'บิ๊กตู่' ยังไม่ได้คิด 'แป๊ะ' ทายาททางการเมือง 3 ป.

4 ต.ค.2565 - ที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงการวางทายาททางการเมืองในอนาคต ว่าขณะนี้ตนยังไม่ได้คิด เมื่อถามย้ำว่า จะวางแนวทางการเมืองหลังจากนี้อย่างไร พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ตนยังไม่ได้คิด ตอนนี้ทำเรื่องน้ำท่วมก่อน

เมื่อถามถึงกรณีกระแสข่าวมีชื่อ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร. จะมาเป็นทายาท 3ป. หลังครบกำหนดเว้นวรรคการเมือง 2 ปีหลังพ้นตำแหน่ง ส.ว. พล.อ.ประยุทธ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามดังกล่าว

ถามถึงกระแสข่าวที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จะเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนใหม่พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ตนยังไม่ทราบ เป็นเรื่องของพรรคเขา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยุ่งอะไรกับเขา! สาวโทรโข่งเพื่อไทย วีนใส่ 'บิ๊กตู่' ไม่ชัดเจนจะไปอยู่พรรคไหน

นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า หลังจาก พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวในงานสัมมนาหนึ่ง ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565

พลาด! 'ลูกบุญทรง' หวิดได้เป็นส.ส. หลัง 'ชัยวุฒิ' ลาออก

จากกรณี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และได้ยื่นหนังสือลาออกต่อระบบสารบัญสภาผู้แทนราษฎร เพื่อแจ้งความประสงค์

'ชัยวุฒิ' แจงเหตุไขก๊อก พ้นส.ส.บัญชีรายชื่อ

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกรณีลาออกจาก ส.ส.บัญชีรายชื่อว่า "วันนี้ผมได้ตัดสินใจลาออกจากสมาชิก

'เสี่ยเฮ้ง' นำกลุ่ม ส.ส.พปชร. เข้าพบบิ๊กตู่ ขอบคุณที่มาช่วยกันทำงานให้ชาติบ้านเมือง

ความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หลังมีกระแสข่าวว่า จะมี ส.ส.หลายคนย้ายตาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ไปอยู่กับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นั้น ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 พ.ย. ภายหลังจาก พล.อ.ประยุทธ์เดินทางกลับมาจากลงพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์