'บิ๊กตู่' เผยยังไม่ปรับครม. รับคิดอยู่ส.ส.พปชร.ภาคใต้ ลุ้นนั่งรมต.

16 พ.ย.2564 - เมื่อเวลา 13.15 น. ที่โรงแรมโซฟิเทลกระบี่ โภคีธรา แอนด์ สปา รีสอร์ทจ.กระบี่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับครม. มีแนวโน้มจะปรับหลังจากนี้เพื่อเสริมทัพให้เข้มแข็งหรือไม่ ว่า "ไม่มี"

เมื่อถามย้ำว่า แต่ขณะนี้ยังมีที่ว่างเก้าอี้รัฐมนตรี หลังร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ อดีตรมช.แรงงาน พ้นจากตำแหน่ง พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวย้ำว่า ไม่มี ยังทำงานได้อยู่ เมื่อถามอีกว่า ส.ส.ภาคใต้ของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) อยากมีรัฐมนตรีเป็นคนใต้ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "คิดไว้เฉยๆ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ จ่อตั้ง 'โบว์ ณัฏฐา' นั่ง 'โฆษก ศบก.'  เจ้าตัวโผล่สังเกตการณ์แถลงข่าวประจำวัน

ภายหลังที่นายเกษมสันต์ วีระกุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประชาสัมพันธ์  ได้กล่าวเสนอแนะแนวทางการสื่อสารของรัฐบาลต่อหน้า นายอนุทิน

'ครม.ใหม่' ฉลุย! 'อนุทิน' จ่อลงนามนำขึ้นทูลเกล้าฯ พร้อมแถลงนโยบาย

นายกฯ เผยรายชื่อ 'ครม.อนุทิน 2' เรียบร้อย จ่อลงนามนำขึ้นทูลเกล้าฯ วันนี้ ยันพร้อมแถลงนโยบายต่อรัฐสภา ต้องรอโปรดเกล้าฯ ลงมา และนำ ครม. เข้าเฝ้าถวายสัตย์

นายกฯ เช็ก 'ครม.อนุทิน 2' รอบสุดท้าย ก่อนทูลเกล้าฯ วันนี้

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าปฎิบัติหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล โดยเมื่อมาถึงนายกฯได้ขับรถยนต์ไฟฟ้าส่วนตัว มาที่ตึกสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (สลค.) เพื่อประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง