ใต้ฝุ่นตลบ! 'วรงค์' ควง 'ถาวร' ขายฝัน โวจิตวิญญาณชาวใต้เหมือนพรรคไทยภักดี

21 พ.ย.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมด้วยนายถาวร เสนเนียม ประธานพรรคไทยภักดี คณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งอยู่ระหว่างเดินสายในกิจกรรมไทยภักดีล่องใต้ ระหว่างวันที่ 19-21 พ.ย. 2565 ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ - สุราษฎร์ธานี – นครศรีธรรมราช ซึ่งช่วงบ่ายวันที่ 20 พ.ย.65 ได้จัดเวทีพบปะพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานีเพื่อเสนอแนวคิดและนโยบายของพรรคไทยภักดี ณ.หอประชุมโรงเรียนเวียงสระ ต.เวียงสระ อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี

นพ.วรงค์ กล่าวว่า 2 วันที่ผ่านมาของการเดินสายรับฟังความคิดเห็นพี่น้องคนใต้ ตนสัมผัสได้ถึงความไม่สบายใจของพี่น้องในการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นว่า จะไปทางไหนดีเพราะพี่น้องคนใต้เป็นคนยึดมั่นในอุดมการณ์ เป็นคนจริง เป็นนักสู้ รักความถูกต้อง ครั้งหนึ่งเคยสู้กับระบอบทักษิณจนได้รับชัยชนะ มาวันนี้ประเทศยังอยู่ในภาวะเสี่ยงภัย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ จะไปซ้ายพรรคเดิมที่เคยมีอุดมการณ์ก็เปลี่ยนไป เอานายทุนสีเทามาดูแลการเลือกตั้งของพรรค ใช้เงินเยอะมาก แต่ถ้าจะมาของใหม่พรรคการเมืองใหม่ที่กำลังเข้ามา ขนเงินมาเยอะ เงินที่โกงชาติ สุดท้ายคนที่เดือดร้อนก็คือประชาชนทั้งหมด

"หัวหน้าพรรคไทยภักดี กล่าวว่า เสียงของพี่น้องคนใต้บอกกับตนว่า วันนี้การเมืองภาคใต้ไม่เหมือนเดิม ถึงเวลาที่จะต้องรีเซ็ต (Reset) การเมืองพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งตนยืนยันกับพี่น้องว่า เมื่อถึงเวลาที่ต้องรีเซ็ต ให้พี่น้องกรีดเลือดแล้วมาส่องกล้องดูดีเอ็นเอ (DNA) จิตวิญญาณการต่อสู้ของพี่น้องคนใต้สอดคล้องกับจิตวิญญาณการต่อสู้ของพรรคไทยภักดีพรรคเดียว วันนี้ไม่ต้องหวั่นไหว พรรคไทยภักดีจะเป็นที่พึ่งของพี่น้องคนใต้"

หัวหน้าพรรคไทยภักดี กว่าอีกว่าพรรคไทยภักดี เหนือกว่าพรรคการเมืองอื่นๆคือ เทคโนโลยี เป็นพรรคเดียวที่ไม่ผลาญภาษี แต่จะหาเงินเข้าประเทศ สร้างงาน โดยใช้นวัตกรรมเปลี่ยนหญ้าเนเปียให้เป็นพลังงานสะอาด จะนำประเทศปลดแอกออกจากพลังงานระบบเก่า และนวัตกรรมเดียวกันนี้ยังสามารถผลิตปุ๋ยราคาถูกเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรสวนปาล์ม ยางพารา เกษตรกรจะหันไปปลูกหญ้าเนเปียซึ่งมีกำไรไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท/ไร่ มากขึ้น ปัญหาผลผลิตทางการเกษตรล้นตลาดจะหมดไป วันนี้พรรคไทยภักดีกำลังต่อสู้กับระบบล้มล้างการปกครอง ซึ่งตราบใดที่เราตื่นตัว ยืนยันว่า เราสู้ได้ จะไม่ยอมให้มีการยกเลิกมาตรา 112 เช่นเดียวกันปัญหายาเสพติด พรรคยืนยันนโยบายปราบโกง เพราะหากไม่มีสินบน ไม่มีการทุจริต ปัญหายาเสพติดจะลดลง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ

ร้อง กกต. สอบสองปม 'ทักษิณ' ครอบงำพรรคเพื่อไทย!

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ยื่นร้องเรียนต่อกกต. ขอให้ตรวจสอบกรณี

ขนลุก! 'หมอมิ้ง-เด็กแม้ว' ฟุ้งเพื่อไทยไม่เคยแพ้เลือกตั้ง เพราะมีหัวใจคือประชาชน

ที่จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส. เชียงใหม่ และประธานยุทธศาสตร์ด้านการ

กกต. ประกาศรับสมัคร ผู้อำนวยการ-กรรมการเลือกตั้งประจำเขต 6-10 ก.พ.นี้

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหา เป็นผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งและคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้ง เพื่อรองรับการเลือกตั้ง ส.ส.ที่จะมีขึ้น

ไม่เลือกปฏิบัติ 'บิ๊กตู่' ลั่นเป็นนายกฯที่คิดถึงคนทั้งประเทศ ดูแลทุกจังหวัด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมายังวิทยาลัยเทคสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม เพื่อหารือแนวทางการส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างมูลค่า และยกระดับรายได้ของประชาชน จ.สมุทรสงคราม

เปิดชื่อคกก.กำหนดแนวนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค รทสช. 15 คน

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข่าวการแต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สมาชิกพรรครทสช.เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมืองของพรรค