
16 ส.ค.2565- ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม. พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก Nattacha Boonchaiinsawat – ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ กรณี นายกฯ 8 ปี ว่า จะตีความทำไม เขาเขียนห้ามนายกอยู่8ปี ที่ผ่านเป็นโจร หรือเป็นนายก ถ้าเป็นนายกก็ออกไป หรือยอมรับว่าเป็นโจรก็ไปต่อ แค่นั้น !

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จวกระบบอุทธรณ์ 'บัตรคนจน' ย้อนกลับยุคหิน พบ 54 หน่วยงานไม่อัปเดตข้อมูล ใช้งานจริงไม่ได้ โยนภาระให้กำนัน-ผญบ.
คณะกรรมาธิการ (กมธ.) การสวัสดิการสังคม สภาผู้แทนราษฎร นำโดยน.ส.รัชนก สุขประเสริฐ สส.สมุทรปราการ พรรคประชาชน ในฐานะประธานกมธ. นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ในฐานะรองประธานกมธ. แถลงถึงการประชุมกมธ. กรณีที่ได้มีการพิจารณาศึกษาเรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่พบปัญหามากมาย
โจรจนมุม ร้านทองไหวพริบดีปิดประตูรอส่งตร.
ร้านทองไหวพริบดีปิดประตูร้านจับหนุ่มบุรีรัมย์พยายามชิงทองส่งตำรวจ อ้างหาเงินจ่ายค่าเสียหายชนคน
แนะโหลดแอป 'POLICE CARE' เช็กบัญชี-เบอร์โทรแก๊งคอลฯ
รัฐบาลแนะประชาชนโหลดแอป 'POLICE CARE' เผย 2 ฟีเจอร์ใหม่ เช็กบัญชี-เบอร์โทรมิจฉาชีพ ไม่ต้องรอให้เกิดเหตุ อุ่นใจเหมือนมีตำรวจอยู่ใกล้
แม่ค้าผักทรุด! โจรบุกบ้าน กวาดเกลี้ยงทอง-เงินสูญ 6 แสน
พ.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายลักทรัพย์ ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ ภายในบ้านพักเลขที่ 150/18
ตั้งรางวัลนำจับ 2 พันบาท แจ้งเบาะแส 3 โจรแสบขโมยลำโพงบลูทูธแบรนด์ดัง
ตั้งรางวัลนำจับ 2,000 บาท 3 โจรแสบทำทีจำนำโทรศัพท์ก่อนฉกลำโพงแบรนด์ดังหลบหนีลอยนวล
รวบตัวแล้ว! โจรสวมเสื้อไรเดอร์ควงปืน บุกเดี่ยวชิงทองกลางห้างดัง
ชุดสืบสวน สภ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ได้นำกำลังเข้าควบคุมตัว ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวชิงทองกลางห้างพร้อมภรรยา ได้ที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลกุดบาก

