอวดโอ้ ขี้โม้ท้าทาย อวดเก่งมากเกินไป ระวังแลนด์สไลด์ ตกม้าตายกลายเป็น แล่นไถลลงเหว เพราะคนพรรคเพื่อไทย ชอบขี้โม้ขี้คุยเหมือนนายใหญ่

'แรมโบ้' ทุบ 'พิธา-ธนาธร' ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรธน.

'แรมโบ้' อัด 'พิธา-ธนาธร' เป็นถึงหัวหน้าพรรคการเมืองแต่ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ และอย่ามาอ้างประชาชนสิ้นหวังคับแค้นใจ เพราะเป็นเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้น เหน็บเหมาะเป็นหัวหน้ากองโจรมากกว่าหัวหน้าพรรค

'แรมโบ้' อัด 'ภูมิธรรม' ล้ำเส้นศาล จี้เพื่อไทยเคารพคำวินิจฉัย อย่าออกมาตีโพยตีพาย

'แรมโบ้' โต้กลับ 'ภูมิธรรม' อย่าคิดเองนายกฯประยุทธ์อยู่ 8 ปีแล้ว ขอรอศาลวินิจฉัย ยืนยันนายกฯประยุทธ์พร้อมรับคำตัดสิน เพื่อไทย-นายภูมิธรรมก็ต้องยอมรับเช่นเดียวกัน ยืนยันหากรอดทำหน้าที่ต่อครบเทอม

'แรมโบ้' ยันรัฐบาลกู้เพื่อประโยชน์ปชช. ย้อน 'แม้ว' กู้มาโกงพอโดนคุกแล้วโกยอ้าว!

'แรมโบ้' ฟาด 'ทักษิณ' รัฐบาลเพิ่มเพดานกองทุนน้ำมัน เพื่อประโยชน์ประชาชน ใช้เงินคุ้มค่า ไม่ได้กู้ มาโกง เหมือนใครบางคน ที่โกงจนรวยแล้วเผ่นหนีตูดแลบ ออกนอกประเทศกลับประเทศไม่ได้ตราบเท่าทุกวันนี้