'เพื่อไทย' ไม่เอา 'ก้าวไกล' หลังส.ส.เขตบางนา-พระโขนง สนใจโยกซบ

เพื่อไทย ไม่เอา ก้าวไกล หลังเจ้าตัวสนใจ โยกซบย้ำ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางนา-พระโขนง ไปแล้ว

29 พ.ย. 2565 - นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานครพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายสมเกียรติ ถนอมสินธุ์ ส.ส.บางนา-พระโขนง กทม. พรรคก้าวไกล ระบุถึงความต้องการที่จะร่วมงานกับพรรคเพื่อไทย ก็ต้องขอขอบคุณ ขอเรียนว่า พรรคมีขบวนการและคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครกทม.จากการสอบถามข้อมูลจากฝ่ายทะเบียนพรรคเพื่อไทย ทราบว่านายสมเกียรติ ยังไม่ได้มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคหรือแจ้งความจำนงค์ พรรคได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร เขตบางนา พระโขนง ไปแล้ว คือนายกวีวงศ์ อยู่วิจิตร ซึ่งเป็นผู้ที่ยืนหยัดอยู่กับพรรคเพื่อไทย และลงพื้นที่ทำงานรับใช้พี่น้องชาวบางนา และพระโขนงในนามของพรรคเพื่อไทยมาโดยตลอด

“การที่ ส.ส.สมเกียรติ ให้ความสนใจอยากสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่หากต้องการจะลงเป็นผู้สมัคร ส.ส.กทม. ของพรรคเพื่อไทย ก็ต้องผ่านกระบวนการพิจารณาของคณะกรรมการสรรหาตามขั้นตอนต่อไป" นางพวงเพ็ชร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกนปช. ยืนยัน 'จตุพร' พูดความจริง 'พราหมณ์เสื้อแดง' ชี้เพื่อไทยดวงดิ่งเหว!

โฆษกนปช. ออกโรงเตือนชาวเสื้อแดง ต้องยึดมั่นหลักการ อย่ายึดติดตัวบุคคล ยืนยัน 'จตุพร' พูดถึง 'ทักษิณ' เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น ขณะที่ 'พราหมณ์เสื้อแดง' เขย่าขวัญเพื่อไทย ดวงกำลังดิ่งเหวถูกฝ่ายประยุทธ์กินไปแล้วสองดอก ถึงดอกที่ห้าเมื่อไหร่สิบทักษิณก็เอาไม่อยู่!

'เพื่อไทย' เปิดแผนหาเสียงภูเก็ต-พังงา รับเป็นมวยรองในภาคใต้ วืด ส.ส. เกือบ 20 ปี

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวพรรคเพื่อไทย แถลงว่า พรรคเพื่อไทยนำโดยนส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค พร้อมด้วยคณะแกนนำพรรค สมาชิกพรรค ลงพื้นที่จ.ภูเก็ต และพังงา

อึ้ง! ชลน่านไม่กล้าฟันธง 'ประวิตร' ผิดลงพื้นที่ราชบุรีแต่ขอให้ ปชช.ลงโทษ

'ชลน่าน' ไม่กล้าฟันธง 'ประวิตร' ลงพื้นที่ราชบุรีเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครพรรค พปชร.ผิดหรือไม่ แต่ฝากประชาชนให้ลงโทษที่เอาเปรียบพรรคการเมือง

ป่วนดอนเมือง! ศูนย์ประสานงานเพื่อไทย โดนมือดีลอบปาระเบิดใส่ป้าย

นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะเร่งลงพื้นที่สำรวจความเสียหายบริเวณหน้าศูนย์ประสานงานเลือกตั้งพรรคเพื่อไทยเขตดอนเมือง

'เพื่อไทย' เปิดทีมงานแลนด์สไลด์ 61 ชีวิตนายทุนภูมิใจไทยขนทีมซบ!

'เพื่อไทย' เปิดว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพิ่มอีก 61 ราย อดีตนายทุนภูมิใจไทยขนทีมงานนับสิบ โวทันทีโคราชแลนด์สไลด์ ตามเย้ย 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้ อึ้งผู้สมัครอดีต ส.ส.เพื่อชาติ-พลังประชารัฐแห่ร่วมงาน