‘ชัยวุฒิ’ มั่นใจปักษ์ใต้แฟนคลับ ‘ลุงตู่-ลุงป้อม’ เหนียวแน่น เชื่อ พปชร.ปักธงภาคใต้เพิ่ม

แฟ้มภาพ

4 ก.ย.2565-นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์  รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงคะแนนนิยมพรรค พปชร.ในพื้นที่ภาคใต้ว่า พรรค พปชร.มี ส.ส.สงขลาอยู่แล้ว 4 คน ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะรักษาเก้าอี้ที่มีไว้ได้ และขยายฐานความนิยมเพิ่มเติมได้อีกจากผลงานที่เป็นรูปธรรมของรัฐบาล เน้นย้ำว่าพรรคพลังประชารัฐไม่ได้มีหน้าที่มาเป็นคู่แข่งกับพรรคร่วมรัฐบาล หรือทำเกมการเมืองแต่อย่างใด เพราะสถานการณ์ในขณะนี้ยังไม่ใช่ช่วงหาเสียงเลือกตั้ง แต่เป็นช่วงที่ต้องเน้นการทำงานให้เกิดผลกับประชาชนมากที่สุด และจากการลงพื้นที่ ก็มั่นใจว่า พรรคพลังประชารัฐยังจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องภาคใต้อย่างแน่นอน

“คนปักษ์ใต้ยังรักทั้งลุงตู่ และลุงป้อม แฟนคลับลุงตู่ และลุงป้อม ยังเหนียวแน่น เชื่อว่า การลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร จะได้รับการต้อนรับสนับสนุนจากพี่น้องกระบี่ และชาวใต้เหมือนเช่นเคยอย่างแน่นอน”

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า รัฐบาลทำงานมาอย่างต่อเนื่อง อย่างในพื้นที่ภาคใต้ ทุกจังหวัดมีการพัฒนาอย่างดีเยี่ยม เห็นผลเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน มีโครงการต่างๆเกิดขึ้นมากมาย มีการขับเคลื่อนร่วมกับส่วนราชการไปในทิศทางเดียวกัน และในฐานะรัฐบาลก็มีการพัฒนาและอก้ไขปัญหาให้ทุกจังหวัดทุกภูมิภาค ไม่ใช่เฉพาะภาคใต้เท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รทสช.'รุกเดินสายเก็บแต้ม เปิดว่าที่ผู้สมัครอีสาน-ใต้

ความเคลื่อนไหวของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โดยการนำของ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค ที่อยู่ในช่วงเดินสายจัดตั้งสาขาพรรค เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค และการรวบรวมขุนพลเข้าพรรคเพื่อร่วมกันทำงานเตรียมพร้อมสู้ศึกการเลือกตั้งที่จะถึงนี้

พปชร.ยับเยิน! 'บิ๊กป้อม' เอาไม่อยู่แล้ว หึ่ง 'ทีมบิ๊กตู่' ต่อสายดูด สส.เกรดเอ

28 พ.ย.2565 - เมื่อเวลา 14.30 น. ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค

พปชร. ชิงเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ภูเก็ต-นครศรีฯ กลบข่าวแพแตก แห่ย้ายพรรค

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค พปชร. แถลงข่าวเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ใน 2 จังหวัดภาคใต้ ประกอบด้วย จ.ภูเก็ต และ จ.นครศรีธรรมราช โดยในพื้นที่ จ. ภูเก็ต เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร 3 เขต ประกอบด้วย 1.นายนัทธี ถิ่นสาคู เขต 2 2.นายสุธา ประทีป ณ ถลาง เขต 3 3.นายจิรายุส ทรงยศ

'น้องตู่' ไม่เถียง 'พี่ป้อม' โพล่ง 'พปชร.-รทสช.' พรรคเดียวกัน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ปฏิเสธตอบคำถามสื่อมวลชนกรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ระบุว่าพรรคพลังประชารัฐกับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)