ส่งสัญญาณ! บิ๊กป้อมใช้ตึกไทยคู่ฟ้าครั้งแรกหลังรักษาการนายกฯ

'บิ๊กป้อม' เข้าทำเนียบฯ ใช้ตึกไทยฯครั้งแรก บันทึกถ้อยแถลงการประชุมระดับผู้นำฯ หลังรักษาราชการแทน 'บิ๊กตู่'

14 ก.ย.2565 - เมื่อเวลา 09.30 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล โดยได้บันทึกวีดิทัศน์การกล่าวถ้อยแถลงในการประชุมระดับผู้นำว่าด้วยการพลิกโฉมการศึกษา (Transforming Education Summit :TES) ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ซึ่งถือเป็นการใช้ตึกไทยคู่ฟ้าครั้งแรกในการปฏิบัติหน้าที่รักษาราชการแทนนายกฯ ก่อนที่เวลา 10.00 น. พล.อ.ประวิตร จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายบริหารจัดการแร่แห่งชาติ ครั้งที่ 2/2565 ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ที่ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ขณะที่ช่วงบ่ายเวลา 14.00 น. มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมน้ำท่วมเขตมีนบุรีและหนองจอก ที่ประตูระบายน้ำคลองแสนแสบ เขตมีนบุรี , ประตูระบายน้ำและสถานีสูบน้ำหนองจอก เขตหนองจอก พร้อมมอบถุงยังชีพให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบที่วัดวิบูลย์ธรรมมาราม โดยคณะของ พล.อ.ประวิตรจะเดินทางออกจาก มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' ผวาเอลนีโญสั่งเตรียมความพร้อมรับมือฝนทิ้งช่วง!

'ประวิตร' สั่งเตรียมรับมือฝนทิ้งช่วง แนวโน้มเอลนีโญกระทบหลายจังหวัด เข้มแผนเผชิญเหตุจริงจัง ควบคู่ประชาสัมพันธ์ประชาชนให้เข้าใจต่อเนื่องทั่วถึงทันเวลา

อึ้ง! โรมสั่งบิ๊กตู่เก็บข้าวของพ้นทำเนียบฯ พร้อมให้ปรบมือยินดีที่ก้าวไกลชนะเพราะเป็นสปิริต!

'โรม' จี้ 'บิ๊กตู่' โชว์สปิริตแสดงความยินดีก้าวไกล บอกเลือกตั้งผ่านมานานขนาดนี้ยังไม่เห็นเอ่ยปากยอมแพ้ เชื่อรอ ส้มหล่น กลับมาเป็นนายกฯต่อ ซัด 'วิษณุ' ชี้นำสังคม-ส.ว.หลังให้ความเห็นคำร้องพิธา

'ธนกร' แนะก้าวไกลฟัง 'กูรูวิษณุ' ทักเรื่องกฎหมายไว้บ้างก็ได้

'ธนกร' แนะก้าวไกลรับฟังความเห็น 'วิษณุ' ไว้​บ้าง เพราะเป็นกูรูกฎหมาย แต่สุดท้ายต้องดูคำตัดสินศาลรัฐธรรมนูญ ย้ำยังหนุนเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล​ แม้ไม่ใช่เรื่องง่าย​

'ประวิตร' ไฟเขียวต่ออายุ พรก.ฉุกเฉินปลายด้ามขวานรอบที่ 72 อีก 3 เดือน!

'ประวิตร' ถก 'กบฉ.' ขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉินชายแดนใต้อีก 3 เดือน หวังคงความต่อเนื่อง สันติสุข และความปลอดภัยประชาชนในพื้นที่

'ลุงป้อม' ตีมึนปมเป็นตัวแปรสำคัญหาก 'ก้าวไกล' สะดุดล้มตั้งรัฐบาล

'บิ๊กป้อม' ตีมึนกระแสข่าว พปชร.เป็นตัวแปรสำคัญ หากก้าวไกลตั้งรัฐบาลไม่สำเร็จ แต่ย้ำเป็นหัวหน้าพรรคอยู่ เมินตอบ 2 ลุง ยังขับเคลื่อนการเมืองต่อ

‘พปชร.’ นิ่งในที่ตั้ง สัญญาณเกมยังไม่จบ

ก่อนพรรคก้าวไกลจะเซ็น เอ็มโอยู กับอีก 7 พรรคที่จะร่วมกันตั้งรัฐบาลไม่กี่ชั่วโมง กลับปรากฏข่าวลือเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ