'สมศักดิ์' ยังกั๊กจะไปกับ 'ประยุทธ์' หรือ 'ประวิตร' ต้องดูดินฟ้าอากาศ และข้อมูลต่างๆให้เรียบร้อย

'สมศักดิ์' บอกไม่รู้ 'บิ๊กตู่' เปรยรัฐบาลอยู่ถึงมี.ค.66 อ้าง จะไปกับ 'ประยุทธ์'หรือ 'ประวิตร'ต้องดูดินฟ้าอากาศ เหตุผลทางการเมือง และข้อมูลต่างๆ ให้เรียบร้อย

23 พ.ย.2565 - ที่สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ระบุกับรัฐมนตรีบางส่วนระหว่างรับประทานอาหารกลางวันหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ว่าจะอยู่ด้วยกันจนถึงเดือนมี.ค. 2566 ว่า "เรื่องนี้ผมไม่ทราบและไม่ได้ยิน"

เมื่อถามถึงกรณีนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการพรรค พปชร. ประกาศจุดยืนทางการเมืองจะย้ายตามพล.อ.ประยุทธ์ ในส่วนนายสมศักดิ์จะเลือกอยู่กับพล.อ.ประยุทธ์ หรือพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนได้แถลงถึงประเด็นดังกล่าวไปแล้ว

เมื่อถามว่ากลุ่มสามมิตรจะประกาศจุดยืนทางการเมืองเมื่อใด นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบ เมื่อถามย้ำว่า จะชัดเจนในช่วงเดือนมกราคม 2566 หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ

เมื่อถามว่า มีเหตุผลอะไรในการพิจารณา นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เหตุผลทางการเมือง และข้อมูลต่างๆ ก็ต้องดูให้เรียบร้อย ดินฟ้าอากาศค่อยว่ากัน เมื่อถามอีกว่า ขณะนี้ดินฟ้าอากาศทางการเมืองเป็นอย่างไร นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ก็ยังไม่ครบถ้วน

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดกำหนดการ นายกฯ ลงพื้นที่นครสวรรค์ - พิจิตร 30 ม.ค.นี้ พร้อมลุยทุกภูมิภาค

นายกฯ เตรียมลงพื้นที่ตรวจราชการ นครสวรรค์- พิจิตร 30 ม.ค.นี้ ติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล - รับฟังปัญหาปชช.โดยตรง นำมาแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด พร้อมลงพื้นที่ทั่วทุกภาคของประเทศไทย

พปชร. เคาะ 'บิ๊กป้อม' แคนดิเดตนายกฯ มั่นใจ 1,000 % นั่งคนที่ 30

พปชร. เคาะ 'บิ๊กป้อม' แคนดิเดตนายกฯ คนเดียว ศูนย์รวมใจลูกพรรคเป็นที่เคารพสูงสุด ปลุกใช้ใจบันดาลแรงดันนั่งผู้นำประเทศคนที่ 30 ตั้ง 'บุญสิงห์-สกลธี-อภิชัย' นั่งกก.บห.แทนที่ว่าง

'สกลธี' เผยเหตุ 'ประวิตร' อาจปราศรัยใหญ่ 'เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย' ไม่ได้

'สกลธี'เผย 'ประวิตร' อาจปราศรัยใหญ่ 'เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย' ไม่ได้ เหตุพื้นที่ไม่อำนวย แต่จะไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยแทน หวังได้ส.ส.กทม. 5-6 เก้าอี้ ชี้เป็นสีสันหลัง รทสช. แก้เกมเปิดเวที ที่ 'ชนะสงคราม'

หมดท่า!สอท.จ่อคัมแบ็กพปชร.

"บิ๊กตู่" งดจ้อสื่อ ทักทายสวัสดีขอทำงานต่อ "รัฐบาล" พร้อมรับมือศึกอภิปราย 15-16 ก.พ. "อนุชา" มั่นใจนายกฯ ชี้แจงได้ทุกประเด็น "พีระพันธุ์"