'บิ๊กป้อม' ลุยกำแพงเพชรจันทร์นี้ ติดตามแก้ปัญหายาเสพติด มอบนโยบายที่ดินทำกิน

'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร จันทร์นี้ ติดตามแก้ปัญหายาเสพติด มอบนโยบายที่ดินทำกิน ติดตามผลการดำเนินงานบริหารจัดการน้ำ

18 พ.ย.2565 -ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จสิ้นการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปก 2022 ในวันที่ 21 พ.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.กำแพงเพชร โดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ร่วมลงพื้นที่

โดยจุดแรกไปติดตามสถานการณ์ด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของ จ.กำแพงเพชร ที่โรงเรียนปางศิลาทองศึกษา ที่ต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทองพร้อมกล่าวมอบนโยบาย จากนั้น ทำพิธีมอบสมุดประจำตัวให้แก่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมซนตามนโยบายของรัฐบาล กล่าวมอบนโยบายการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล (คทช.)

จากนั้น ช่วงบ่ายพล.อ. ประวิตร เดินทางไปยังวัดวังไร่มณีราษฎร์ ต.ลานดอกไม้ อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร เพื่อติดตามผลการดำเนินงานบริหารจัดการน้ำ ณ ฝ่ายชั่วคราวกันแม่น้ำปิง หนองวัวดำ หมู่ที่ 21 บ้านหนองบง ต.โกสัมพี อ.โกสัมนคร กล่าวมอบนโยบาย และพบปะประชาชน ก่อนเดินทางกลับกทม.

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้ลงพื้นที่มาอย่างต่อเนื่องแล้วหลายจังหวัด อาทิ จ.ฉะเชิงเทรา กระบี่ ตาก นราธิวาส สกลนคร ปทุมธานี สุราษฎร์ธานี อุบลราชธานี ศรีสะเกษ เพชรบูรณ์ ยะลา และปัตตานี

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ผู้มากับน้ำ! ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ นครปฐม-ราชบุรี มัด ส.ส.อยู่กับ พปชร.

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง​นายก​รัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยวันที่ 1 ก.พ. มีกำหนด

เปิดกำหนดการ นายกฯ ลงพื้นที่นครสวรรค์ - พิจิตร 30 ม.ค.นี้ พร้อมลุยทุกภูมิภาค

นายกฯ เตรียมลงพื้นที่ตรวจราชการ นครสวรรค์- พิจิตร 30 ม.ค.นี้ ติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล - รับฟังปัญหาปชช.โดยตรง นำมาแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด พร้อมลงพื้นที่ทั่วทุกภาคของประเทศไทย

ไม่ใช่ปาดหน้า! ‘ชัยวุฒิ’ แจง ‘ลุงป้อม-บิ๊กตู่’ ฐานเสียงเดียวกัน

‘ชัยวุฒิ’ ขออย่ามองการลงพื้นที่เยาวราช 2 ป. เป็นการปาดหน้ากัน เหตุมีฐานเสียงเดียวกัน ยก‘สกลธี’ ทำให้ทีมกทม.แกร่งขึ้น

สะพัด ‘ทิพานัน’ กราบลา ‘บิ๊กป้อม’ คาด ‘รทสช.’ เต็งหนึ่งบ้านหลังใหม่

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ากราบลาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

'สันติ' เล่นใหญ่! ชู 'บิ๊กป้อม' แคนดิเดตนายกฯหนึ่งเดียว ปลุกพปชร.แลนด์สไลด์ ตั้งรัฐบาลพรรคเดียว

ให้ประชาชนเลือกเรามามากๆก่อนถ้าเลือกเรามาเป็นอันดับหนึ่งได้เสียงเกินครึ่งอย่างนี้ เราก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องร่วมกับใคร ก็จะได้ใช้นโยบายของพรรคที่มีความตั้งใจ ที่จะประกาศออกมาเร็วๆนี้ได้เต็มประสิทธิภาพ 100%

3 ป.จิบกาแฟร่วมกัน ก่อน 'ลุงป้อม' นำครม.อวยพรปีใหม่ 'ลุงตู่'

ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นัดแรกของปี