7 พ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ได้ลงนามคำสั่งขอถอนมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) เรื่องร่างกฎกระทรวงการได้มาซึ่งที่ดินเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยของคนต่างด้าวตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ การลงทุนโดยการดึงดูดคนต่างด้าวที่มีศักยภาพสูงสู่ประเทศไทย พ.ศ. … ออกจากมติ ครม.ที่ได้มีการอนุมัติหลักการไปเมื่อวันที่ 25 ต.ค.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ครม. ไฟเขียวใช้เงินกองทุนความปลอดภัยทางถนน ตรึงค่าตั๋วโดยสาร บขส. ถึง 19 เม.ย.
ครม. อนุมัติกองทุนเลขสวย ตรึงราคาค่าโดยสาร บขส. สายใต้-หมอชิต ช่วยลดค่าเดินทางแก่ประชาชน ช่วงสงกรานต์ ถึง 19 เม.ย.นีั
“ทส.-มท. บูรณาการเข้มทุกภาคส่วน ส่งผล Hotspot เชียงใหม่ลดฮวบ เหลือหลักสิบ”
วันนี้ (7 เมษายน 2569) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า จากการบูรณาการทำงานร่วมกันอย่างเข้มแข็งและต่อเนื่องของทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานภาครัฐ โดยเฉพาะกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงมหาดไทย ภาคเอกชน
มาก่อนกาล! นายกฯ การันตี 3 รมช.สั่งงานวันนี้ต้องเสร็จวานซืน
ที่กระทรวงมหาดไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังพบปะข้าราชการกระทรวงมหาดไทยได้
นายกฯ ถือฤกษ์มงคล 6 เม.ย.69 ประกอบพิธีบวงสรวง เบิกเนตร 'พระพุทธมหานวนาคปฏิมากร'
นายกฯอนุทิน ถือฤกษ์มงคล 6 เมษายน 69 นำคณะผู้บริหารและข้าราชการมหาดไทยประกอบพิธีบวงสรวง-เบิกเนตร ‘พระพุทธมหานวนาคปฏิมากร’ ณ หอพระนาคปรก สวนสิรินธราภิรมย์ ศาลาว่าการกระทรวงมหาดไทย
สลายขัดแย้งหวังอยู่ครบ4ปี
ครม.ชุดใหม่เตรียมเข้าถวายสัตย์ฯ จันทร์นี้ นัดประชุม ครม.นัดพิเศษ ก่อนแถลงนโยบาย "หนู-หนิม-เชน"
'สส.ตี๋' จี้ 9 ผู้ว่าฯภาคเหนือ ประกาศเขตภัยพิบัติฝุ่น PM2.5 ระดับ 3 กระตุก 'มท.1' มาบัญชาการเอง
สส.เชียงใหม่ ปชน. ชี้ฝุ่นพิษ PM2.5 ภาคเหนือ เกินกำลังหน่วยงานในพื้นที่ และตอนนี้เข้าเกณฑ์ประกาศภัยพิบัติแล้วอย่างน้อย 9 จังหวัด ผู้ว่าฯต้องประกาศเขตภัยพิบัติและยกระดับเป็นภัยระดับสาม

