
31 ส.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร.ได้ลงนามคำสั่งพรรคพลังประชารัฐ ที่ 115/2565 เรื่อง แต่งตั้งทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐมีเนื้อหาว่า เพื่อให้การบริหารงานของพรรค และหัวหน้าพรรค เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามอุดมการณ์ วัตุประสงค์และนโยบายของพรรค อาศัยอำนาจตามข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐ พ.ศ.2561และแก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 โดยแต่งตั้ง น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม., นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และ น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ เป็นทีมโฆษกพรรค ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค.2565 เป็นต้นไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หม่อมกร' รับสนใจลงชิง 'ผู้ว่าฯกทม.' รอคุยผู้ใหญ่ในพรรค
ม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวมีชื่อเตรียมลงสมัครผู้ว่าฯกทม.ว่า โดยส่วนตัวยอมรับมีความสนใจลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.จริง
'อนุทิน' ควง 'เอกนิติ-พัฒนา' หม่ำข้าวต้มปลา สตรีทฟู้ดร้านโปรด
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย พร้อมด้วยนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมว.สาธารณสุข ได้รับประทานข้าวต้มปลากิมโป้
'ปกรณ์' ทำท่ารูดซิปปากปมเลิกเอ็มโอยู 2544
'ปกรณ์' ทำท่ารูดซิปปาก หลังถูกถามยกเลิก MOU 44 หรือไม่
'เอ็ดดี้' เฉลย! สื่อสารสะดุด ปม 'อาร์ท' ลามเรื่องใหญ่การเมือง
นายอัษฎางค์ ยมนาค หรือเอ็ดดี้ นักวิชาการอิสระและครีเอเตอร์ดิจิทัล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายวีระพงษ์ ประภา รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นรองหัวหน้าพรรค
ไร้ปาฏิหาริย์! 'สีหศักดิ์' ยัน 3 ลูกเรือมยุรีนารีเสียชีวิตแล้ว
'สีหศักดิ์' ยัน 3 ลูกเรือมยุรี นารี เสียชีวิตแล้ว เจ้าของเรือ-กระทรวงแรงงานดูเรื่องเยียวยา จ่อบินขอบคุณโอมานขอช่วยให้เรือที่ค้างอยู่ได้ผ่านช่องแคบฮอร์มุซ หวังอิสราเอลเคารพกติกาสันติภาพ
'ทรงศักดิ์' ลั่นรัฐบาล 'อนุทิน 2' ยังไม่ได้ทำงาน ชี้วัดไม่ได้ความนิยมลดลง มั่นใจอยู่ครบ 4 ปี
"ทรงศักดิ์" ไม่กังวลฝ่ายค้านแปลงเวทีแถลงนโยบายเป็นศึกซักฟอก ชี้ อภิปรายเรียบๆ ประชาชนอาจดูแล้วเบื่อ มั่นใจ รบ.หนู อยู่ครบ 4 ปี

