‘ไพศาล’ บอกชัด ‘รัฐธรรมนูญแก้ไขเพิ่มเติมใช้บังคับแล้วจะเกิดอะไรขึ้น’

‘อดีตผู้ช่วยบิ๊กป้อม’ ชี้หลังรัฐธรรมนูญแก้ไขเพิ่มเติมใช้บังคับแล้ว พรรคเพื่อไทยจะได้เปรียบที่สุด ส.ส.ปัดเศษจะสูญพันธุ์ อนาคต ‘บิ๊กตู่’ ออกไปตั้งพรรคใหม่มีขาสั่น

22 พ.ย.2564- นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี(พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ) และนักกฎหมาย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า รัฐธรรมนูญ แก้ไขเพิ่มเติมใช้บังคับแล้ว จะเกิดอะไรขึ้น??? 1ลบล้างการแอบอ้างทั้งหลายที่ว่าจะไม่มีการประกาศใช้ร่างรัฐธรรมนูญแก้ไขเพิ่มเติม เพราะทำให้ลุงโทนี่ได้เปรียบพลเอกประยุทธ์ เป็นข้อยืนยันว่า สถาบันเป็นกลางทางการเมืองเสมอ  2 จะทำให้สส.ปัดเศษสูญพันธุ์  และทำให้พรรคเล็กพรรคจิ๋วตายซาก ปิดยุค สส.ขายตัว ทำให้การเมืองของประเทศเข้าสู่ระบบการต่อสู้กันระหว่างพรรคการเมืองใหญ่

3 พรรคเพื่อไทย จะได้เปรียบที่สุด เพราะชำนาญการเลือกตั้ง แบบบัตร 2 ใบที่มีสส.เขต 400 คน สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนมากที่สุด ตามมาด้วยพรรคพลังประชารัฐ 4 ที่กองเชียร์ลุงตู่ เคยมั่นใจว่าจะไม่มีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญแก้ไข และได้ปั่นกระแสตลอดมาว่าลุงตู่ยึดพลังประชารัฐไม่สำเร็จ จะออกไปตั้งพรรคใหม่ถึงสองพรรคนั้น เมื่อรัฐธรรมนูญแก้ไขประกาศใช้ ถ้าจะออกไปก็คงต้องเดินขาสั่น แล้วจะพลิกเกมอย่างไรดี? 5 คำเฉลยว่า ทำไมลุงป้อม-ธรรมนัส-นฤมล -วิรัช จึงยอมทนแบกเสลี่ยงให้คุณหลวงท่านนั่งกระดิกขา ได้คำตอบกันหรือยังครับ???

“อีกไม่นานคำเฉลยว่าพรรคใดจะจัดตั้งรัฐบาลครั้งหน้าก็คงได้คำตอบ!!!!”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำไมจะทำไม่ได้! 'หมออั้ม' ดีดลูกคิด หนุนเพื่อไทยขึ้นค่าแรง 600 บาท ไม่กระทบคลินิก

นายอิราวัต อารีกิจ หรือ หมออั้ม อดีตนักร้อง และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง แนวร่วมกลุ่มต่อต้านรัฐบาลประยุทธ์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก "อั้ม อิราวัต" ว่า ทำไมจะทำไม่ได้ คลินิกผมทำมา 10 กว่าปีแล้ว หากตอนรับเข้าคลินิก สมัครด้วยวุฒิ ม.3

หัวหน้าพรรคเทิดไท ต้านประชานิยมทุกรูปแบบ เตือน 'อุ๊งอิ๊ง' ระวังซ้ำรอยยุคพ่อ-อา

'แรมโบ้-หัวหน้าพรรคเทิดไท' ย้อนศร 'อุ๊งอิ๊ง-เพื่อไทย' เพ้อเจ้อขายฝัน แรงงานขั้นต่ำ 600 บาท จบปริญญาตรี 2.5 หมื่น ถามเอาเงินมาจากไหน เตือนอย่าพูดเพียงเพราะมีคนเขียนโพยให้พูดหาเสียงเลือกตั้ง ต้องดูข้อเท็จจริงทำได้หรือไม่

พลเอกประยุทธ์ แจ้งที่ประชุมคณะรัฐมนตรี สัปดาห์หน้าไม่อยู่

ผู้สื่อข่าวรายงานการประชุมคณะรัฐมนตรี ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุม โดยก่อนเริ่มการประชุมนายกฯ ได้เข้าพูดคุยนอกรอบกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

'บิ๊กเพื่อไทย' อบรม 'ส.ส.จิรายุ' เอาเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ไปพูดนอกพรรค

นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาคกทม.พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ที่ออกมาแสดงความไม่